95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là lời khẳng định của Shin Yong Ho – người điều hành một bệnh viện từng làm phẫu thuật thẩm mỹ cho 1/3 số ngôi sao hạng A ở Kbiz. Giải thích cho tình trạng này, bác sĩ Shin cho biết nguyên nhân là do tính cạnh tranh của ngành giải trí ở xứ sở kim chi quá cao và khắc nghiệt.

“Ở Hàn Quốc, các đài truyền hình có một luật bất thành văn là hạn chế thời gian quay cận của những khách mời có quá nhiều nếp nhăn trên mặt. Đó là lý do vì sao các sao nữ thường phải đi căng da mặt khi họ phát hiện ra dấu hiệu của thời gian. Làm cách đó, không những duy trì được vẻ thanh xuân, họ còn có thêm thời gian xuất hiện trên truyền hình” – bác sĩ Shin phát biểu.

Khi được hỏi về một số “khách hàng” quen thuộc của mình, bác sĩ Shin chỉ đồng ý tiết lộ một cái tên duy nhất, đó là Shim Mina. Shin Yong Ho khẳng định từng làm phẫu thuật nâng ngực cho nữ ca sĩ này.

95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

Shim Mina và những bức ảnh gợi cảm trong đợt cổ động đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2002

“Có rất nhiều cái tên nhưng không phải ai cũng sẵn sàng thừa nhận điều đó nên thật không tiện khi tôi nói về họ” – bác sĩ Shin từ chối hé mở thêm về những khách hàng khác của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ vẫn luôn là đề tài muôn thuở của showbiz Hàn. Chính vì lẽ đó mà chưa ở đâu người hâm mộ lại quan tâm đến hình ảnh hồi bé của các sao cũng như có quá nhiều lời đính chính liên quan đến sắc đẹp như vậy. Nhưng dẫu sao cũng phải thừa nhận một điều “dao kéo” đôi chút sẽ giúp cho các ngôi sao đẹp hơn trong mắt của người hâm mộ. Đáng lên án hay không còn tùy thuộc vào mức độ “chỉnh sửa” của các sao.

95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

Ở tuổi 50, Lee Mi Sook vẫn đẹp như một người phụ nữ 30. Ảnh chụp Lee Mi Sook trên tạp chí Elle Hàn số tháng 9

Theo ACN/Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *