Hướng dẫn dùng Canva để tạo logo hoặc danh thiếp trên di động Thủ thuật

Hướng dẫn dùng Canva để tạo logo hoặc danh thiếp trên di động Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Thiết kế logo với Canva

Với Canva – ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng tạo những mẫu logo hoặc danh thiếp đẹp trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Vấn đề ở đây là các thao tác thực hiện. Trong bài viết dưới đây, Ungdung.mobi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tạo logo, danh thiếp theo ý mình với ứng dụng Canva.

Vi sao nên sử dụng Canva để tạo logo và danh thiếp?

Canva cho phép người dùng tạo logo và danh thiếp trên chính chiếc smartphone nhỏ gọn của mình. Thiết kế logo, danh thiếp, bìa sản phẩm,… là những công việc đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ rất cao đến từ designer. Designer luôn phải nghĩ ra các bố cục mới lạ đồng thời biết cách điều chỉnh chúng sao cho mọi yếu tố đều đảm bảo cân bằng và hoàn hảo. Để đáp ứng tiêu chí này, máy tính luôn là công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo hơn cả với các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, Fotor hay Photoshop Elements. Vậy sao nhiều người vẫn chọn một app di động như Canva để thiết kế đồ họa?

Có nhiều trường hợp bạn không có sẵn máy tính nhưng công việc lại yêu cầu bạn phải thực hiện thiết kế ngay lập tức. Đây là tình huống rất nhiều người mắc phải và Canva trở thành một giải pháp tuyệt vời, nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt với những designer mới bước chân vào nghề – những người chưa có kinh nghiệm trong lên ý tưởng và trình bày thì các bố cục cho sẵn của Canva sẽ giúp đỡ rất nhiều.

QC Nâng cấp Canva Pro giá rẻ

  • Giá: 300.000đ
  • Hỗ trợ: Điện thoại, iPad, Máy tính
  • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Nâng cấp Canva Pro

Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng Canva để tạo logo và danh thiếp

Bước 1: Mở ứng dụng Canva. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn. Màn hình sẽ hiện lên giao diện chính của ứng dụng.

Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện những kiểu mẫu có sẵn đối với từng loại và việc của bạn chỉ là lựa chọn mẫu phù hợp: logo, bài đăng facebook, bài đăng Instagram, logo, danh thiếp,…

Bước 3: Bạn có thể chỉnh sửa thoải mái dựa trên mẫu gốc từ font chữ, định dạng chữ, màu chữ,… Những thao tác như xoay nội dung, di chuyển vị trí của nội dung,… đều có thể thực hiện được với Canva. Ngoài ra, khi ấn vào dấu + ở góc bên dưới, người dùng có thể thêm mới hình ảnh, chữ viết,… theo ý thích của mình.

Bước 4: Bạn có thể thay đổi hình ảnh và hình nền thay vì để nguyên như mẫu gốc mà Canva cung cấp.

Bước 5: Chọn biểu tượng chia sẻ → Lưu ảnh dưới hình thức bạn mong muốn hoặc chia sẻ liên kết lên các nền tảng khác.

Tạm kết

Canva hiện đang là một ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên tạo logo, danh thiếp trên di động được nhiều người ưa thích sử dụng. Dù bạn là một designer chuyên nghiệp hay dân tập sự, Canva Pro vẫn là lựa chọn tối ưu hàng đầu để tạo ra những “siêu phẩm” ấn tượng về mặt thị giác!

source

Originally posted 2021-09-13 15:22:29.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *