9 cách rủ nàng đi chơi dễ nhận được cái gật đầu từ đối phương và để tình cảm tiến tới | friend.com.vn

Mục lục

 • 1 I. 9 cách rủ nàng đi chơi dễ nhận được cái gật đầu từ đối phương và để tình cảm tiến tới
  • 1.1 1. Rủ nàng qua tin nhắn để tăng thêm sự can đảm
  • 1.2 2. Tìm hiểu sở thích của nàng, lên ý tưởng cho buổi hẹn
  • 1.3 3. Bắt đầu những cuộc trò chuyện thật nhẹ nhàng
  • 1.4 4. Đánh giá những cử chỉ ban đầu nàng dành cho mình
  • 1.5 5. Giúp đỡ cô ấy việc gì đó
  • 1.6 5. Hướng nàng đến những “sự bất ngờ” gây tò mò
  • 1.7 6. Hãy là chàng trai đúng thời điểm
  • 1.8 7. Hãy là một người rủ có tâm
  • 1.9 8. Dự đoán đúng khung thời gian
  • 1.10 9. Ngỏ lời một cách chân thành
 • 2 II. Những cách khác để rủ nàng đi chơi dễ nhận được cái gật đầu từ đối phương và để tình cảm tiến tới

I. 9 cách rủ nàng đi chơi dễ nhận được cái gật đầu từ đối phương và để tình cảm tiến tới

1. Rủ nàng qua tin nhắn để tăng thêm sự can đảm

Hầu hết các cô gái đều thích được mời đi chơi trực tiếp hơn. Tuy nhiên nếu bạn thiếu can đảm hoặc cho rằng mình dễ thành công hơn khi sử dụng điện thoại, bạn có thể sử dụng kỹ thuật nhắn tin khéo léo nhất để thuyết phục cô ấy đồng ý. Cho dù bạn muốn rủ cô ấy đi uống nước, đến buổi khiêu vũ ở trường, hay đề nghị cô ấy làm bạn gái, quan trọng là phải thể hiện sự tôn trọng và đi vào trọng tâm vấn đề. Hãy nhắn tin Chào hỏi trước tiên để bắt đầu buổi nói chuyện. Hỏi xem nàng thích gì để tìm điểm chung mời nàng đến cuộc hẹn.

Bạn đang xem: cach moi nang di choi

2. Tìm hiểu sở thích của nàng, lên ý tưởng cho buổi hẹn

Nếu bạn biết rõ về bạn gái thì nên cân nhắc các sở thích của cô ấy. Buổi hẹn hò nghe càng hấp dẫn thì cô ấy càng dễ đồng ý. Ngoài ra, chuẩn bị sẵn kế hoạch với thời gian và nơi chốn cụ thể sẽ giúp bạn nói chuyện quyết đoán hơn thay vì chỉ nói “Lúc nào đó chúng ta có thể đi chơi không?”.

 • Nếu bạn có cùng sở thích âm nhạc thì mời bạn gái đi xem buổi biểu diễn sắp tới.
 • Cân nhắc mời cô ấy đi ăn trưa hoặc ăn kem. Nếu bạn thích nấu ăn thì mời cô ấy đến nhà ăn bữa tối do bạn nấu. Nên nhớ hẹn hò không nhất thiết phải xoay quanh chuyện ăn uống, đi bộ đường dài hoặc chơi bowling cũng là ý tưởng hay.
 • Cố gắng nghĩ đến một hoạt động để có cơ hội nói chuyện và tìm hiểu lẫn nhau. Không nên mời bạn gái đi xem phim vì các bạn sẽ chỉ ngồi trong im lặng và không có cơ hội nói chuyện.

3. Bắt đầu những cuộc trò chuyện thật nhẹ nhàng

Nên nhớ đừng sỗ sàng mới nhảy vào đã rủ con nhà người ta đi chơi là mất lịch sự đấy. Những câu xã giao như hôm nay của em thế nào, hay mọi chuyện có ổn không chưa bao giờ là thừa. Vô tình hay cố ý hỏi đến thời gian bận rộn của nàng, bông đùa giả giả thật thật thôi. Nếu nàng nói nàng rảnh thì hãy chớp lấy cơ hội và mời nàng đi chơi ngay nhé. Còn nếu nàng nói rằng dạo này công việc nhiều quá, khá là stress thì hãy gợi ý với nàng những cách để hết căng thẳng, mệt mỏi ví dụ dạo chơi, xem phim, đi ăn hoặc là café thư giãn,… hãy gợi mở những chủ đề liên quan và cố gắng dẫn dắt nàng đồng ý cuộc hẹn của bạn. Tạo nên hứng thú với điểm đến mà bạn đã chuẩn bị sẵn, chắc rằng nàng sẽ đồng ý với những điều thú vị đó thôi.

4. Đánh giá những cử chỉ ban đầu nàng dành cho mình

Để ý xem cô ấy có tiếp xúc bằng mắt với bạn? Nàng có mỉm cười, cười to hay có thời gian vui vẻ khi nói chuyện cùng bạn? Nếu có thì bạn đã đi đúng hướng. Vậy nếu cô ấy cứ nhìn bạn vì bực mình không hiểu tại sao bạn cứ nhìn cô ấy thì sao? Đây không phải là một dấu hiệu tốt vì cô ấy có vẻ hơi căng thẳng. Bạn cần đảm bảo cảm xúc của bạn dành cho cô ấy được giữ kín và đừng tỏ ra lộ liễu. Việc đó sẽ giúp bạn xác định thời điểm này có phải là thời điểm tốt để mời nàng đi chơi hay không?.

5. Giúp đỡ cô ấy việc gì đó

Đề nghị mang giúp nàng vật nặng, lấy bữa trưa cho nàng ở cơ quan, làm điều gì đó tử tế cho cô ấy. Nếu nàng từ chối thì hãy đợi cho đến khi cô ấy thật sự cần giúp đỡ hay cảm thấy thoải mái, chẳng hạn như khi nàng mệt mỏi và có một ngày không như ý. Đến gần cô ấy một cách thân thiện. Nếu cô ấy đồng ý có khi bạn sẽ có thêm cơ hội để tiến gần với nàng hơn và mời nàng đi hẹn hò.

5. Hướng nàng đến những “sự bất ngờ” gây tò mò

Xem thêm: 5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

Đối với con gái, những điều bất ngờ được bật mí một chút sẽ khiến họ tò mò và muốn đến nơi hẹn hò cùng bạn ngay. Nói cho nàng về một cuộc hẹn hay món quà bí mật khiến nàng tò mò. Và điều gì khiến nàng chú ý? Chỉ có những điều liên quan đến nàng!. Con gái mà, họ sẽ rất thích nhận được những bất ngờ lãng mạn, cho dù nàng có đang thích bạn hay không thì những hành động này sẽ khiến nàng thích thú. Hãy khiến họ cảm thấy được mình là một người phụ nữ đặc biệt, sự hư vinh trong họ sẽ ve vuốt lý trí nhận lời hẹn hò.

6. Hãy là chàng trai đúng thời điểm

Điều này phải xem bạn có dành thời gian để ý, quan tâm đến nàng không. Hãy chú ý đến những status, caption ảnh của nàng, những hoạt động trên mạng xã hội sẽ phần nào tiết lộ tâm trạng của một cô gái. Nếu cô ấy viết rằng đang thấy mệt mỏi, hãy mời cô ấy đi ăn.Nếu có ấy vừa nói rằng đang buồn, hãy mời cô ấy đi ăn. Nếu cô ấy đang băn khoăn hoặc stress vì chuyện gì đó, hãy mời cô ấy đi ăn. Mỗi khi cô gái buồn Chỉ cần được ai đó mời đi ăn, tâm trạng họ sẽ nhanh chóng vui vẻ lên ngay chỉ trong một cái chớp mắt. Thế nên, 100% thành công nếu bạn mời đi ăn đúng lúc.

7. Hãy là một người rủ có tâm

Phụ nữ rất nhạy cảm, nàng có giác quan thứ 8 thứ 9 đấy nên đôi khi nàng sẽ quyết định theo cảm tính. Vì vậy để rủ được nàng đi hẹn hò bạn phải tính toán kĩ lưỡng, có nghĩa là phải cho cô ấy thấy bạn đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu điểm hẹn hò trước khi hẹn cô ấy, chứ không phải tùy tiện chọn một địa điểm để rồi đến đó nàng sẽ phát chán. Không một cô gái nào có thể từ chối một chàng trai chân thành, ôn hòa rủ cô ấy đi chơi, thế nên hãy cứ tự tin lên anh em nhé ! Dù sao thì bạn cũng thích cô ấy mà, hãy dành thời gian để tìm hiểu và thẳng thắn rủ nàng, chẳng ai nỡ từ chối đâu !

8. Dự đoán đúng khung thời gian

Thay vì hỏi rằng “chừng nào em rảnh”, chúng ta sẽ cho cô ấy thêm một cơ hội để lần lựa rồi từ chối. Chúng ta hãy tinh tế tìm hiểu thật kỹ thời gian biểu của cô ấy, đồng thời mượn luôn khoảng thời gian rảnh rỗi của nàng cho một lần đi chơi đáng nhớ. Một lời đề nghị với thời gian cụ thể vẫn hấp dẫn hơn nhiều.

9. Ngỏ lời một cách chân thành

Xem thêm: Cách chơi cờ tướng, mẹo chơi game cờ tướng, Chinese Chess luôn thắng

Nhiều nàng vẫn sẽ tiếp tục dò hỏi, e ngại, rồi đỏng đảnh do dự thêm vài lần. Đừng bao giờ tỏ ra khó chịu, cáu gắt. Cứ nhẹ nhàng giải quyết mọi thắc mắc và ngỏ lời một cách chân thành. Đưa cho làng thời gian địa điểm rõ ràng và quan trọng để ý cảm tình cô ấy dành cho bạn. Nếu cô ấy từ chối, hoặc huỷ hẹn giờ chót hãy nỗ lực cuối cùng bằng câu: “Nếu em sắp xếp đi được thì anh sẽ rất vui, và tin anh đi, em cũng sẽ rất vui”.

II. Những cách khác để rủ nàng đi chơi dễ nhận được cái gật đầu từ đối phương và để tình cảm tiến tới

1. Trò chuyện rút ngắn khoảng cách với nàng trước

Hỏi ấy xem có thời gian để trò chuyện không? Nếu như không phải lúc, thì đừng quên hỏi xem khi nào là tốt nhất nhé. Khi trò chuyện với nàng bạn hãy thật thoải mái. Cười khi ấy kể chuyện gì đó hài hước. Lắng nghe điều ấy nói. Phải là chính mình đấy nhé!

2. Nói về những điểm chung của cả hai

Khi đã chọn được thời điểm, bạn nên chuyện trò về những điểm chung của cả hai như: chuyện trường lớp, chuyện hàng xóm, nhóm nhạc hay cầu thủ mà cả hai cùng thích. Bạn có thể nói: “Mình có nghe về bộ phim này khá nhiều. Bạn thấy nó thế nào?” Nếu cô ấy nói rằng nó có vẻ hay, hãy hỏi xem liệu nàng có muốn đi xem với bạn không. Nếu cô ấy hỏi “Đó có phải một buổi hẹn hò không?” hãy trả lời phải. Con gái thích những chàng trai có bản lĩnh hơn là những anh chàng nhút nhát.

3. Nịnh nàng bằng một lời khen

Hãy nịnh ấy một câu bằng việc khen những địa điểm, quán ăn vừa nói thật thích và hỏi xem ấy có muốn một “cuộc hẹn” vào một dịp khác không?. Nếu nàng đồng ý, thì bạn may mắn quá rồi đấy! Bây giờ chỉ cần cùng nhau sắp xếp thời gian và địa điểm cuộc hẹn kế tiếp thôi. Còn nếu ấy nói không, cũng đừng buồn hen! Ai cũng có thể “một lần bị từ chối” mà! Bạn vẫn có thể áp dụng những cách này vào dịp khác!

4. Khiến cho gia đình nàng cảm thấy an tâm về bạn

Nhất là mấy cặp đôi còn phụ thuộc vào gia đình, đây là yếu tố rất quan trọng. Cô ấy cảm thấy thoải mái khi đi chơi cùng anh em, nhưng vẫn còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác để thật sự trở nên thoải mái. Bạn hãy tinh ý có nghĩa vụ phải hỗ trợ cô ấy dẹp tan cái mớ không vui vẻ đó bằng nhiều cách. Có thể giúp nàng xin phép gia đình để gia đình nàng tin tưởng và an tâm, giúp nàng thực hiện xong công việc…Nhiệm vụ của nàng ta là ngồi sau xe và tận hưởng những gì anh đã dày công chuẩn bị, đó mới chính là một cuộc hẹn đáng nhớ.

5. Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

Bạn có thể tìm hiểu những nơi nàng thường xuyên hay lui đến để giả vờ như mình cũng đang đến đó vào khung giờ đó. Điều đó sẽ khiến bạn tìm cách trò chuyện với đối phương một cách tự nhiên hơn. Bạn hãy nghĩ tại sao bạn thích ấy. Bạn phải thủ sẵn cho mình vài chuyện để nói về chàng hay nàng – hay chỉ cần một câu hỏi mà bạn đã muốn hỏi từ rất lâu rồi.

Xem thêm: Bắn cá online và chiến thuật nhất định | Choigamemienphi

Bạn thấy bài viết thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *