Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone – friend.com.vn

Các bạn đang muốn tải nhạc mp3 bản quyền trên Zing MP3 tuy nhiên nhận được thông báo “Không thể tải bài hát này! Bài hát thuộc bản quyền….”. Đừng lo hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone vô cùng đơn giản.

Zing MP3 là nền tảng nghe nhạc lớn nhất hiện nay với hàng triệu người sử dụng hàng ngày. Điều đặc biệt là các bạn nghe hoàn toàn miễn phí. Nhưng để tải về máy để nghe khi các bạn không có kết nối internet thì các bạn cần lưu ý ngoài những bài hát không bản quyền các bạn có thể tải về thì còn có những bài hát ở chế độ bản quyền các bạn không thể tải về máy.

Trên Android thì có rất nhiều cách có thể tải nhạc bản quyền từ Zing MP3 về tuy nhiên hôm nay mình sẽ tập trung thực hiện trên iPhone. Do với những thiết bị chạy IOS thì không có nhiều ứng dụng hỗ trợ các bạn như trên thiết bị chạy Android.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone

Hiện nay ứng dụng Zing MP3 chỉ cho phép tải về nhạc bản quyền đối với những tài khoản trả phí. Nhưng iPhone của các bạn chỉ sử dụng tài khoản Zing MP3 miễn phí. Vậy có cách nào tải nhạc bản quyền về điện thoại của các bạn không? Câu trả lời là có các bạn nhé đó là sử dụng ứng dụng Tunnel Muѕiᴄ trên kho ứng dụng AppStore để tải nhạc bản quyền các bạn làm theo các bước sau: Cài đặt ứng dụng Tunnel MusicCác bạn đừng vội tìm trên Appstrore bởi ứng dụng này không thể tải nếu các bạn để quốc gia là Việt Nam. Các bạn cần chuyển Region trên Appstore sang United States để tải các bạn nhé. Các bạn làm theo sau: Setting > iTune & Appstore > View Apple ID > Country/Region > Change Region > Chọn United States.

XEM THÊM Cách lưu số điện thoại vào Danh bạ trên iPhone

Sau khi các bạn tải ứng dụng về máy các bạn mở ứng dụng và chọn Import ở màn hình chính. Tiếp theo các bạn chọn Zing MP3 và lựa chọn bài hát mình muốn ở phần Search music để tải về điện thoại của mình. Cuối cùng các bạn chọn biểu tượng dấu cộng “+” ở phía góc trái màn hình sau đó chọn Download để tải về máy các bạn nhé. Gợi ý: – Nếu các bạn sử dụng Android có thể dùng ứng dụng Ziba Doᴡnloader để tải nhạc bản quyền Zing MP3 về nhé. – Còn trên máy tính thì đơn giản hơn rất nhiều các bạn sử dụng phần mềm IDM download để tải về nghe các bạn nhé. Như vậy để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone các bạn cần sử dụng ứng dụng Tunnel Muѕiᴄ để có thể tải về điện thoại của mình. Tuy nhiên việc chuyển Region hơi phức tạp với những bạn chưa biết cách chuyển Region trên iPhone. Hi vọng ứng dụng này có thể thưởng thức những bài hát bản quyền ngay cả khi điện thoại các bạn không kết nối internet.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *