Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại, LOL Server Trung Quốc

Để tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại server Trung Quốc đòi hỏi người chơi phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Bởi lẽ Trung Quốc hay Hàn Quốc rất nghiêm ngặt trong việc quản lý người chơi đăng ký tham gia chơi game. Do đó việc chơi Liên Minh Huyền Thoại server Trung Quốc không hề dễ dàng.

cach tai va choi lien minh huyen thoai server trung quoc

Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại server Trung Quốc

Hướng dẫn cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại server Trung Quốc

Bước 1: Cộng việc đầu tiên bạn cần làm là tiến hành tải Luancher của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc về máy tính của bạn. Để làm được vậy chúng ta cần truy cập theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

cach tai va choi lien minh huyen thoai server trung quoc 2

Bước 2: Sau khi hoàn thành xong việc tải luancher cho Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, chúng ta tiếp đến giai đoạn là cài đặt và tiến hành tải tiếp phần còn lại của tựa game vào.

cach tai va choi lien minh huyen thoai server trung quoc 3

Bước 3: Tuy nhiên game sẽ đòi hỏi bạn tài khonar Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc để tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại server Trung Quốc.

cach tai va choi lien minh huyen thoai server trung quoc 4

Bước 4: Để đăng ký bạn có thể truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY và tiến hành đăng ký tài khoản như bình thường, sau đó đăng nhập vào và tải game là có thể hoàn tất việc chơi Liên Minh Huyền Thoại server Trung Quốc.

cach tai va choi lien minh huyen thoai server trung quoc 5

Hoặc để việc đăng ký thuận lợi hơn, bạn đọc nên tham khảo hướng dẫn đăng ký QQ trước đó của friend.com.vn. Bởi không phải lúc nào việc đăng ký cũng diễn ra thành công. Do đó hãy truy cập cách đăng ký QQ ngay trong này để biết được cách thức cụ thể.

Server Trung Quốc thường giới hạn người chơi khá nhiều thứ, do đó nếu bạn không thể chơi Liên Minh Huyền Thoại server Trung Quốc, hay chơi Liên Minh Huyền Thoại một cách thông thường tại Việt Nam vẫn là lựa chọn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *