Afterlight – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản

Afterlight – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản

Bán Tài Khoản Adobe Creative Cloud 2020 bản quyền giá rẻ Giá Rẻ - Afterlight – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản
Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng thật đơn giản để chỉnh sửa hình ảnh của mình trở nên lung linh hơn thì Afterlight là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ngay khi mới bắt đầu với Afterlight, bạn sẽ cần phải chọn một bức ảnh từ thư viện để bắt đầu chỉnh sửa (chọn Albums) hoặc chụp một bức ảnh mới bằng cách chọn Camera.

Bạn có thể dùng ứng dụng Camera mặc định của iPhone để chụp, hoặc dùng chính mục Camera trong Afterlight để chụp. Theo đánh giá của mình thì giao diện chụp ảnh của Afterlight khá tốt và đủ dùng. Bạn có thể hẹn giờ chụp (3 giây, 7 giây, 10 giây), chỉnh trực tiếp ISO, cân bằng trắng trước khi chụp, bật khung lưới,thậm chí bật thanh cân bằng như hình dưới để đảm bảo bạn chụp một bức ảnh thẳng,…

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn đã có thể lưu lại vào Camera Roll hay trực tiếp chia sẻ lên Facebook, Instagram, Twitter,… Bạn cũng có thể chọn lại kích thước ảnh để giảm bớt dung lượng hay lưu ở độ phân giải tối đa.

Afterlight không quá cầu kỳ và rườm rà, mọi thứ vừa đủ và tốt để bạn có được nhiều bức ảnh vừa ý

Afterlight mở khoá full các tính năng VIP, các filter, hiệu ứng chỉnh ảnh.

Giá: 120k
Inbox để được tải app nhé!

Bán Tài Khoản codecademy pro Giá Rẻ - Afterlight – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản
Bán Tài Khoản tất cả Premium bản quyền giá rẻ uy tín Giá Rẻ -

Afterlight – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *