Cách Fix lỗi dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen đơn giản – Listnhacai

Ai tự nhận mình là 1 game thủ ít nhiều đã gặp vài lần trường hợp dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen. Điển hình đang trong đà chơi gay cấn…đen phát mà bực bội vô cùng, thấu hiểu được nỗi niềm của các dân chơi nay chúng mình quyết tâm chỉ ra cho bạn nguyên nhân, cách sửa cũng như nâng cấp hệ điều hành luôn nhé và ti tỉ điều hay ho khác.

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Nguyên nhân dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen
 • 2 Cách sửa lỗi Dynasty warriors 8 bị màn hình đen
  • 2.1 Nâng cấp hệ điều hành để khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen
  • 2.2 Chuyển đổi chế độ tương thích trong cài đặt game
  • 2.3 Cập nhật Driver VGA để Fix Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen

Nguyên nhân dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen

Dynasty warriors 8 là 1 trò chơi điện tử có thể coi là trò chơi gây nghiện tạo cảm giác say mê cho các game thủ. Trò chơi lấy bối cảnh tam quốc được mô phỏng sắc nét qua các nhân vật vô cùng đẹp, cool ngầu kết hợp những hành động vô cùng bắt mắt.

Dynasty-warriors-8
DYNASTY WARRIORS 8

Tuy nhiên, khi bạn đang dán mắt vào màn hình thỉnh thoảng lại gặp tình trạng dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen – cực kì khó chịu luôn, đặc biệt khi đang ở trong những trận combat nảy lửa.

Nguyen-nhan-nao-khien-game-Dynasty-warriors-8-loi-den-man-hinh
Nguyên nhân dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen

Nguyên nhân chính sẽ được chúng mình liệt kê như sau:

 • Hệ điều hành máy cũ không tương thích, hoặc tương thích kém với Dynasty warriors 8. Ví dụ như hệ điều hành Windows Vista trở xuống thường kém tương thích làm cho lap bị lỗi mà hình đen.
 • Chế độ tương thích không đạt
 • Driver VGA phiên bản cũ, cụ thế VGA là yếu tố tiên quyết tới khả năng vận hành của các game ở nhiều hệ điều hành khác nhau. Vì vậy khi bạn chơi dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen hãy check ngay driver VGA đã được update hay chưa nha!

Cách sửa lỗi Dynasty warriors 8 bị màn hình đen

Khi bạn đã chắc chắn nguyên nhân nào khiến dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen, hãy dò theo cách khắc phục theo hướng dẫn sau:

khac-phuc-loi-choi-Dynasty-warriors-8-bi-man-hinh-den
Cách sửa lỗi Dynasty warriors 8 bị màn hình đen
 • Nâng cấp hệ điều hành để khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen

Thật dễ dàng nếu hệ điều hành của bạn đâng quá thấp thì hãy update hệ điều hành ngay và luôn nhé. Hiện tại, hệ điều hành tối thiểu là Window 7, sau khi bạn đã update thành công hay thử khởi động lại máy bằng cách vào Reset, xong thì vào lại game xem có bị lỗi này nữa không nhé. Trường hợp máy bạn đang là hệ điều hành Window 7 thì bạn có thể giữa phím nguồn tầm 10s xong đó bật lại máy một lần nữa nhé.

 • Chuyển đổi chế độ tương thích trong cài đặt game

Để chuyển đổi lại chế độ tương thích trong cài đặt game 1 cách tối ưu nhất. Hãy nhớ, đầu tiên vào phần cài đặt của game, nhấn chuột vào Steam => SteamApps => common. Ở đây sẽ xuất hiện 1 thư mục con dành cho những cài đặt có liên quan tới game Dynasty Warrior 8. Tiếp tục click chuột phải đúp vào friend.com.vn. Nếu như không thấy thì bạn hãy truy cập link sau friend.com.vn để tìm friend.com.vn.

chon-bieu-tuong-Launch-exe-de-dieu-chinh-lai-che-do-tuong-thich
Chọn biểu tượng friend.com.vn. để điều chỉnh lại chế độ tương thích

Bước tiếp hãy chọn ngay Properties ở màn hình đơn và chọn Compatibility.

Chinh-lai-che-do-tuong-thich-de-khac-phuc-loi-Dynasty-warriors-8-loi-man-hinh-den
Chỉnh lại chế độ tương thích để khắc phục lỗi Dynasty warriors 8

Giây phút này sẽ có 1 tab mới hiện lên, nhiệm vụ của bạn là kéo xuống tích vào ô Compatibility Mode. Ấn vào ô Windows 98 và chọn tab ME.

Kết thúc nó bằng nút OK. Và tất nhiên phải khởi động lại máy để tiếp tục chơi game nha.

 • Cập nhật Driver VGA để Fix Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen

Vào phần thư mục của laptop và gõ Device Manager vào ô Search. Lúc này máy tính sẽ hiện ra thư mục Device Manager, tiếp tục chọn Display Adapters để cài VGA.

Tim-kiem-thu-muc-Device-Manager-de-update-VGA
Search thư mục Device Manager để update VGA

Riêng phần update VGA thì chỉ cần click chuột phải và chọn dòng Driver Software ở Dispaly Adapters. Một thư mục sẽ hiện ra, bạn hãy ấn vào Browse my computer để update ( nhớ ngắt kết nối internet).

Trường hợp máy vẫn có internet hay click chuột vào tab Search automatically => Let me pick rồi chọn Driver ấn nút Have disk ở dưới màn hình. Cuối cùng hãy chờ thông báo đã update Driver VGA thành công là ok.

Cuối cùng, listnhacai đã hướng dẫn đầy đủ các bước khắc phục dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen cho các bạn. Chúc các bạn thao tác thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *