Bom tấn Red Notice của Net.flix sẽ mang đến màn so tài cân não và mãn nhãn để giành lấy báu vật “Quả trứng vàng của Cleopatra”

Bom tấn Red Notice của Net.flix sẽ mang đến màn so tài cân não và mãn nhãn để giành lấy báu vật

Bán Tài Khoản ABA English- Học ngữ pháp tiếng anh Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ Bom tấn Red Notice của Net.flix sẽ mang đến màn so tài cân não và mãn nhãn để giành lấy báu vật “Quả trứng vàng của Cleopatra”
(VỚI SỰ THAM GIA CỦA THE ROCK, RYAN REYNOLDS VÀ GAL GADOT)
Tựa phim hành động Red Notice vừa được xác nhận là đã đóng máy, quá trình làm phim hoàn tất một cách thuận lợi bất chấp dịch Covid, ê-kíp của Net.flix gồm hơn 800 người đã làm việc cật lực và thực hiện hơn 2000 lượt test Covid trong suốt thời gian quay phim. Trên Instagram, The Rock đã đăng một bức ảnh hé lộ nguyên nhân dẫn đến cuộc đối đầu ngoạn mục trong phim: “quả trứng vàng của Cleopatra.”
Được biết, “red notice” là tên mã của tổ chức cảnh sát quốc tế Interpol đưa ra để cảnh báo khi họ phát hiện được đối tượng tội phạm nguy hiểm bị truy nã trên toàn cầu, trong trường hợp này là một kẻ trộm tác phẩm nghệ thuật khét tiếng – nữ siêu đạo chích (do Gal Gadot thể hiện).
The Rock sẽ vào vai một thám tử điều tra của FBI đang hoạt động cho Interpol với mục tiêu theo dấu và ngăn chặn siêu đạo chích lấy được quả trứng vàng – thứ được mệnh danh là “bảo vật vô giá và hiếm có nhất từng tồn tại”. Trong lần so tài này, tay thám tử cơ bắp sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của một kẻ lừa đảo tài tình nhất (Ryan Reynolds) để chống lại các mánh khóe của nữ siêu trộm theo kiểu “lấy độc trị độc”.
Như vậy, Red Notice sẽ là tổng hòa của những yếu tố thú vị nhất có thể được khai thác trong một bộ phim hành động hài. Bao gồm yếu tố trinh thám, điều tra, rượt đuổi, đấu trí cân não, thêm vào đó là những màn hành động tuyệt vời đúng với thương hiệu của The Rock, tất nhiên không thể thiếu các tình tiết và câu thoại hài hước từ nam diễn viên Deadpool. Khi hình dung Red Notice với những thế mạnh kể trên, chúng ta có thể liên tưởng đến các phần phim Now You See Me, Fast & Furious và cả những màn đối đầu nghẹt thở giữa thám tử nhí Conan và đạo chích Kid 1412.
Dự kiến phim ra mắt tháng 4 năm 2021 (cùng kỳ với phim Extraction đạt kỷ lục 90 triệu lượt xem của Chris Hemsworth)
Ảnh: một số ảnh hậu trường thú vị của Red Notice.
Bán Key Crocoblock 1 năm và Lifetime giá rẻ Giá Rẻ - Miễn Phí - Free Bom tấn Red Notice của Net.flix sẽ mang đến màn so tài cân não và mãn nhãn để giành lấy báu vật “Quả trứng vàng của Cleopatra”
Bán Tài Khoản Avid Pro Tools Giá Rẻ -

Bom tấn Red Notice của Net.flix sẽ mang đến màn so tài cân não và mãn nhãn để giành lấy báu vật “Quả trứng vàng của Cleopatra”

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *