Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên

Với những ai đang gặp phải vấn đề quên mật khẩu màn hình Samsung, thì cách phá khóa màn hình Samsung khi quên sẽ giúp các bạn nhanh chóng khắc phục được vấn đề đang tồn tại và ảnh hưởng tới việc sử dụng thiết bị của mình này. Mở khóa Samsung Galaxy S3 Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu

Bên cạnh việc làm sao để có thể phá khóa màn hình iPhone đã khiến nhiều người sử dụng đau đầu khi mở khoaó cũng như tiếp tục sử dụng thiết bị của mình. Vậy làm sao để có thể phá khóa màn hình Samsung khi quên khi cũng rất nhiều người dùng, bạn đọc quan tâm tới vấn đề này.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen

Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên

Để thực hiện việc phá khóa màn hình Samsung khi quên mật khẩu, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tắt hoàn toàn thiết bị Samsung của mình bằng cách ấn và giữ phím Nguồn (Power) trên thiết bị. Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tắt nguồn.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen 2

Bước 2: Để có thể phá khóa màn hình Samsung khi quên, chúng ta sẽ lần lượt ấn và giữ phím Nguồn + Tăng âm lương (Volume +) + phím Bixby.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen 3

Còn đối với các thiết bị Samsung cũ có phím Home, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện Nguồn + Tăng âm lương + phím Home.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ khởi động lại thiết bị và hiển thị màn hình chờ như hình dưới, các bạn cần phải chờ trong một vài giây.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen 4

Bước 4: Lúc này chúng ta sẽ thấy thiết bị Samsung sẽ hiển thị danh sách cài đặt thiết bị, bạn sẽ sử dụng phím Tăng/Giảm âm lượng để di chuyển các mục lựa chọn, hãy di chuyển tới mục Wipe data/factory reset.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen 5

– Sau khi đã di chuyển tới mục này, chúng ta sẽ ấn chọn phím Nguồn để lựa chọn.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen 6

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn xác nhận Yes để hoàn tất việc phá khóa màn hình Samsung khi quên.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen 7

Bước 6: Khi hệ thống đã thực hiện việc Wipe data/factory reset chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Wipe cache partition.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen 8

Bước 7: Cuối cùng chúng ta sẽ lựa chọn mục Reboot system now để khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình phá khóa màn hình Samsung này.

cach pha khoa man hinh samsung khi quen 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thực hiện cách làm sao để phá khóa màn hình Samsung khi quên để người sử dụng có thể tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị của mình mà không gặp phải vấn đề quên mật khẩu thiết bị. Nếu bạn dùng điện thoại Oppo cũng gặp trường hợp quên mật khẩu, đừng lo, hãy tham khảo cách phá khóa màn hình Oppo tại đây để truy cập vào thiết bị điện thoại của mình như bình thường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *