Cách Hack Pass Wifi Trên Iphone 5S, Hỏi Cách Xâm Nhập Wifi Có Password Bằng Iphone

Cách hack mật khẩu Wifi cho iPhone nhanh chóng dễ dàng nhất được cập nhật tại đây, mong các bạn tôn trọng quyền tác giả khi sao chép nội dung này bằng việc trích nguồn ở cuối bài. Xin cảm ơn

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và Internet, đi đến đâu chúng ta cũng thấy xuất hiện sóng Wifi. Không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được sóng wifi tại những thành phố lớn hay những khu vực trung tâm như thị xã, thị trấn… Việc sử dụng Wifi vừa thuận tiện lại không ngốn nhiều dung lượng 3G (khi bạn sử dụng smartphone).

Bạn đang xem: Cách hack pass wifi trên iphone 5s

Trong trường hợp không biết chủ mạng là ai để xin pass, bạn cũng có thể tự hack mật khẩu wifi chỉ qua vài thao tác đơn giản. Thành Trung Mobile sẽ liệt kê cho bạn những cách dò pass đơn giản để bạn có thể sử dụng “wifi chùa” một cách nhanh chóng.

Tham khảo: Wifi là gì?

Cách 1: “Dò pass wifi” – ứng dụng hack mật khẩu wifi cho smartphone IOS, Android

Đầu tiên bạn tải Hack wifi Android là app hack pass wifi, dò mật khẩu wifi về máy và sử dụng. Đây là một ứng dụng thông thường, hoạt động dựa trên các thuật toán tìm mật khẩu kết hợp các ký tự từ A->Z từ 0->9 để dò ra chuỗi pass đúng.

*

Bạn có thể tìm kiếm app này trên kho ứng dụng CH Play với phiên bản mới nhất giúp việc dò pass nhanh hơn – độ chính xác cao hơn. Với giao diện đơn giản dễ hiểu, bạn chỉ cần thao tác sau vài giây đã có thể có thể hack mật khẩu wifi mạng chùa để dùng rồi.

Khi bắt đầu quét, sẽ hiện ra những ô màu xanh và vàng cam khác nhau, điều này có nghĩa là wifi có màu xanh tức dễ dàng tìm ra mật khẩu, còn wifi có màu vàng cam thì khó khăn hơn, bạn cần chờ đợi sau một khoảng thời gian để máy có thể dò pass. Không chỉ là phần mềm hack mật khẩu wifi – đây cũng là một phần mềm giúp cho chiếc điện thoại của bạn cũng chính là nơi phát sóng mạng cho mọi người bắt.

Cách 2: Hack mật khẩu wifi qua WPS pin

Ngoài việc nhập pass wifi thông thường, bạn vẫn còn một cách khác là nhập WPS pin để bắt đầu truy cập wifi. WPS là một tính năng có mặt trong gần như tất cả các router wireless được sản xuất (là mẹo hack wifi ios) cho phép một máy tính có thể kết nối với Wifi thông qua việc nhập mã pin mà không cần nhập mật khẩu của mạng.

*

Lưu ý: Bạn chỉ có thể kết nối wifi nếu những mạng này mở WPS. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ứng dụng báo nhầm WPS khóa rồi mà vẫn báo mở nên đừng thắc mắc tại sao bạn đã thực hiện đúng theo các bước hack mật khẩu wifi mà vẫn không thể kết nối được nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Khay Sim Iphone 6 Không Nhận Sim, Hướng Dẫn Cách Tháo Sim Iphone 6 Mới Nhất 2020

Để bắt đầu, bạn tải phần mềm dò pass wifi Dumpper + Jumpstart.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper:

Phần mềm không hỗ trợ Windows XPYêu cầu cài đặt .Net Framework 4.0: Download .Net Framework 4.0

Tính năng chính của JumpStart:

Dò tìm, hack mật khẩu wifi đơn giản nhấtTự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩuÁp dụng với những modem bật chế độ WPSTỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL

Bước 1: Từ giao diện phần mềm Dumpper bạn tìm tab WPS -> chọn All Netwworks -> Scan để phần mềm bắt đâu quét các mạng mở WPS.

*

Bước 2: Sẽ có một loạt những thiết bị wifi có mở WPS hiện lên sau khi bạn dò xong. Bạn tiến hành chọn một wifi có cột sóng xanh nhiều nhất (mạng mạnh) để ưu tiên kết nối.

*

Ở dưới mục Connect using JumpStart bên dưới sẽ hiện tên Wifi mà bạn chọn cùng với mã Wps Pin. Nếu các bạn cài thủ công thì sẽ ghi nhớ 2 thông số này ở bước này để sử dụng hack mật khẩu wifi ở bước tiếp theo.

*

Lưu ý: Những wifi có ghi Locked ở phần Default Pin là đã khóa WPS vì vậy sẽ không kết nối được đừng cố gắng.

* * *

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hack mật khẩu wifi ở các mục chỉ mũi tên là có thể thực hiện thành công.

**

*

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể dò pass wifi nhà hàng xóm cả trên các thiết bị smartphone hay trên laptop một cách nhanh chóng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với nhân viên Thành Trung Mobile để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin “Cách hack mật khẩu wifi”. Thành Trung Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *