9 ứng dụng vui cho điện thoại, dành cho những ai đang buồn chán

Sẽ thật nhàm chán nếu bạn sử dụng Smartphone và không cập nhật cho mình vài ứng dụng vui cho điện thoại. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 9 ứng dụng vui cho điện thoại khiến bất cứ ai cũng “bật cười té ghế”. Thử xem nhé!

Nội dung chính

Tổng hợp 9 ứng dụng vui cho điện thoại lúc buồn chán

Tổng hợp 9 ứng dụng vui cho điện thoại
Ứng dụng vui cho điện thoại

1. Ibeer – Uống thả phanh cùng điện thoại

Ngạc nhiên chưa, bạn hoàn toàn có thể trở thành bợm nhậu với chiếc Smartphone trên tay. Ibeer sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành cốc bia trong nháy mắt, và thậm chí bạn có thể chia sẻ ảnh, voice chat với bạn bè để cùng nhậu chung.

Uống bia thôi!
Uống bia thôi!

Với hơn 90 triệu lượt tải, ibeer xứng đáng được xếp hạng phần mềm vui cho điện thoại “Best of Tunes”, và nếu bạn dùng Android, yên tâm, bạn hoàn toàn có thể uống bia cùng iBeer nhé!

2. Face app – Ứng dụng vui cho điện thoại cho Android hay nhất

Face app chính xác là ứng dụng được Google bình chọn là ứng dụng hay nhất năm trên nền tảng Android. Với Face App, bạn có thể thoải mái biến hóa khuôn mặt người trên hình theo nhiều cách thú vị, làm già, hóa trẻ, biến thành dị nhân, thậm chí chuyển đổi cả giới tính

Từ trẻ trở nên già nua trong nháy mắt
Từ trẻ trở nên già nua trong nháy mắt

3. ARCore Solar System

Ước mơ du hành vũ trụ, lạc vào không gian giờ trở nên thực tế hơn bao giờ hết với ứng dụng ARCore Solar System. Với công nghệ thực tế ảo tăng cường AR, ARCore sẽ mang cả hệ mặt trời xuất hiện trong không gian trước mắt, chân thật đến khó tin mà bạn chỉ cần vài cú chạm vuốt màn hình thôi đấy!

Đâu cần phải ra ngoài không gian mới ngắm được các hành tinh
Đâu cần phải ra ngoài không gian mới ngắm được các hành tinh

4. App Snow – sống động từng khung hình

Tạo nên hẳn một trào lưu trong năm , app Snow chắc chắn là ứng dụng khiến bạn chơi cả ngày không chán. Điểm thú vị ở Snow chính là bạn có thể chụp ảnh selfie, ảnh tập thể và quay video cùng với bộ Sticker động vô cùng đáng yêu.

App Snow - sống động từng khung hình
App Snow – sống động từng khung hình

Snow cho phép bạn chế ảnh ngay lúc chụp, chú thích lên ảnh, vẽ lên ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ cho bạn bè cùng thưởng thức!

5. Meipai – kẻ thù của các ứng dụng chụp ảnh

Sức hấp dẫn của Meipai kinh khủng tới mức nó có hẳn một cộng đồng chia sẻ video với quân số trên 150 triệu người.

Meipai là ứng dụng làm video thú vị nhất từ trước đến nay, cho phép người dùng tạo ra những video ngắn 10s như được dựng bởi dân dựng phim chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần tổng hợp ảnh, hoặc đơn giản quay 1 clip ngắn, Meipai sẽ tự động tổng hợp, cắt ghép cảnh, thêm hiệu ứng, và bạn tùy chọn nhạc cho video của mình.

Meipai - kẻ thù của các ứng dụng chụp ảnh

Bạn tin hay không, chỉ vài cái lắc đầu qua lại, vài cái chớp chớp mắt bạn cũng có thể tạo được video độc đáo với Meipai rồi. Thế nên mình mới nói, ai chơi Meipai thì hẳn sẽ lãng quên chuyện chụp ảnh, vì lưu giữ khoảnh khắc với video có vẻ hay hơn ảnh chụp đúng không?

Tuy nhiên, đây là app Trung Quốc nên giao diện toàn tiếng Trung, hơi khó sử dụng một chút!

6. Ứng dụng Boomerang – tạo video lặp lại vui nhộn

Boomerang là ứng dụng video đặc biệt dành cho Instagram. Ứng dụng sử dụng thuật toán chụp 5 bức hình trong vòng 1 giây và tự động tạo thành một video ngắn với độ dài 4 giây, thực chất khá giống định dạng ảnh Gif. Sau đó bạn có thể nhanh chóng tải lên Instagram video thú vị này.

Ứng dụng Boomerang - tạo video lặp lại vui nhộn

Giao diện đơn giản, chỉ có 1 nút ấn để bắt đầu quay và biểu tượng chuyển Camera trước – sau

Boomerang có mặt trên cả Android và iOS, hãy nhanh chóng tải về và trải nghiệm thôi!

7. Ứng dụng App vui nhộn 9GAG

9GAG tập hợp đủ các loại meme, hình ảnh hài hước nhất, bựa nhất hoặc có thể tự mình sáng tạo những meme thú vị cho mình. 9GAG cho phép bạn share hoặc comment lên các post trên facebook.

9GAG là ứng dụng vui cho điện thoại có thể không cần đăng kí cũng dùng được. Tuy nhiên bạn cần đăng nhập nếu muốn comment hoặc xem những nội dung đặc biệt.

Ứng dụng App vui nhộn 9GAG
Ứng dụng App vui nhộn 9GAG

8. Ứng dụng Instalol

Không thể nhịn cười với Instalol! – Đó là nhận định của rất nhiều người dùng.

Instalol mang đến những meme, hình ảnh hài hước cực độ đến mức không thể đỡ được. Vì vậy, đây có lẽ là phần mềm vui cho điện thoại Android bạn nên tải ngay về smartphone để nghịch trong giai đoạn chán đời đấy!

Ứng dụng Instalol

9. Ứng dụng MixBooth

Sẽ thế nào nếu “hòa trộn” mặt người này với mặt người kia? Mixbooth cho phép bạn làm điều đó, bạn có thể thoải mái ghép mặt mình với mặt bạn bè, người thân, hoặc chế ảnh bạn bè với người khác đấy!

Ứng dụng MixBooth

Nào, giờ thì cập nhật ngay 9 ứng dụng vui cho điện thoại này và xóa bỏ những ngày nhàm chán đang đeo bám cuộc đời bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • [Điểm mặt] TOP 4 ứng dụng xem Tivi trên điện thoại tốt nhất 2019
  • Top 4 ứng dụng Việt thành công nhất | được nhiều người sử dụng nhất hiện nay
  • TOP 5+ ứng dụng tải nhạc chất lượng cao tốt nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *