Cách cài Android song song với Windows trên máy tính

Hệ điều hành phổ biến rộng nhất thế giới hiện nay là Android đã có thể cài đặt trên Windows. Cùng làm theo các bước sau để cài Android chạy song song với Windows trên máy tính.

Bài viết liên quan

  • Cách cài Windows 7 song song với Windows XP để dùng đồng thời trên PC
  • Cách cài Remix OS chạy song song Android với Windows
  • Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8 song song với Win 7
  • Cách cài song song Office 2003 và 2010 trên cùng máy tính
  • Cách cài song song Office 2003 và 2013 trên cùng máy tính

Android và iOs là 2 hệ điều hành di động lớn nhất Thế Giới hiện nay. Trên máy tính cũng đã có những phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Droid4x … Giả lập BlueStacks được sử dụng khá rộng rãi, nhưng nhược điểm của các phần mềm giả lập này là ngốn RAM khiến máy tính của bạn chạy chậm.

cai androi song song voi windows

Phần mềm giả lập khác là Droid4x, người dùng có thể kết nối Droid4x với điện thoại Android. Tuy nhiên, vẫn như BlueStacks thì phần mềm này cũng gây ngốn RAM, và trải nghiệm chưa được hoàn hảo. Nếu bạn là tín đồ của HĐH Android, và muốn tích hợp ngay Android trên máy tính của bạn thì hãy làm theo cách sau của friend.com.vn.

Cách cài Android song song với Windows trên máy tính

Chú ýCấu hình tối thiểu để HĐH Android chạy trên PC là Intel Dual Core, Core 2 Duo.

Công cụ cần có:USB dung lượng từ 1GB trở lên.Phần mềm Power ISO -> Tải và cài đặt Power ISOFile iso Android để cài đặt:Andoid friend.com.vn : Download (http://4share.vn/f/4276747774747575)Android-x86 5.1-rc1 EFI image (64-bit OS): Download (http://sourceforge.net/projects/android-x86/files/Release%205.1/android-x86_64-5.1-rc1.img/download)ANDROID 6.0 MARSHMALLOW ISO: Download (https://drive.google.com/file/d/0B3KLffP5jSkVdHpjSHVxWGIyVHM/view?usp=sharing)

Bước 1: Cắm USB vào máy tính, mở Power ISO bằng cách click chuột phải, chọn Run as Administrator PowerISO.Bấm Tools và chọn Create Bootable USB Drive.

Bước 2: Trong Tùy chỉnh Create Bootable USB Drive. Chọn số 1 như hình, tìm đường dẫn đến file ISO đã tải. Sau đó ấn Start.

Đợi cho Power ISO cài đặt file Android iso của bạn. Sau khi hoàn thành bạn đã có HĐH Android chạy song song với Windows trên máy tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *