5 website gõ CAPTCHA kiếm tiền online dễ dàng

Website gõ CAPTCHA kiếm tiền online hiện nay có vô số. Nhưng 5 website dưới đây được đánh giá là uy tín nhất, thanh toán đúng hạn. Nếu bạn đang có ý định kiếm tiền online bằng cách gõ CAPTCHA thì đừng bỏ qua 5 trang web này.

Bài viết liên quan

  • 5 website kiếm tiền khi xem quảng cáo uy tín, hiệu quả
  • Viết review kiếm tiền online và những điều cần biết
  • 8 website dịch phim kiếm tiền uy tín nhất
  • Top 5 website/app dịch truyện kiếm tiền nhanh, uy tín
  • Các cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, không cần vốn

Công việc gõ CAPTCHA kiếm tiền online rất đơn giản, không yêu cầu về kỹ năng, kỹ thuật nào. Hơn nữa, công việc này cũng không yêu cầu thời gian cố định nên ai cũng có thể làm được. Tranh thủ thời gian rảnh là bạn có thể làm việc được. Nhưng để đảm bảo rằng mình không bị lừa, thời gian công sức của mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng thì bạn nên tham gia vào 5 website nhập CAPTCHA, đánh máy kiếm tiền dưới đây.

5 website go captcha kiem tien online de dang

Cách nhập mã CAPTCHA, kiếm tiền hiệu quả, dễ dàng

Nội dung bài viết:I. Kiếm tiền từ gõ Captcha là gì?.II. 5 web gõ CAPTCHA kiếm tiền online uy tín, tốt nhất.1. Kolotibablo.2. MEGATYPERS.3. 2captcha.4. ProTypers.5. Captcha2Cash.

I. Gõ CAPTCHA kiếm tiền là gì?

CAPTCHA được viết tắt của từ Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart, được hiểu là bài kiểm tra Turing tự động hóa công khai nhằm xác định người đang dùng là người hay là Robot, từ đó ngăn chặn hoạt động spam, trục lợi.

Thông thường, CAPTCHA là hình ảnh gồm có ký tự, con số nhằm xác định có phải con người đang truy cập hệ thống hay không. Bởi con người dễ dàng hiểu được CAPTCHA nhưng máy tính thì không thể. Vì thế, CAPTCHA đã và đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Nhập mã CAPTCHA kiếm tiền là bạn nhập mã xác nhận theo yêu cầu của máy tính. Tùy vào thời gian và tốc độ gõ của bạn mà bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, kiếm được nhiều hay ít tiền.

Kiếm tiền online bằng cách nhập CAPTCHA mang đến ưu điểm vượt trội:- Bạn không cần phải đầu tư vốn.- Thao tác đơn giản, không cần phải có kỹ thuật, kỹ năng.- Đăng ký tham gia dễ dàng.- Chủ động thời gian làm việc.- Giúp bạn vừa kiếm tiền vừa luyện được cách gõ máy.- Kiếm tiền đơn giản, dễ dàng.

II. 5 website gõ CAPTCHA kiếm tiền online uy tín, tốt nhất

1. Kolotibablo

Kolotibablo là website nhập mã CAPTCHA kiếm tiền uy tín hàng đầu mà friend.com.vn muốn giới thiệu. Không chỉ đưa ra mức phí trả rõ ràng mà Kolotibablo còn thống kê số người đang tham gia gõ CAPTCHA trên trang với số tiền họ nhận được giúp bạn có động lực, cảm hứng. Cụ thể là bạn sẽ được trả 0,35 đô tới 1 đô la nếu như nhập chính xác được 1000 hình ảnh CAPTCHA theo yêu cầu. Nếu bạn được 5 đô la ở trong tài khoản, bạn có thể rút ra. Tuy nhiên, bạn cần nhớ, Kolotibablo yêu cầu rất nghiêm ngặt nên bạn đừng để mắc quá nhiều lỗi.

2. MEGATYPERS

Nhắc đến website gõ CAPTCHA kiếm tiền online thì không thể bỏ qua MEGATYPERS. Tương tự như các website trên, bạn tham gia free, kiếm được khoảng 0,5 – 1,5 USD khi nhập được 1000 hình ảnh. Và khi bạn nhận được số tiền tối thiểu 3 USD, bạn có thể rút tiền qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau như Western Union, Perfect Money…

3. 2captcha

Go captcha kiem tien 2021

Phần mềm treo máy tự gõ CAPTCHA kiếm tiền 2captcha

2captcha kiếm tiền khi gõ CAPTCHA cũng là trang mà bạn có thể tin tưởng được. Ưu điểm của trang này là tham gia dễ dàng, có thể rút tiền khi bạn đạt được mức minpay, nếu nhập sai nhiều thì tài khoản của bạn cũng không bao giờ bị khóa, làm bao nhiêu thì bạn tích lũy bấy nhiêu.

Tương tự như Kolotibablo thì mức chi trả cũng rất rõ ràng, bạn nhập được 1000 CAPTCHA hình ảnh, bạn sẽ nhận được 0,4 USD, còn nhập được 1000 mã CAPTCHA sẽ nhận được 1 USD hay thậm chí là nhập CAPTCHA phức tạp, bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa.

4. Gõ CAPTCHA kiếm tiền với website ProTypers

Không chỉ có giao diện mà dữ liệu trên trang ProTypers cũng giống với trang Megatypers. Hơn nữa, dù bạn mắc nhiều lỗi thì tài khoản của bạn cũng không bị khóa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đánh CAPTCHA kiếm tiền với trang này. Với trang web ProTypers này, bạn có thể rút tiền mặt khi có số tiền tối thiểu 3 USD tại hầu hết các phương thức thanh toán, riêng với phương thức Western Union thì bạn cần phải kiếm được ít nhất là 100 USD.

5. Captcha2Cash

Ngoài những website trên, Captcha2Cash cũng là trang gõ CAPTCHA kiếm tiền online uy tín. So với các trang web trên, Captcha2Cash có vẻ trả mức phí cao hơn hẳn, khoảng 1,33 USD nếu như bạn nhập được 1000 hình ảnh xác thực. Hơn nữa, bạn có thể rút tiền qua Pâyz, Perfect Money với số tiền tối thiểu là 2 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *