Cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau qua iCloud

Ngoài cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone thì nhiều bạn khi lên đời iPhone vẫn muốn giữ lại cho mình những tin nhắn cũ từ những người thân yêu của mình. Vậy có cách nào để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của friend.com.vn nhé!

Bài viết liên quan

  • Lỗi không tạo được tài khoản iCloud thường gặp
  • Cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad
  • iCloud Backup và iCloud Drive có gì khác nhau?
  • Bypass iCloud là gì?
  • Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone

Có rất nhiều người sử dụng thường xuyên đổi iPhone của mình sau khi iPhone mới được ra mắt. Cũng chính vì thế mà Apple biết và chuẩn bị rất tốt điều này, việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhaucũng chỉ là vấn đề đơn giản mà bất cứ người sử dụng iPhone nào cũng có được một cách hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không phải ai cũng biết làm đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone như thế nào và chỉ khi sau khi xem xong hướng dẫn dưới đây bạn mới thực sự rõ vấn đề của nó là như thế nào.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone

Bước 1: Trước tiên ở trên máy iPhone cũ bạn cần phỉ đồng bộ dữ liệu bao gồm cả tin nhắn bằng cách nhấn vào phần cài đặt >lựa chọn Cloud ID mà bạn đã thiết lập từ trước.

cach dong bo tin nhan giua iPhone, iPad, va macOS bang icloud

Bước 2: Ở trong này bạn tiếp tục truy cập vào iCloud > kéo xuống dưới cùng và lựa chọn sao lưu iCloud để hệ thống tiến hành sao lưu.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào tiến hành sao lưu bây giờ và để hệ thống tự động sao lưu mọi thứ, bao gồm những tin nhắn mới nhất của bạn.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau thong qua icloud

Bước 4: Bước tiếp theo sau khi bạn sao lưu lại hoàn tất là trên thiết bị mới chọn phần cài đặt chung > lựa chọn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy có một phần là đặt lại, hãy nhấn vào đó để tiếp tục.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 5

Bước 5: Ở đây bạn chọn xóa tất cả nội dung và cài đặt > lựa chọn tiếp xóa iPhone để xóa mọi thứ.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 6

Bước 6: Xác nhận lại một lần nữa việc xóa toàn bộ mọi thứ đang có để chạy lại từ đầu, lưu ý là bạn phải nhập tài khoản Apple ID vào để xác thực.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone don gian nhat

Bước 7: Đợi một lát cho quá trình cài đặt hoàn thiện và ở đây khi bạn tiến hành cài đặt iPhone mới hãy nhập tài khoản iCloud vào rồi lựa chọn phiên backup mà bạn đã sao lưu ở trên là được.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 8

Bước 8: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả những file backup ra và việc của bạn là lựa chọn rồi đợi cho iPhone tải về thôi. Như vậy việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone đã hoàn tất.

huong dan dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau thong qua icloud don gian nhat

Bạn đang muốn chuyển sang iPhone mới nhưng lại không muốn xóa đi các tin nhắn cũ của mình, vậy có giải pháp nào để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone hay không ? Đây là một vấn đề mà friend.com.vn nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua và câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Trên đây là cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau, bạn thấy không quá đơn giản phải không nào. Quả thực Apple luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình vì thế việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau là quá đơn giản so với những gì iPhone có.

Trên thực tế vấn đề chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới đã được friend.com.vn nhắc đi nhắc lại nhiều lần và nếu là độc giả trung thành của friend.com.vn chắc hẳn vấn đề chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới không làm khó bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *