10 phần mềm dọn rác Android tốt nhất 2021 – friend.com.vn

Những ứng dụng ít có nhu cầu sử dụng đến hay những chương trình chạy ẩn trên Android sẽ ảnh hưởng đến tốc độ và độ bền điện thoại của bạn. Chính vì vậy, không thể thiếu được những phần mềm dọn rác trên Android. Techrum đã tổng hợp các phần mềm dọn rác android tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng, mời các bạn tham khảo!

Xem thêm: Download Solidworks 2017 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Mục lục

 • 1 1. Phần mềm dọn rác Wondershare MobileGo Storage Cleaner
 • 2 2. Phần mềm miễn phí Clean Master
 • 3 3. Ứng dụng dọn rác App Cache Cleaner
 • 4 4. Ứng dụng 1 Tap Cleaner
 • 5 5. Phần mềm SD Maid
 • 6 6. Ứng dụng Cleaner eXtreme
 • 7 7. Phần mềm dọn dẹp CCleaner
 • 8 8. Ứng dụng CPU Tuner
 • 9 9. Ứng dụng dọn dẹp miễn phí GO Speed
 • 10 10. Phần mềm Phone Cleaner
 • 11 11. Phần mềm miễn phí Norton Clean

1. Phần mềm dọn rác Wondershare MobileGo Storage Cleaner

Phần mềm dọn rác Wondershare MobileGo Storage Cleaner

Wondershare MobileGo Storage Cleaner là phần mềm dọn rác được đông đảo người dùng bởi khả năng nâng cao hiệu suất sử dụng, xóa bỏ những tiến trình không quan trọng. Ngoài ra, đây còn là một ứng dụng không quảng cáo tốt nhất hiện nay. Đồng thời, phần mềm này còn có tính năng quản lý ứng dụng, chuyển đổi file, hỗ trợ quản lý hệ thống và làm sạch thiết bị điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng miễn phí này trên Google Play Store.

2. Phần mềm miễn phí Clean Master

Phần mềm dọn rác android Clean Master

Đây là một phần mềm miễn phí hiện đang sẵn có trên các ứng dụng. Clean Master giúp người dùng dọn hết các file không cần thiết, cache, lịch sử và đặc biệt có khả năng diệt virus hiệu quả trên điện thoại. ứng dụng này dễ sử dụng và không gây tốn pin cho thiết bị.

3. Ứng dụng dọn rác App Cache Cleaner

Phần mềm dọn rác App Cache Cleaner

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy App Cache Cleaner trên Google Play Store để cài đặt. Phần mềm này sẽ giúp bạn loại bỏ những file cache, tăng dung lượng cho điện thoại nhờ vào khả năng tìm và xóa file rác.

Phần mềm dọn rác này thực sự tốt nhất dành cho Android để dọn các file rác. Điều đặc biệt ở ứng dụng này là cho phép người dùng cài đặt chế độ nhắc lịch dọn dẹp file.

4. Ứng dụng 1 Tap Cleaner

Phần mềm dọn rác 1 Tap Cleaner

1 Tap Cleaner – một lần chạm là bạn có thể dọn sạch hết những file rác. Phần mềm này có tính năng xóa lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, cache. 1 Tap Cleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp thường xuyên và hiệu quả thiết bị Android nhằm tăng hiệu suất sử dụng lên nhiều. Với ứng dụng này người dùng còn có thể cài đặt thời gian để dọn dẹp, loại bỏ file rác trên hệ thống hoặc chọn mặc định xóa các thao tác không quan trọng.

5. Phần mềm SD Maid

Phần mềm dọn rác SD Maid

Ứng dụng này có 2 phiên bản, một là miễn phí thì chỉ có các tính năng cơ bản, hai là phiên bản nâng cao thì sẽ có thêm dung lượng và thời gian bảo trì.

Phần mềm này cung cấp bảo trì hiệu quả cho Android. SD Maid với tính năng theo dõi thư mục, file nền, xóa các chương trình, file không sử dụng để gia tăng dung lượng cho điện thoại.

6. Ứng dụng Cleaner eXtreme

Phần mềm dọn rác Cleaner eXtreme

Cleaner eXtreme hạn chế việc các dữ liệu bị mất do nhiều chương trình chạy nền. Ứng dụng này có khả năng giúp người dùng xóa bỏ những file rác mà không bị mất dữ liệu. Cleaner eXtreme sẽ lưu ý những chức năng có trên điện thoại và chỉ loại bỏ các file rác.

7. Phần mềm dọn dẹp CCleaner

Phần mềm dọn dẹp CCleaner

CCleaner tăng dung lượng cho thiết bị bằng cách loại bỏ những file rác, xóa lịch sử, cache và những nội dung có trong clipboard, các cài đặt không cần thiết trên điện thoại.

Phần mềm này không hề xuất hiện quảng cáo và có giao diện rất dễ sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể theo dõi bộ nhớ Ram và trong của thiết bị. CCleaner tăng dung lượng cho điện thoại bằng tính năng xóa những thư mục tải xuống, nhật ký tin nhắn, file tạm.

8. Ứng dụng CPU Tuner

Phần mềm dọn dẹp CPU Tuner

Ứng dụng CPU Tuner tăng khả năng tiết kiệm pin và hiệu suất làm việc của thiết bị lên rất nhiều. Nên đây cũng là một trong những gợi ý cho các bạn khi muốn quản lý thiết bị của mình một cách tốt nhất.

9. Ứng dụng dọn dẹp miễn phí GO Speed

Phần mềm dọn dẹp GO Speed

Đấy là một ứng dụng giúp thiết bị tăng tốc độ nhờ vào khả năng dọn dẹp các file rác một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, GO Speed còn có thể ngăn cản các chương trình đang chạy ngầm và vô hiệu chúng tự khởi động lại.

GO Speed với nhiều tính năng nổi bật như: khóa ứng dụng bằng Applock, xóa sạch các chương trình không cần thiết, tự động quét và loại bỏ các file rác, nâng cao hiệu suất thiết bị…

10. Phần mềm Phone Cleaner

Phần mềm dọn dẹp Phone Cleaner

Phone Cleaner có khả năng quét và xóa sạch virus khỏi thiết bị Android, phát hiện ra những ứng dụng làm nóng điện thoại và dừng chúng lại. Đồng thời, còn có thể nhận diện wifi không an toàn, khóa ứng dụng mà người dùng muốn dừng để đảm bảo tính riêng tư bằng Applock.

11. Phần mềm miễn phí Norton Clean

Phần mềm dọn dẹp Norton Clean

Ứng dụng có tính năng dọn bộ nhớ cache, xóa file rác. Đặc biệt với công cụ “trình tối ưu hóa bộ nhớ”, phần mềm này sẽ giúp bạn loại bỏ hết các file rác làm tốn dung lượng. Còn công cụ “trình quản lý ứng dụng” giúp người dùng nắm được và gợi ý những cài đặt ít sử dụng để gỡ bỏ. Norton Clean miễn phí sử dụng và không có quảng cáo.

Trên đây là những tổng hợp của Techrum về những phần mềm dọn rác android tốt nhất hiện nay. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *