Cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Văn phòng điều tra viên 126 hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất và dễ hiểu nhất, các bạn có thể cài phần mềm theo dõi nghe trộm, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bằng điện thoại iPhone, Adroid từ xa một cách bí mật.

cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa đơn giản nhất

Các bạn lưu ý, đây là loại phần mềm sử dụng có tính phí, và phí sẽ được đóng theo chu kỳ sử dụng, và chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn 100% sẽ không bao giờ có loại phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí, bởi vì ai cung cấp sản phẩm / dịch vụ cũng cần phải thu phí để hoạt động, hoàn toàn không có chuyện miễn phí. Do vậy, các bạn cân nhắc tìm hiểu để tránh làm mất thời gian của các bạn.

👉 Tìm nội dung ở đây

 • 1. Hướng dẫn cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất
  • 1.1. Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác là gì?
  • 1.2. Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại từ xa
  • 1.3. Yêu cầu để cài đặt phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn người khác
  • 1.4. Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất
   • – Bước 1: Thiết lập các cài đặt liên quan trên máy mục tiêu
   • – Bước 2: Tải phần mềm nghe lén điện thoại vào máy người khác
   • – Bước 3: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy của bạn
   • – Bước 4: Bắt đầu theo dõi nghe lén điện thoại người khác
 • 2. Dịch vụ theo dõi số điện thoại người khác từ xa, không cần cài đặt phần mềm
  • 2.1. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác
  • 2.2. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

1. Hướng dẫn cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

1.1. Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác là gì?

Phần mềm theo dõi điện thoại là loại phần mềm có chức năng nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác từ xa một cách bí mật. Thực chất đây chính là loại phần mềm gián điệp di động, phần mềm này được viết ra nhằm theo dõi và giám sát tất cả thông tin trên thiết bị di động được cài.

Phần mềm này chủ yếu được sử dụng vào các mục đích theo dõi trẻ em chưa vị thành niên, quản lý học sinh / sinh viên, giám sát người mất năng lực hành vi dân sự, quản lý và theo dõi nhân viên công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, do tính năng trong việc quản lý, giám sát và theo dõi của nó rất hiệu quả mà nhiều người sử dụng nó trong việc cài đặt theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu để tìm chứng cứ ngoại tình…

Phần mềm khi sử dụng có tính phí, và phí sẽ được thu theo chu kỳ sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm 1 năm thì cứ sau 1 năm bạn sẽ đóng phí, còn nếu bạn muốn sử dụng 6 tháng thì cứ sau 6 tháng bạn sẽ đóng phí 1 lần…

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 đang cung cấp phần mềm với giá 15 triệu / 1 máy điện thoại /1 năm sử dụng. Hết 1 năm bạn muốn sử dụng tiếp thì các bạn đóng thêm phí 15 triệu để tiếp tục sử dụng.

1.2. Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

– Phần mềm hoạt động một cách bí mật, nó hoạt động bằng phương pháp thu thập thông tin chạy ẩn, người dùng sẽ hoàn toàn không biết việc mình đang được kiểm tra, theo dõi và giám sát qua điện thoại. ( Nghĩa là nó không hiển thị hoặc thông báo bất kỳ một cái gì trên điện thoại người đó )

– Phần mềm có chức năng định vị vị trí hiện tại một cách chính xác ( Yêu cầu máy điện thoại của người theo dõi phải đang mở vị trí, có 3G / 4G, 5G, Wifi ). Tính năng này rất phù hợp cho việc giám sát học sinh / sinh viên liệu có đang ở trường học hay đang ở tiệm internet…

– Chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber: Tất cả các tin nhắn trên tài khoản của đối phương sẽ được sao lưu về tài khoản để các bạn xem sau bất cứ lúc nào bạn muốn.

– Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều: Tất cả nội dung cuộc gọi trên máy đối phương sẽ được ghi âm và gửi về tài khoản của bạn và bạn có thể nghe lại bất kỳ lúc nào, không nghe được cuộc gọi trên Zalo, Messenger

– Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh: Thông qua trình điều khiển micro trên điện thoại đối phương, các bạn có thể nghe được các âm thanh môi trường xung quanh người đó đang nói chuyện gì một cách bí mật.

– Chức năng xem hình ảnh xung quanh: Thông qua trình điều khiển camera trên điện thoại của người đó các bạn có thể xem được xung quanh người đó có những ai… Tất nhiên là camera trên điện thoại của người đó hướng vào đâu thì bạn xem được cảnh vật xung quanh hướng đó.

– Chức năng xem lịch sử nhắn tin, gọi điện, ghi chú, danh bạ, hình ảnh, và các chức năng khác… Các bạn khi muốn theo dõi nội dung gì thì chỉ cần bấm vào biểu tượng đó là có thể xem chi tiết, các bạn sẽ tự mình khám phá và sử dụng các tính năng khác trong quá trình theo dõi.

1.3. Yêu cầu để cài đặt phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn người khác

– Thứ nhất, bạn phải cầm được máy điện thoại của đối phương ( Máy của người mà bạn muốn theo dõi ) trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ để cài đặt và thiết lập các tùy chỉnh liên quan.

Đây là yêu cầu bắt buộc phải có, nếu đơn vị nào quảng cáo sản phẩm phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại không cần cài đặt, không cần cầm máy, chỉ cần biết số điện thoại… Thì đều là hình thức lừa đảo

– Thứ 2, chiếc điện thoại của đối phương phải là dòng SmartPhone chạy hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC, … ). Hiện tại các loại phần mềm theo dõi điện thoại chỉ có thể cài trên điện thoại Android, còn đối với iPhone thì không thể cài đặt.

Trường hợp chiếc điện thoại của đối phương là iPhone thì yêu cầu phải Jailbreak trước đó thì mới có thể cài đặt được. Và các bạn cũng lưu ý vấn đề này, những ai quảng cáo phần mềm cài cho iPhone không cần Jailbreak cũng là hình thức lừa đảo

– Thứ 3, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình trên chiếc điện thoại của đối phương. Nếu bạn cầm được máy của người đó, nhưng bạn không biết mật khẩu mở khóa màn hình thì cũng không thể cài đặt.

Bởi vì phải cài một phần mềm vào máy của đối phương, do vậy phải mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra, rồi nhập đường link phần mềm vào trình duyệt để tải xuống, sau đó thiết lập các chức năng để theo dõi.

Cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

( Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất – ảnh minh họa )

Trên đây là 3 yêu cầu bắt buộc để thực hiện công việc, ngoài ra các bạn cũng càn phải kết nối chiếc điện thoại của đối phương với 1 mạng internet ( các bạn có thể kết nối với internet bằng 3G, 4G, 5G, wifi đều được ).

1.4. Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

– Bước 1: Thiết lập các cài đặt liên quan trên máy mục tiêu

Trước tiên, các bạn cần thiết lập các cài đặt trên máy mục tiêu, bao gồm thiết lập tắt tính năng bảo mật của Google, cho phép điện thoại cài phần mềm của bên thứ 3, hoặc cho phép tải ứng dụng chưa được xác minh, chưa rõ nguồn gốc… Cái tên gọi mỗi máy mỗi khác.

Ở bước này chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện từ đầu đến cuối cho tới khi hoàn tất việc cài đặt và hướng dẫn các bạn theo dõi chi tiết qua điện thoại.

– Bước 2: Tải phần mềm nghe lén điện thoại vào máy người khác

Tải phần mềm vào máy của người khác bằng cách nhập đường link phần mềm vào trình duyệt trên máy mục tiêu, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link phần mềm.

Các bạn dán đường link mà chúng tôi cung cấp vào trình duyệt trên máy của người muốn theo dõi, sau đó thiết lập các bước theo hiển thị trên màn hình, các bạn muốn sử dụng những tính năng gì thì tích vào tính năng đó. ( Chúng tôi sẽ gọi điện và hướng dẫn các bạn chi tiết bước này )

Chi phí cung cấp phần mềm là 15 triệu / 1 máy điện thoại /1 năm sử dụng ( Các bạn thanh toán trước 50%, sau khi chúng tôi hướng dẫn các bạn cài đặt hoàn tất và hướng dẫn sử dụng xong thì các bạn thanh toán tiếp 50% còn lại cho chúng tôi )

Các bạn lưu ý, hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chỉ cung cấp phần mềm theo 2 gói dịch vụ, đó là sử dụng trong 1 năm ( phí là 15 triệu / 1 năm ) và sử dụng trong 6 tháng ( phí là 10 triệu / 6 tháng ). Ngoài ra, chúng tôi không cung cấp các gói dịch vụ 1,2,3 tháng.

– Bước 3: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy của bạn

Sau khi tải, cài đặt, thiết lập thành công thì các bạn hãy trả lại máy điện thoại cho người đó. Tiếp theo chúng tôi sẽ cấp cho các bạn 1 tài khoản và mật khẩu riêng biệt để bạn theo dõi người đó, sau khi chúng tôi cung cấp thì các bạn đổi mật khẩu đi để chỉ 1 mình bạn mới có quyền truy cập vào tài khoản và giám sát.

Các bạn không phải tải phần mềm vào máy điện thoại của mình, mà các bạn chỉ cần truy cập vào đường link tài khoản, sau đó các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn vào để theo dõi.

Đây là phương pháp phòng khi người đó cầm điện thoại của bạn thì cũng không thể thấy bất cứ điều gì trên điện thoại của bạn, từ đó giúp cho quá trình theo dõi, nghe lén và giám sát được bí mật nhất.

– Bước 4: Bắt đầu theo dõi nghe lén điện thoại người khác

Sau khi đăng nhập thành công thì các bạn tiến hành chọn các mục để theo dõi và giám sát các hoạt động trên điện thoại của người đó. Tất cả mọi hoạt động trên máy của người đó sẽ được sao lưu và gửi về tài khoản của bạn, từ đó bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình và kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn muốn xem tin nhắn SMS thì bấm vào biểu tượng tin nhắn SMS, muốn xem tin nhắn trên Zalo thì bấm vào biểu tượng Zalo, tương tự như vậy nếu muốn nghe lén điện thoại người khác thì các bạn bấm vào biểu tượng cuộc gọi…

Trên đây hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa một cách bí mật, nghe có vẻ phức tạp và khó thực hiện, tuy nhiên nó không khó khăn chút nào, các bạn hoàn toàn có thể cài đặt một cách dễ dàng và đơn giản với sự hướng dẫn của chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về quy trình, cách thức cài đặt và các câu hỏi liên quan khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn.

2. Dịch vụ theo dõi số điện thoại người khác từ xa, không cần cài đặt phần mềm

2.1. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác

Trong trường hợp các bạn không thể cầm máy của người khác để cài phần mềm mà các bạn muốn theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác thì các bạn chỉ cần cung ấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại củ người đó để chúng tôi tiến hành công việc.

– Từ một số điện thoại chúng tôi sẽ theo dõi được những thông tin sau: Theo dõi lịch sử cuộc gọi đến – cuộc gọi đi, tin nhắn đến – tin nhắn đi. Tất cả sẽ có thời gian phát sinh cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, thời gian phát sinh tin nhắn, và vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / nhắn tin.

Các bạn lưu ý: Hình thức này sẽ không có nội dung tin nhắn, cũng không có nội dung cuộc gọi. Nghĩa là chỉ có các số điện thoại và các thông tin liên quan, không biết được người đó gọi điện thoại nói chuyện gì, cũng không biết được người đó đó nhắn tin với nội dung gì.

– Chi phí dịch vụ theo dõi nhật cuộc gọi, nhắn tin của người khác: 7 triệu /10 ngày ( Chi phí áp dụng chung cho tất cả các trường hợp muốn theo dõi số điện thoại của người khác của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin cho các bạn dao động từ 1 – 2 ngày làm việc ( Chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc )

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác để hiểu rõ hơn về hình thức này

2.2. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp người thân trong gia đình bạn ( Vợ, chồng, người yêu, con cái ) bỏ nhà đi mà mang theo điện thoại và đang còn liên lạc được thì áp dụng phương pháp định vị số điện thoại để biết người đó đang ở đâu là phù hợp và hiệu quả nhất.

– Các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng điều tra viên 126 chính xác số điện thoại của người bỏ nhà đi, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định được vị trí hiện tại của người đó và cung cấp vị trí, tọa độ và địa chỉ cho các bạn.

– Yêu cầu để xác định vị trí của người khác qua số điện thoại ở thời điểm hiện tại là số điện thoại của người đó phải đang còn hoạt động bình thường. Nếu đã tắt máy thì chỉ có thể lấy được vị trí cuối cùng trước khi người đó tắt máy

Trong trường hợp số điện thoại của người đó đã tắt máy quá 2 tiếng đồng hồ thì không thể xác định được vị trí cuối cùng, mà sẽ phải chuyển qua hình thức lấy vị trí trong quá khứ, như hình thức số 1 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

– Thời gian để xác định được vị trí hiện tại của một số điện thoại dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ ( Chúng tôi sẽ cố gắng định vị một cách nhanh nhất để bạn sớm có phương pháp xử lý và tìm người một cách kịp thời )

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại là 6 triệu / lần định vị đầu tiên, lần thứ 2 sẽ là 5 triệu. ( Chúng tôi thu phí 1 lần, chi phí áp dụng chung cho tất cả trường hợp muốn định vị số điên thoại người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Hình thức cung cấp vị trí: Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ và tọa độ của người đó, các bạn nhập tọa độ mà chúng tôi cung cấp vào Google sẽ ra được vị trí hiện tại của người đó.

Các bạn lưu ý: Hình thức này có độ lệch trong bán kính khoảng từ 5 – 200m, các bạn cần phải tìm xung quanh bán kính vị trí đó mới có thể tìm được người, và đối với những trường hợp học sinh, sinh viên, người thân trong gia đình bỏ nhà đi thì khả năng tìm được người lên tới 90%.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu cụ thể dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng điều tra viên 126 để tìm hiểu chi tiết hơn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất và bí mật nhất, cũng như các hình thúc theo dõi số điện thoại của người khác từ xa không cần cài đặt. Các bạn khi muốn sử dụng phần mềm / dịch vụ củ chúng tôi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn chi tiết.

Ngoài các dịch vụ điều tra, theo dõi liên quan đến số điên thoại ra thì điều tra viên 126 còn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ điều tra chính thức của văn phòng điều tra viên 126.

– Cách thức hoạt động của phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại

– Xem người yêu đang chat với ai trên Zalo, Messenger Facebook

4.8/5 – (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *