11 Cách tăng like tik tok, tăng tim video tiktok miễn phí

“Cách tăng like TikTok” là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều bởi các người dùng mạng xã hội TikTok. Ứng dụng tiktok đang là mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất bởi các video dduwcowcj tạo ra vô cùng thú vị và ngày càng chiếm được nhiều cảm tình hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về việc tăng like tiktok trong bài viết sau nhé.

Tăng like Tiktok là gì?

Like TikTok là hành động thả tym để thể hiện sự yêu thích của người dùng đối với video TikTok. Lượt thích trên TikTok được tạo ra khi người dùng nhấn đúp vào màn hình video hoặc nhấp vào biểu tượng trái tim trong thanh menu chức năng ở bên phải video.

Tym TikTok là một hành động tương tác trên video từ phía người dùng cho thấy video bạn tải lên đang được nhiều người thích.

Giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác, ví dụ, một bài đăng có nội dung tốt sẽ nhận được rất nhiều lượt thích. Hoặc trên Instagram, những bức ảnh và video được tải lên có nội dung thú vị sẽ nhận được nhiều trái tim.

Ngoài ra, giá trị của những lần thả tim từ người dùng không chỉ đơn giản là thể hiện tình cảm, sự yêu thích mà còn mang đến nhiều giá trị khác.

Vì sao tăng like Tiktok lại quan trọng tới vậy?

Tăng like Tiktok quan trọng vì chúng có thể mang đến những lợi ích cho kênh của bạn như:

 • Tăng uy tín và sự nổi tiếng của bạn trên Tik Tok
 • Giúp video của bạn thu hút nhiều người like video trên Tiktok một cách nhanh chóng
 • Lượt thích tăng kéo theo các chỉ số tương tác khác cũng tăng theo
 • Các video mới sẽ tiếp cận nhiều người hơn thông qua phân phối tích cực hơn
 • Các video mới dễ dàng hiển thị ở top thịnh hành
 • Giúp tăng số lượng người theo dõi mới đến trang cá nhân của bạn

Top những cách tăng like TikTok đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều cách tăng like Tik Tok hiệu quả, nhanh chóng và ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết là có thể biến nó thành hiện thực.

1. Đăng tải video gốc lên TiK Tok

Trong trường hợp này, bạn đầu tư vào thiết kế và tạo một video ngắn khoảng 15-60s, mang nội dung độc đáo và thu hút rồi tải nó lên TikTok. Tải video gốc lên TikTok là một cách cực kỳ hiệu quả để tăng lượt tương tác tăng like và tym.

Nếu video bạn quay có điều gì đó hấp dẫn, nắm bắt được xu hướng thì sẽ dễ dàng tạo độ hot cho video, tính lan truyền cao, khả năng video tiếp cận người xem dễ dàng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tăng lượng like TikTok như ý muốn.

Nếu là những video bạn tự quay, tự làm, tự đầu tư thì dù không hay nhưng người xem sẽ cảm nhận được, họ sẽ không tiếc một like cho bạn. Vì vậy việc đầu tư cho một video là vô cùng xứng đáng!!

2. Tăng cường tương tác video TikTok

Hầu như ai chơi TikTok đều mong muốn tài khoản của mình có nhiều lượt like, follow, share. Bạn dành bao nhiêu thời gian chơi TikTok một ngày, xem bao nhiêu video và thích bao nhiêu video.

Nếu bạn tích cực tương tác với các tài khoản khác khi xem video của họ thì đây cũng là cách tăng like TikTok nhanh nhất, tăng tương tác cho tài khoản của bạn. Như vậy, cả hai bên đều có thể nhận được lượt thích, đánh dấu và chia sẻ một cách hiệu quả mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn phải thường xuyên tương tác với commmet như:

 • Bình luận, trả lời bình luận với các đối tượng khác trên TikTok
 • Dành thời gian xem và tương tác với video của người khác

3. Xây dựng proflie chất

Nếu bạn tự thiết kế cho mình một bộ hồ sơ chất lượng thì bạn không cần phải chủ động tìm kiếm, follow các tài khoản khác quá nhiều. Nếu bạn có một hồ sơ đẹp, những người khác sẽ nhìn thấy và tự động xem và tương tác với các video bạn đăng.

Nhớ là hạn chế lấy ảnh mạng làm ảnh đại diện, dù đẹp thì người khác sẽ biết ngay là ảnh mạng. TikTok cũng như Facebook bạn nên xây dựng thương hiệu bằng màu sắc cá nhân của mình.

4. Hướng đến một chủ đề nội dung

Nhắm mục tiêu đến một chủ đề nội dung cụ thể là cách hiệu quả và bền vững nhất để tăng mức độ phổ biến của TikTok. Vì vậy, bạn phải chọn một chủ đề cụ thể và tập trung thời gian & nguồn lực của bạn để khai thác mọi ngách của chủ đề đó. Bạn càng phân tích sâu, khách hàng của bạn càng thú vị!

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng đạt được các mục tiêu cụ thể sau:

 • Xây dựng lượng người follow, lượng fans hùng hậu, kênh tương tác tốt
 • TikTok cũng xác định nội dung chủ đề của bạn đủ uy tín và giới thiệu cho nhiều người mới biết để tăng follow

5. Đăng video có kế hoạch

Cách tăng tym Tik Tok theo một lịch trình nhất định sẽ giúp bạn duy trì lượng người tương tác thường xuyên và không ngừng tăng lượt like mới. Bạn cần nghiên cứu xem mỗi ngày có bao nhiêu video được tải lên TikTok và vào thời điểm nào để giữ ổn định và tăng mức độ tương tác.

6. Sử dụng Hashtag trên TikTok

Giống như nhiều mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… TikTok cũng cần thêm các hashtag để người xem có thể dễ dàng tìm kiếm và tìm thấy video của bạn xuất hiện trên đó.

Nếu bạn tìm kiếm theo hashtag, hàng loạt bài viết liên quan sẽ hiện ra để bạn tham khảo.

7. Chèn nhạc theo trend tăng tymTik Tok

Hiện nay, tym của Tiktok tăng lên nhờ thu hút người xem chủ yếu bằng video cùng với sự tâm huyết kết hợp âm nhạc sôi động, vui nhộn, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Hiện tại, kho tàng âm nhạc trên TikTok là không thể đếm xuể. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn những ca khúc phù hợp với bối cảnh hoặc xu hướng để nhận được tương tác tốt nhất từ khán .

8. Quay video theo trend tăng tim TikTok

Hiện nay, các xu hướng mới liên tục xuất hiện và thay đổi nhanh chóng. Muốn tăng tim TikTok nhanh chóng thì bắt buộc bạn phải cập nhật thông tin liên tục và nhanh chóng. Dựa trên những xu hướng này, bạn tạo và tích hợp nội dung video mới thu hút người xem. Các video thịnh hành thường có lượt xem và lượt tương tác cao như like, tym, share, follow.

9. Tắt chế độ riêng tư trên tài khoản TikTok

Nhiều bạn muốn tăng tim trên TikTok nhanh chóng mà quên mất rằng mình đang để chế độ riêng tư cho video. Trường hợp này có thể do bạn sơ suất nhưng không nên đặt ở chế độ riêng tư. Bạn nên đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai để nhiều bạn bè trên tài khoản TikTok có thể nhìn thấy bạn và tương tác qua lại để tạo lượt thích thật.

10. Kết nối bạn bè trên Instagram, Facebook

Bạn là một người mới tham gia TikTok với ít tương tác và nội dung không thu hút người xem. Do đó, để tăng hiệu quả tương tác tốt hơn, bạn nên:

 • Kết nối bạn bè tương tác qua Facebook.
 • Kết nối bạn bè tương tác qua Instagram.
 • Và một số nền tảng mạng xã hội khác.

Như vậy, danh sách bạn bè sẽ biết bạn đang sử dụng tài khoản TikTok và ủng hộ, tương tác với bạn.

11. Sử dụng những dịch vụ tăng like hoặc tool tăng like Tiktok uy tín

Bạn cũng có thể tìm đến các dịch vụ tăng like hoặc tool tăng like Tikto giúp bạn tăng like nhanh chóng và đơn giản.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tim TikTok, bao gồm cả miễn phí và trả phí. Hai phần mềm tăng tim miễn phí hiệu quả mà bạn có thể tham khảo là Viptools và Fbsub.

Khi sử dụng những dịch vụ tăng like hoặc tool tăng like Tiktok, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín để tăng like tiktok nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn, bảo mật nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like Tiktok uy tín

1. friend.com.vn – Dịch vụ tiên tiến, hiện đại nhất

Hệ thống friend.com.vn là hệ thống mạng xã hội tiên tiến và hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ra đời từ năm 2015 sau 5 năm hoạt động – Uplikeviet đã có vị thế riêng của mình. Phát triển toàn diện các dịch vụ mạng xã hội để cung cấp cho khách hàng như:

 • Hệ thống tăng lượt thích, đăng ký, bình luận, lượt xem Facebook
 • Hệ thống tăng lượt thích, đăng ký, bình luận, lượt xem Tiktok
 • Hệ thống tăng lượt thích, đăng ký, bình luận, lượt xem Youtube
 • Hệ thống tăng lượt thích, đăng ký, bình luận, lượt xem Instagram
 • Hệ thống tăng theo dõi Shopee tự động

Tại sao chọn Uplikeviet để sử dụng dịch vụ Tiktok:

 • Là hệ thống TikTok đầu tiên có quy mô tại Việt Nam
 • Hệ thống chất lượng và xử lý nhanh nhất hiện nay
 • Hệ thống ổn định, phần mềm chất lượng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm
 • Giá cả phải chăng, Ở đâu rẻ hơn thì xin hoàn tiền
 • Thông tin bảo mật tuyệt đối, xử lý thông tin nhanh chóng
 • Hỗ trợ giá rẻ cho CTV, khách hàng VIP

Tất cả các hệ thống tại friend.com.vn đều sử dụng hệ thống tự động, ổn định và ít lỗi. Nếu muốn bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website để sử dụng. Uplikeviet – Hệ thống tương lai – Giải pháp an toàn – Nâng cao hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

2. Dịch vụ Tiktok Beo Beo – Địa chỉ đáng tin cậy chp bạn

Beo Beo là Dịch vụ Tiktok tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội hiện nay. Được thành lập hơn 5 năm, Beo Beo cũng là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn sử dụng dịch vụ tại đây. Các dịch vụ hiện có tại Beo Beo là:

 • Dịch vụ giá rẻ để tăng lượt xem video Tiktok
 • Dịch vụ tăng lượt theo dõi TikTok thực
 • Dịch vụ tăng lượt like Tiktok thật

Ngoài ra, Beo được khách hàng biết đến là một website mạng xã hội, cung cấp tất cả các dịch vụ từ Facebook, Tiktok, Ins, Zalo,….

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0896211915
 • Email: [email protected].
 • Địa chỉ: 317 Âu Cơ, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Website: friend.com.vn
 • Bảng giá: friend.com.vn/dich-vu-tang-follow-tiktok/
 • Fanpage: friend.com.vn/beobeomarketing/

3. Z Media – Dịch vụ tiếp thị qua Internet

Zmedia cũng là một công ty truyền thông xã hội đa nền tảng, chủ yếu cung cấp các dịch vụ trên Facebook, Youtube, Instagram & Tik Tok.

Zmedia cam kết:

 • Follow tik tok là tiếng việt hoạt động
 • Theo dõi tương tác khi video mới được đăng
 • Bảo hành trọn đời không bao giờ giảm quá 10%
 • Tốc độ hoàn thành tik tok follow up siêu nhanh
 • 100% an toàn cho tài khoản để tăng follow tik tok

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: friend.com.vn/zmedia.epal/

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về tăng like tik tok và chọn cho mình cách tăng like titok hiệu quả và phù hợp rồi đúng không nào. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *