Cài đặt và sử dụng Ola trên máy tính

Ola là một ứng dụng có thể chạy trên máy tính (PC) hoặc các thiết bị di động (Java, Android, iOS, Windows Phone). Tại đây thì bạn có thể trao đổi, chia sẻ thông tin cho nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bài viết liên quan

  • Hướng dẫn chat Ola trên máy tính, laptop
  • Cách sử dụng iMessage trên máy tính Windows
  • Giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox
  • Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính
  • Cách sử dụng Grab trên máy tính, gọi xe grab trên PC

Ola là một mạng xã hội thu nhỏ trên thiết bị di động. Với sự ra đời của nhiều phần mềm chat khác nhau như Zalo, Viber … thì Ola vẫn chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều người dùng. Số lượng download Viber sử dụng cũng như Viber ngày càng tăng, tuy nhiên Ola vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ.

Nếu muốn sử dụng Viber trên máy tính, các bạn có thể tham khảo bài viết cài viber cho máy tính đơn giản mà friend.com.vn đã giới thiệu trước đây. Còn trong bài viết dưới đây, friend.com.vn sẽ hướng dẫn cài ola trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm Kemulator giả lập điện thoại Java để sử dụng Ola trên máy tính, các bạn cùng theo dõi.

cai ola tren may tinh

Cài Ola chat trên máy tính và cách sử dụng

Bạn cần chuẩn bị:

– Phần mềm giả lập Java trên máy tính Kemulator: Tải Kemulator– File cài đặt friend.com.vn

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn cài đặt Kemulator (cài như bao phần mềm khác), sau đó khởi động Kemulator lên.

Tại giao diện chính bạn chọn Midlet rồi Load jar… sau đó chọn tới file friend.com.vn đã tải ở trên là bạn đã có thể có được giao diện của Ola, cùng với một số các hướng dẫn.

su dung ola tren may tinhhuong dan cai dat ola tren may tinh

Bước 2: Sau khi đọc hết các hướng dẫn đó bạn tiến hành đang nhập vào hệ thống với user và password của bạn, nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký ngay tại đây.

Bước 3: Sau khi cài ola trên máy tính xong, các bạn đã có thể thoải mái sử dụng ola trên máy tính để trò chuyện với bạn bè, chia sẻ hình ảnh, Video… tại bất kỳ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *