5 phần mềm auto like Fanpage Facebook nhanh chóng 2022

Hiện nay, Facebook vẫn là kênh mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Nhưng để kinh doanh hay bán được sản phẩm/dịch vụ trên Facebook bạn phải tạo được độ uy tính cho kênh bằng cách tăng like. Để auto like Fanpage nhanh chóng, hiệu quả bạn có thể sử dụng phần mềm. Hôm nay Ching Marketing sẽ review bạn top những phần mềm tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ mua like page để tăng lượt like trang nhanh nhất.

Contents

 • Auto mời like Fanpage là gì?
 • 5 Phần mềm auto like tốt nhất hiện nay
  • 1. Auto FB
  • 2. Wefbee
  • 3. Hublaa Liker
  • 4. Official Liker
  • 5. Yolikers

Auto mời like Fanpage là gì?

Auto like Fanpage hay còn gọi là hack like, buff like Fanpage nhằm tăng số lượng like, theo dõi Fanpage, tăng tin tưởng, tăng độ nhận diện thương hiệu trên các Page trong mắt người dùng. Auto là chức năng hoàn toàn miễn phí được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể dễ dàng tăng lượng like cho Page của mình bất cứ khi nào.

5 Phần mềm auto like tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang bán hàng Online trên Facebook, số lượng tương tác người dùng như like, tym, comment, share,…là những yếu tố cực kỳ quan trọng. Càng nhiều like, càng nhiều comment thì người dùng càng tin tưởng hơn và chọn mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

1. Auto FB

Auto FB giúp bạn cày Fan cứng dễ dàng, auto like, chạy comment vào bài viết của chính mình, bạn bè, trang nhóm đều được. Bạn không thể nào cả ngày chỉ ngồi để like post, ảnh, tương tác với khách hàng trên Facebook một cách thủ công. Bạn yên tâm, đã có Auto like Page giúp bạn cài đặt tăng like, tăng tương tác với khách hàng một cách tự động và hiệu quả.

Hệ thống làm việc ngay cả khi bạn ngủ, khi bạn bận giúp việc chăm sóc khách hàng và ra đơn hàng tiềm năng trở lên liên tục và dễ dàng hơn gấp nhiều lần. Auto FB rất chuyên nghiệp. Sau khi chọn ảnh của bạn trong vài giây, lượt thích trên bài đăng của bạn sẽ bắt đầu tăng lên nhanh chóng.

Xem ngay: Code like fanpage

Auto like Fanpage Auto FB
Auto like Fanpage Auto FB

2. Wefbee

Wefbee lọt vào top đầu những app được giới trẻ sử dụng nhiều nhất để tăng like Fanpage, Facebook miễn phí. Wefbee tích hợp các tính năng như auto like (like tự động), comment tự động,..Bên cạnh đó, phần mềm tăng like Facebook còn được tích hợp thêm nhiều tính năng nâng cao khác như theo dõi tự động, gửi lời mời kết bạn tự động,…

Wefbee là 100% an toàn và bảo mật. Bạn không phải lo lắng tài khoản của mình bị Spam vì bất cứ yếu tố nào. Wefbee một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất thế giới, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Auto mời like Fanpage Werbee
Auto mời like Fanpage Werbee

3. Hublaa Liker

Hublla Liker cho phép người dùng giúp auto mời like Fanpage giao động từ 10-350 like. Phần mềm miễn phí liê thật 100%, cùng với các tính năng để tương tác mạnh trên status, ảnh, video, lượt chia sẻ mà người dùng đăng tải trên Page hoặc Facebook cá nhân của mình.

Hublaa có sẵn cả phiên bản cho Android, phiên bản miễn phí cho phép người dùng có thể nhận được 15.000 like mỗi ngày. Muốn sử dụng Hublaa một cách thật hiệu quả, bạn sẽ phải thay đổi Profile và số người công khai cũng như thiết lập quyền riêng tư cho bài đăng là công khai.

Hướng dẫn: Chạy like Facebook đơn giản

Hublaa hack like Fanpage nhanh
Hublaa hack like Fanpage nhanh

4. Official Liker

Liker chính thức cũng cung cấp phản ứng tự động trên bài đăng trên facebook. Bạn có thể tăng phản ứng tự động miễn phí trên ảnh hồ sơ của mình. Một điểm nổi bật của app là hàng tháng đều có chương trình giveway tặng ngay 20.000 lượt like trên ảnh profile của người dùng.

Tương tự như những phần mềm auto like khác, Official Liker cũng được tích hợp các tùy chọn tự động, comment và tương tác với bài đăng của người dùng, tối thiểu 1000 lượt like và 500 lượt bình luận. Official Liker không có thư rác, 100% lượt thích tự động không có spam.

Auto like Fanpage Facebook Official Liker
Auto like Fanpage Facebook Official Liker

5. Yolikers

Yolikers cung cấp hơn 200 lượt thích Page mỗi lần gửi và tối đa 10k lượt thích trong một ngày. Yolikers là một trang hoạt động trao đổi Facebook miễn phí. Autp like cung cấp lượt thích trang trên Facebook không giới hạn bài đăng, ảnh, video. Tải app xuống dễ dàng hơn, an toàn và đáng tin cậy 100%.

Yolikers giúp bạn tăng lượt thích tự động, tăng người theo dõi tự động, phản ứng tự động, lượt thích trang tự động, lượt thích địa lý tự động và nhận xét tự động. App có độ bảo mật thông tin cao nên khách hàng hàng toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ. Tài khoản của bạn sẽ không vướng phải Spam, bạn không phải lo lắng.

Hướng dẫn: Cách hiển thị nút like trên fanpage

Phần mềm Auto like Yoliker
Phần mềm Auto like Yoliker

Kết luận

Bạn muốn bán hàng Online, bạn muốn xây dựng thương hiệu tạo độ uy tín trong mắt khách hàng thì bạn nhất định phải đầu tư tăng like cho Page của mình. Một trong những cách auto like Fanpage Facebook bạn có thể áp dụng đó chính là sử dụng phần mềm. Hy vọng, bài viết mà Ching vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage

5/5 – (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *