Bột Sữa Indo | ĐVP Market

Bột sữa Indo là một trong những loại bột pha chế trà sữa ngon và bán chạy nhất thị trường đồ uống. Sản phẩm sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, được đóng gói và kiểm duyệt trực tiếp tại Việt Nam. Bột sữa Indo được đóng gói kín đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thành phần của sản phẩm bao gồm các nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng hóa chất, không có chất bảo quản độc hại. Bột sữa Indo có dạng bột mịn, màu trắng, mùi thơm của sữa và vị ngọt béo. Bột sữa dễ tan trong nước, không bị vón cục và có hương vị thơm ngon. So với việc sử dụng sữa tươi hoặc sữa đặc để pha chế trà sữa thì việc sử dụng bột sữa Indo được ưa chuộng hơn hẳn bởi mùi vị thơm ngon, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, theo các nghiên cứu khoa học thì việc kết hợp trà với sữa tươi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy lựa chọn bột sữa để pha chế trà sữa được xem là giải pháp an toàn và tốt nhất.

Công dụng chính của bột sữa Indo là dùng pha chế trà sữa. Theo đó bột sữa sẽ được cho vào nước trà vừa với nấu theo tỷ lệ phù hợp rồi cho thêm đường và ủ trong tủ lạnh từ 4 – 6 tiếng để trà sữa có hương vị thơm ngon nhất. Bạn có thể kết hợp cho thêm đá viên để tăng cảm giác mát lạnh khi thưởng thức.

Bột Sữa Indo | ĐVP Market

Bột sữa Indo là một trong những loại bột pha chế trà sữa ngon và bán chạy nhất thị trường đồ uống

Bột Sữa Indo | ĐVP Market

Bột sữa dễ tan trong nước, không bị vón cục và có hương vị thơm ngon

Bột Sữa Indo | ĐVP Market

Sản phẩm có dạng bột mịn, màu trắng, mùi thơm của sữa và vị ngọt béo

Lưu ý: Sản phẩm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi bao bì cần buộc kín để tránh ảnh hưởng của không khí làm bột sữa bị vón cục, mất mùi hương và chất lượng.

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 9988.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *