10 trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền yêu thích của Freelancer

Bạn học giỏi tiếng Anh và muốn tận dụng điều đó để kiếm thêm thu nhập, 10+ trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền yêu thích của Freelancer được friend.com.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn. Những trang web này đều rất uy tín,bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa và làm việc trong lúc rảnh để gia tăng thu nhập hiệu quả.

Bài viết liên quan

  • Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser
  • 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube
  • Cách dịch cả trang web bằng Google dịch Translate
  • Top 5 website/app dịch truyện kiếm tiền nhanh, uy tín
  • Cách dịch trang web sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

Ngoài đi làm văn phòng công sở, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình sau 8 tiếng hành chính của mình để nhận được job dịch tiếng Anh kiếm tiền online trên một số website sau. Chỉ cần bạn chăm chỉ dịch tiếng Anh kiếm tiền, mức thu nhập của bạn sẽ tăng lên rất cao đó, thậm chí là bằng hoặc vượt qua cả lương mà bạn nhận được khi đi làm công ty.

10 trang web dich tieng anh kiem tien yeu thich cua freelancer

Web dịch truyện tiếng Anh trả tiền, website dịch tiếng Anh

Nội dung bài viết:1. Upwork.2. Fiverr.3. Iwriter.4. Guru.5. Freelancer.6. Vlance.7. FreelanceWrittingGigs.8. PeoplePerHour.9. friend.com.vn.10. dichthuatsms.

1. Upwork

Website: friend.com.vn

Web dich truyen tieng Anh tra tien

Giao diện website Upwork

Upwork được biết đến là nền tảng làm việc tự do được tổ chức ở Mỹ phát triển. Đây chính là nơi kết nối các Freelancer và công ty với nhau. Do không yêu cầu làm việc vào khung giờ cố định nên bạn có thể làm việc bất cứ nơi đâu và thời gian nào. Hàng giờ, Upwork cập nhật nhu cầu của khách hàng lên thường xuyên giúp bạn có thể chọn được công việc dịch tiếng Anh kiếm tiền phù hợp.

Ngoài ra, tính bảo mật trên Upwork cao, phương thức thanh toán có nhiều và đa dạng nên bnaj hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc trên Upwork.

2. Fiverr

Website: friend.com.vn

App hoc tieng Anh kiem tien

Giao diện website Fiverr

Tương tự như Upwork, Fiverr là một trang Network lớn, uy tín nên bạn có thể yên tâm tin tưởng khi làm việc. Ngoài dịch tiếng Anh kiếm tiền, viết lách, Fiverr còn cung cấp nhiều mảng kiếm tiền khác nhau như Quảng cáo, Marketing… đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người. Sau khi đăng ký thành viên, bạn có thể tạo dịch vụ riêng cho bản thân để các khách hàng tìm đến bạn nhanh chóng, giúp bạn tìm được việc phù hợp. Hơn nữa, Fiverr còn có cả forum, blog giúp những người tham gia kiếm tiền online trên Fiverr đều có thể trao đổi với nhau, hướng dẫn cách kiếm tiền trên trang này.

3. Iwriter

Website: friend.com.vn

dich tieng anh kiem tien

Giao diện website Iwriter

Nếu như Upwork là trang web cung cấp việc online với nhiều lĩnh vực khác nhau thì Iwriter lại dành cho những người viết lách nói chung, nghề dịch thuật onine nói riêng. Mọi thông tin ở trên trang Iwriter đều rất rõ ràng từ số lượng từ cần phải biết, thời gian hoàn thành, số tiền mà bạn viết…. Từ đó, bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với sức lực, thời gian rảnh của mình.

4. Guru

Website: friend.com.vn

web dich tieng anh kiem tien

Giao diện website Guru

Guru cũng là trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền online được đánh giá cao, nhiều người lựa chọn. Nơi đây quy tụ rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng người viết bài dịch tiếng Anh. Do đó, nếu bạn có ngoại ngữ tiếng Anh tốt thì vào friend.com.vn, bạn sẽ tìm thấy được công việc phù hợp.

Việc của bạn ở đây là hoàn thành công việc được giao thật tốt. Nếu khách hàng thích thú, hài lòng và đánh giá cao về bài viết của bạn thì họ sẽ tiếp tục làm việc với bạn, từ đó bạn sẽ có được công việc kiếm tiền online ổn định, gia tăng thu nhập đáng kể cho mình.

5. Freelancer

Website: friend.com.vn

Giai bai tap tieng Anh kiem tien

Giao diện website Freelancer

Chắc hẳn với ai làm Freelancer đều biết đến trang friend.com.vn này. Dù bạn làm dịch tiếng Anh kiếm tiền hay bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều có thể tìm kiếm được nhiều việc ở trên đây. Tuy nhiên, để bắt đầu kiếm và làm việc trên trang Freelancer này thì bạn cần phải đăng ký, tạo tài khoản. Nếu như profile của bạn ấn tượng, bạn sẽ thu hút rất nhiều nhà tuyển dụng, tìm được công việc dịch thuật online kiếm tiền đó.

6. Vlance

Website: friend.com.vn

Web dich truyen tra tien

Giao diện website Vlance

Dịch tiếng Anh kiếm tiền với Vlance cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Hiện tại, Vlance đã và đang quy tụ rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn dễ dàng tìm được bài dịch thuật phù hợp với khả năng của mình. Ngoài dịch thuật tiếng Anh thì bạn có thể tìm kiếm được các công việc dịch thuật các tiếng khác như tiếng Trung, tiếng Hàn… tại trang này.

7. Freelance Writting Gigs

Website: friend.com.vn

Doc tieng Anh kiem tien

Giao diện website Freelance Writting Gigs

Freelance Writting Gigs được đánh giá là trang web dành cho dân viết lách, dịch tiếng Anh online kiếm tiền uy tín, an toàn. Do đó, nếu bạn đang muốn kiếm tiền bằng tiếng Anh có sẵn của mình hoặc muốn rèn luyện kỹ năng dịch viết tiếng Anh thì Freelance Writting Gigs là sự lựa chọn thông minh. Hơn nữa, khi tham gia vào trang Freelance Writting Gigs, bạn còn được tham khảo bài viết của mọi người, có cơ hội để học tập, trau dồi được nhiều kỹ năng dịch thuật.

8. PeoplePerHour

Website: friend.com.vn

Dich video tieng Anh kiem tien

Giao diện website PeoplePerHour

Khác với các trang web dịch tiếng Anh online ở trên, PeoplePerHour không trả theo dự án, công việc mà khách hàng sẽ thuê bạn theo giờ và trả công xứng đáng trong 48 giờ tình từ thời điểm làm việc. Khi bạn đăng ký tài khoản trên PeoplePerHour thành công, các chuyên gia, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn và đưa cho bạn công việc chỉ trong một thời gian nhất định. Nếu bạn thấy phù hợp, bạn có thể nhận công việc đó.

9. friend.com.vn

Website: friend.com.vn

Nghe dich thuat online

Giao diện website friend.com.vn

Không chỉ là trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền trực tuyến mà friend.com.vn này còn cung cấp nhiều việc làm online dịch thuật khác giúp các Freelancer có thể tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, môi trường việc làm đa dạng, friend.com.vn trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều Freelance, trong đó có người mong muốn kiếm tiền bằng tiếng Anh.

10. friend.com.vn

Website: friend.com.vn

Web dich truyen tieng Anh sang tieng Viet

Giao diện website friend.com.vn

friend.com.vn cũng là một gợi ý hay khi bạn đang tìm trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền online. Tương tự như các trang khác, friend.com.vn cũng yêu cầu bạn đăng ký tài khoản, tạo profile cá nhân. Nếu như thấy profile của bạn phù hợp, họ sẽ liên hệ với bạn, từ đó bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với mình.

Trên đây là top 10+ trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền yêu thích của Freelancer. Nếu bạn học giỏi tiếng Anh thì hãy tận dụng khả năng này, tham gia vào dịch tiếng Anh online kiếm tiền, giúp gia tăng thu nhập hiệu quả trong lúc rảnh rỗi. Dù là học sinh hay người đi làm, bạn đều có thể tham gia. Thậm chí với khả năng tiếng Anh tốt và chăm chỉ thì bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập chính tại các trang web này.

Xem thêm: Viết truyện kiếm tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *