Cách chụp màn hình HTC, Screenshots điện thoại HTC các mẫu

Với những ai đang sở hữu một thiết bị điện thoại HTC đẳng cấp, chắc hẳn thủ thuật chụp màn hình HTC nhanh chóng mà hiệu quả sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên màn hình điện thoại của mình với bạn bè, người thân. Chúng ta có những cách nào để chụp màn hình điện thoại HTC và t hực hiện ra làm sao? Chụp ảnh màn hình HTC One E8 Dual Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus Hướng dẫn chụp màn hình HTC U11 Chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9 Chụp màn hình HTC 10, cách screenshot điện thoại HTC 10

Chụp màn hình điện thoại là thủ thuật giúp người dùng nhanh chóng có thể lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình điện thoại của mình thông qua định dạng ảnh. Và cách chụp màn hình điện thoại nhanh chóng được nhiều người lựa chọn sử dụng để chia sẻ các hình ảnh thú vị với bạn bè, người thân của mình. Và chủ đề trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các cách thực hiện chụp màn hình HTC đang vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.

chup man hinh htc

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại HTC

Chúng ta có các cách thực hiện chụp màn hình HTC như sau:

Cách 1: Chụp màn hình HTC bằng nút Nguồn + Giảm âm lượng

Đây là cách chụp màn hình điện thoại thường thấy với các thiết bị Android đã được lược bỏ nút Home truyền thống. Và điều này cũng đã được tích hợp trên các thiết bị HTC mới nhất của chúng ta, cách chụp màn hình HTC này như sau:

Các bạn ấn và giữ đồng thời phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới trong 2 tới 3 giây.

chup anh man hinh htc

Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện chớp nháy và âm thanh chụp ảnh, như vậy chúng ta đã thực hiện xong cách chụp màn hình HTC đầu tiên hiện nay với các thiết bị HTC đời mới hiện nay bằng phím nút Nguồn và Giảm âm lượng. Còn cách thứ 2 sẽ áp dụng cho các thiết bị HTC đã cũ.

Cách 2: Chụp màn hình điện thoại HTC bằng Power + Home

Với các thiết bị HTC cũ chúng ta có thể sử dụng phím Home để thực hiện chụp ảnh màn hình đơn giản và dễ dàng hơn so với cách chụp màn hình HTC ở trên với các thiết bị đời mới hiện nay.

Cụ thể chúng ta sẽ thực hiện chụp màn hình HTC bằng cách ấn và giữ 2 phím Nguồn + Nút Home như hình dưới.

chụp màn hình htc

Sau 2 tới 3 giây màn hình thiết bị sẽ thông báo việc chụp ảnh màn hình thành công.

Lưu ý: Với các thiết bị HTC cũ sử dụng nút Home cảm ứng chúng ta vẫn có thể áp dụng cách chụp màn hình HTC này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các cách thực hiện chụp màn hình điện thoại HTC hiện nay mà bạn có thể sử dụng với các đời điện thoại HTC như HTC U11, HTC 10, HTC M8….. hay các đời điện thoại HTC thấp hơn nữa. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn nắm bắt được một trong những thủ thuật điện thoại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thiết bị HTC đẳng cấp của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *