Cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc, tạo ID Apple

Với những ai đang quan tâm đến cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được việc làm này một cách dễ dàng mà không cần phải mất thêm các công đoạn Fake IP vô cùng khó khăn và tốn thời gian nữa. Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus Hướng dẫn thay đổi Apple ID trên iPad Cách tạo ID Apple bằng iPhone Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID

Với nguồn tài nguyên ứng dụng vô cùng lớn tại Trung Quốc đặc biệt là các tựa game hot luôn được phát hành tại đất nước này thì nhiều người dùng đã tìm cách để có thể tải về các tựa game đó. Nhưng rào cản của họ gặp phải đó là phải sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc thì mới có thể tải được game về máy, chưa kể bất đồng ngôn ngữ. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple Trung Quốc nhanh chóng để có thể tải game và trải nghiệm trước khi game được mang về Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi.

Những tiện ích khi tạo Apple ID Trung Quốc:

+ Tải được nhiều game, ứng dụng về điện thoại hơn

+ Tải được các game, ứng dụng đang bị chặn hoặc chưa hỗ trợ tại Việt Nam

cach tao tai khoan apple id trung quoc

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID TRUNG QUỐC

* Chuẩn bị

+ Tạo tài khoản Gmail để kích hoạt tài khoản.

+ 1 số điện thoại mã vùng Trung Quốc để xác nhận tài khoản. Tham khảo cách Fake số điện thoại Trung Quốc nếu như bạn không có số điện thoại nội địa tại quốc gia này.

* Đăng ký Apple ID Trung Quốc

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc TẠI ĐÂY.

* Đăng nhập Apple ID Trung Quốc trên iPhone/iPad

Bước 1: Sau khi đã tạo xong, chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID đó bằng cách truy cập vào Settings (Cài đặt) >App Store và iTunes Store >Login (Đăng nhập)

cach tao tai khoan apple id trung quoc 8

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Apple ID vừa tạo và nhấn Login (Đăng nhập)

cach tao tai khoan apple id trung quoc 9

Bước 3: Một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn nhấn vào nút bên phải theo hướng mũi tên dưới đây.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 10

Bước 4: Gạt công tắc chấp nhận các điều khoản của Apple ID sang chế độ ON và nhấn vào nút góc trên bên phải theo hướng mũi tên như hình dưới đây để tới bước tiếp theo.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 11

Bước 5: Tiếp tục gạt nút cập nhật ứng dụng Apple tự động và nhấn vào nút góc trên bên phải theo hướng mũi tên như hình dưới đây để tới bước tiếp theo.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 12

Bước 6: Giao diện tiếp theo là cập nhật thông tin tài khoản Apple ID Trung Quốc của bạn. Tại mục đầu các bạn lựa chọn dòng thứ 3 từ trên xuống dưới và nhập các thông tin tương tự được khoanh đỏ như 9mobi điền dưới đây. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin vào các trường yêu cầu, nhấn vào nút góc trên bên phải theo hướng mũi tên.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 13

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật thông tin tài khoản Apple ID thành công. Nhấn vào mục màu xanh bên dưới để hoàn tất.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 14

Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái tải các ứng dụng hay các tựa game đang hot chưa có tại Việt Nam.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 15

Originally posted 2021-09-20 06:04:35.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *