Cách viết thiệp chúc mừng 20-11 – Hướng dẫn viết thiệp 20-11 hay và ý nghĩa nhất – VnDoc.com

Cách viết thiệp chúc mừng 20-11

Cách viết thiệp chúc mừng 20-11 là bài viết được friend.com.vn tổng hợp nhằm mang đến cho các bạn những mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp cùng lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Cách viết thiệp chúc mừng 20-11

1. Ghi lại ngày tháng

Cũng giống như một bức thư, tấm thiệp cũng cần có ngày tháng. Tưởng chừng không cần thiết nhưng ngày tháng sẽ thể hiện bạn là người tỉ mỉ, tấm thiệp được gửi là đúng dịp.ứ Hãy ghi một dòng nhỏ ngày tháng trên góc bên trái tấm thiệp nhé!

2. Bắt đầu bằng một lời chào

Một tấm thiệp cũng giống như một bức thư cần có lời chào hỏi đầu tiên. Điều này không chỉ thể hiện con người bạn cẩn thận, chu đáo mà còn là sự tôn trọng của bạn dành cho thầy cô. Đừng quên kết thúc lời chào bằng dấu phẩy để mờ đầu cho những lời chúc tiếp theo nhé!

Cách viết thiệp chúc mừng 20-11

3. Tự tay ghi lời chúc chân thành

Để tỏ lòng biết ơn chân thành nhất, bạn hãy tự tay viết lên tâm thiệp xinh xắn những lời chúc ý nghĩa. Có rất nhiều cách khác nhau để tạo nên thiện cảm như kể một câu chuyện, nhắc lại một kỷ niệm sau đó gửi gắm lời chúc, bộc lộ tình cảm của bạn. Có thể bạn là một người ít nói, không biết cách thể hiện tình cảm của mình, tấm thiệp sẽ là cầu nối gửi gắm yêu thương của bạn đến thầy cô.

4. Lời kết

Kết thúc tấm thiệp đừng quên lưu lại tên hay chữ ký để thầy cô biết người gửi là ai nhé.

2. Mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp

Để có một lời chúc 20-11 hay và ý nghĩa thì việc đầu tiên bạn nên chọn một tấm thiệp thật đẹp, nên chọn các nội dung có liên quan đến ngày nhà giáo Việt Nam. Thông thường những mẫu thiệp 20-11 thì trên hình ảnh cũng thường được in sẵn dòng chữ 20-11, hay các câu danh ngôn về ngày 20-11 nên cũng rất dễ để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên VnDoc vẫn lưu ý các bạn để tránh chọn những thiệp 20-11 có chủ để không liên quan sẽ làm giảm mất ý nghĩa của ngày 20-11.

Dưới đây là một số mẫu thiệp VnDoc xin mời các bạn tham khảo thêm.

Thiệp 20-11

Mẫu thiệp 20-11

Mẫu thiệp mừng 20-11

Thiệp chúc mừng 20-11

Mẫu thiếp 20-11

Cách viết thiếp chức mừng 20-11

Tiếp theo và cũng là phần quan trọng nhất, bạn nên lựa chọn lời chúc 20-11 thật hay và ý nghĩa để gửi đến thầy cô giáo yêu quý của mình. Và để cho mẫu thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam thêm hoàn hảo, VnDoc xin gửi đến các bạn một số lời chúc 20-11 hay để các bạn tham khảo và ghi vào thiếp nhé.

3. Lời chúc 20-11 hay nhất

1. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người.

2. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích.

3. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

4. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

5. Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em ân cần, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất, chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai.

6. Cảm ơn thầy đã mang đến cho chúng em những bài học hay để đến gần hơn với kiến của nhân loại. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

7. Cảm ơn thầy đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho đứa học trò dốt như em. Em chẳng biết nói gì hơn ngoài biết ơn và cảm ơn thầy rất nhiều. Hôm nay là ngày của thầy, em chúc thầy thành công, sức khỏe để công tác tốt.

8. Thầy cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

9. Cô à, khi đọc được những lời chúc này, cô chỉ cần biết rằng đứa học trò giấu tên này chỉ muốn gửi tới cô những lời chúc sức khỏe, và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trồng người.

10. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình cô nhé.

11. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy. Ký tên, đứa học trò cá biệt nhất lớp.

  • Những câu đối ý nghĩa nhất về thầy cô nhân dịp 20-11
  • Bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
  • Những bài cảm nghĩ, lời tựa, thơ làm báo tường 20-11
  • Giấy mời dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Với một số gợi ý viết thiệp 20-11 hay trên đây, VnDoc hy vọng bạn đã lựa chọn được cách viết thiệp 20-11 hay cho mình. Hy vọng khi thầy cô sẽ vui mừng và xúc động khi nhận được tấm thiệp chúc mừng 20-11. Và không chỉ những lời chúc 20-11 mà những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam hay những bài thơ về thầy cô cũng là những món quà tinh thần quý giá cho ngày nhà giáo Việt nam đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *