Bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu? Mua bình xăng con Centa 150 ở đâu uy tín, chất lượng?

Chiếc xe ruột của bạn đang cần thay bình xăng con và bạn đang cân nhắc đến bình xăng Centa nhưng vẫn chưa biết bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu cho đảm bảo? Đừng lo lắng vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vướng mắc này.

Bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu? Nên mua bình xăng con Centa 150 ở đâu?

Bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu?

Sau khi đã tin tưởng lựa chọn Centa 150, bây giờ chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn “ Bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu?”

Từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019, giá bình xăng con Centa 150 giữ mức ổn định ở giá 450 nghìn đồng. Tuy nhiên vào cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm cùng năm thì giá bình xăng con Centa 150 tăng vọt lên mức giá 550 nghìn đồng. Đây cũng là thời điểm giá cao nhất trong giai đoạn từ năm 2018 đến nay. Từ đó đến nay giá bình xăng con Centa 150 bớt biến động hơn và ổn định ở mức giáo 500 nghìn đồng. Vì vậy bạn có thể dựa vào đây để có được mức giá tốt nhất khi đi mua bình xăng con.

Tuy nhiên trên thị trường vẫn trôi nổi những quán nhỏ lẻ hay các trang web bán trực tuyến và thường sẽ có giá thấp hơn, nhưng đi kèm là những rủi ro cao, chế độ bảo hành khó khăn, không được kiểm tra tận mắt. Còn ở những nơi chính hãng giá cả sẽ cao hơn một chút, đổi lại là chất lượng, chế độ bảo hành, tư vấn mua hàng sẽ được tốt hơn.

Nên mua bình xăng con Centa 150 ở đâu?

Khi đã biết được “Bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu?” thì việc tiếp theo đó chính là tìm hiểu địa chỉ bán uy tín.

Để đạt được chất lượng tốt nhất, chúng tôi khuyên các bạn nên mua sản phẩm bình xăng con Centa 150 tại cơ sở sản xuất chính hãng là Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch vụ Cơ khí Thành Đạt.

bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu?

Cho đến nay, Thành Đạt là doanh nghiệp đầu tiên trong nước sản xuất thành công bộ chế hòa khí (bình xăng con) mang nhãn hiệu CENTA – với chất lượng cao và độ bền tốt, tương đương sản phẩm cùng loại của Nhật Bản.

Địa chỉ: Số 67 Tạ Quang Bửu, phường 2, quận 8, Tp.HCM.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ những thợ máy quen biết mua dùm vì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Bình xăng con Centa có gì nổi bật

Bình xăng con hay còn gọi bộ chế hòa khí vốn là bộ phận cốt lõi nhất, yêu độ chính xác cao, đến phần trăm milimet. Vì vậy trước khi trả lời cho câu hỏi “Bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu?”, chúng ta hãy cùng xem bình xăng con Centa có điểm gì nổi bật.

bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu? 1

Bình xăng con Centa ứng dụng kỹ thuật cơ khí với độ chính xác cao

Thương hiệu Centa đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong chế tạo bình xăng con để đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cơ khí với độ chuẩn xác cao, có chất lượng tương đương món hàng cùng loại của Thái, Nhật.

Là món hàng đa năng

Phạm vi sử dụng của bình xăng con Centa rất rộng, phù hợp với hầu hết các thể loại xe máy phổ thông như Honda (Dream, Wave, Future, RS, Win, Cub, 67, DD), Yamaha (Sirius, Jupiter, Taurus, Yamaha Nouvo), Suzuki (Viva, Smash, Revo), Kawasaki Max, các dòng xe tay ga Attila, Spacy, Piaggio Fly, Vespa LX,…

Nhiều phân loại phù hợp cho từng bậc phân khối

Bình xăng con CENTA hiện đang có hơn 19 loại khác nhau, từ 50 đến 175 phân khối.

Giá thành rẻ

Có chất lượng tương đương với hàng cùng loại của Nhật, Thái nhưng do sản xuất tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Điểm mạnh của bình xăng con Centa 150 siêu tốc

bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu? 2

 • Gắn bình xăng con xe độ Centa 150 giúp xe chạy mạnh hơn hẳn, có khả năng gia tăng sức mạnh của động cơ cho xe có phân phối từ 110 trở lên, tăng từ 15 đến 25%.
 • Gắn bình xăng con xe độ Centa 150 giúp trái ga dài và bền hơn.
  • Xe đề pa ra xe nhanh hơn.
  • Xe chạy maxspeed lên thêm ~ 10 Km/H nữa.
 • Gắn bình xăng con xe độ Centa RS 150 giúp xe có Garanti êm nhỏ đến không ngờ.
 • Gắn bình xăng con xe độ Centa RS 150 rất tiết kiệm xăng, đạt tiêu chuẩn 65Km/L xăng đường trường, xóa tan mọi nghi ngại định kiến thường cho rằng xe gắn bình xăng con lớn thì đồng nghĩa là xe hao xăng hơn.
 • Gắn bình xăng con xe độ Centa 150 được ngay mà không cần thay thế các phụ tùng liên quan như:
  • Không cần thay co xăng.
  • Vừa ngay với co cao su + pô E.
  • Không cần chế dây ga.
  • Không cần thay gic lơ.
 • Phù hợp với nhiều dạng xe máy từ 110 phân khối trở lên của các hãng xe phổ thông như Honda, Suzuki, Yamaha và cả nhiều loại xe mô tô giống như Exciter 135, Rebel 12, Axelo 125…

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Bình xăng Centa 150 siêu tốc giá bao nhiêu?”, “ Mua bình xăng con Centa 150 ở đâu uy tín, chất lượng?”. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm mua được sản phẩm bình xăng con Centa 150 chất lượng nhất và đúng giá nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *