Blood of Zeus- Chương sử thi đẫm máu của thần thoại Hy Lạp ‍♂️ ‍♀️ ‍♂️ ‍♀️ ‍♀️ ‍♂️

Blood of Zeus- Chương sử thi đẫm máu của thần thoại Hy Lạp ‍♂️ ‍♀️ ‍♂️ ‍♀️ ‍♀️ ‍♂️

Bán Tài Khoản Pngtree Premium 1 năm Giá Rẻ - Blood of Zeus- Chương sử thi đẫm máu của thần thoại Hy Lạp ‍♂️ ‍♀️ ‍♂️ ‍♀️ ‍♀️ ‍♂️
/————————/
Blood Of Zeus là câu chuyện hư cấu dựa trên Thần Thoại Hy Lạp. Trong câu chuyện này, Zeus đã (một lần nữa) phải lòng Electra, vợ của một vị vua độc ác. Như bao lần khác, ông tiếp cận người phụ nữa kia và để lại cho bà một bào thai kháu khỉnh. Cùng lúc đó, người phụ nữ này cũng mang thai đứa con của vị vua kia, khiến bà bị trục xuất ngay khi sinh thành hai đứa trẻ.

Người con của bà với Zeus mang tên Heron, sinh sống và lớn lên cùng bà. Người con còn lại, Seraphim, bị thất lạc và trở thành ác quỷ sau khi ăn thịt Titan.

Trong một lần bị ác quỷ tấn công, Electra đã bị chính Seraphim giết chết ngay trước mắt Heron. Với mong muốn báo thù, Heron dấn thân vào hành trình tiêu diệt ác quỷ.

Trong phim sẽ tràn ngập các cảnh bạo lực đẫm máu, nhiều đoạn có sự tương phản mạnh về màu sắc tạo nên những khung hình ấn tượng. Phần âm thanh trong phim là sự hòa trộn giữa epic music với kịch tính, kinh dị. Nhiều đoạn có jump-scare muốn thót cả tim.
—————–
Mua Netflix chỉ với 70K/tháng
Mua liền 3 tháng chỉ còn 200k
Inbox ngay để được hỗ trợ nhé

Bán Pro Evolution Soccer 2019 Giá Rẻ Blood of Zeus- Chương sử thi đẫm máu của thần thoại Hy Lạp ‍♂️ ‍♀️ ‍♂️ ‍♀️ ‍♀️ ‍♂️
Bán tài khoản Dropbox 5TB 1 năm Giá Rẻ - Miễn Phí - Free

Blood of Zeus- Chương sử thi đẫm máu của thần thoại Hy Lạp ‍♂️ ‍♀️ ‍♂️ ‍♀️ ‍♀️ ‍♂️

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *