CF Mobile – Tải Crossfire Legends: Chơi game Đột kích trên iOS

Cuối cùng tựa game CrossFire Legends cho iOS cũng chính thức ra mắt, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện niềm đam mê bắn súng của mình mọi lúc mọi nơi. CrossFire Legends (CF Mobile) là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Shooter) được đông đảo game thủ biết tới dưới cái tên Đột Kích Mobile.

Download Crossfire Legends cho iOS – Game bắn súng CF số 1 tại Việt Nam.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, sống động giúp tái hiện chân thực mọi cảnh vật trong game. Ngay từ khi bước chân vào game, người chơi đã bắt gặp rất nhiều hình ảnh quen thuộc từ tạo hình nhân vật cho đến hệ thống vũ khí, bản đồ trong game Đột Kích trên máy tính.

CrossFire Legends cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn thỏa sức lựa chọn, cho phù hợp với chiến thuật chiến đấu của mình. Mỗi chế độ sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị khác nhau, càng chơi càng thấy ham, không hề nhàm chán. Ngay từ khi vừa ra mắt CF Mobile trên Android, tựa game này đã nhanh chóng thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Giao diện mới

Tính năng mới trong Crossfire: Legends – V3 Huyền Thoại Trở Lại

Chế độ Sinh Tồn mới

Tham gia vào chế độ Sinh Tồn, người chơi phải nhảy dù xuống một hòn đảo hoang.

Nhảy dù xuống hòn đảo hoang trong chế độ Sinh tồn
Nhảy dù xuống hòn đảo hoang trong chế độ Sinh tồn

Sau đó, thu thập bất kỳ loại súng nào bạn thấy, chiến đấu với 99 người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tìm kiếm vật phẩm, vũ khí để trở thành người sống sót cuối cùng
Tìm kiếm vật phẩm, vũ khí để trở thành người sống sót cuối cùng

Hệ thống Map mới

Bản cập nhật Big Update V3 thêm vào gần 10 bản đồ hoàn toàn mới: Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại Ngựa…. Đồng thời, cập nhật thời tiết cho các bản đồ cũ như Trạm Vệ Tinh, Tàu Ngầm…

Hệ thống Map mới đồ sộ
Hệ thống Map mới đồ sộ

Bên cạnh đó, chế độ chơi CS Gâu cực vui nhộn cũng được các game thủ thích thú, khi tất cả người chơi đều có xuất phát điểm giống nhau, muốn chiến thắng phải để dành tiền qua từng vòng đấu.

Nhân vật mới

Big Update Version 3 mang tới 3 nhân vật mới: Laura, Fox mùa hè và Captain Blade. Với tốc độ vượt trội, kỹ năng đa dạng, ngoại hình siêu đẹp là những điểm nhấn cho nhóm chiến binh mới gia nhập chiến trường rực lửa này!

Nhân vật Laura
Nhân vật Laura
Nhân vật Fox mùa hè
Nhân vật Fox mùa hè
Nhân vật Captain Blade
Nhân vật Captain Blade

Gần 200 vũ khí mới

Kho súng mới lên tới 200 item đang chờ người chơi khám phá. Bao gồm các vũ khí VIP, vũ khí phụ, cận chiến và cả bom. Các siêu phẩm súng huyền thoại: M4A1 Born Beast Silver, Anaconda Born Beast, Bladed Knickles Inferno Dragon, AK12 Iron Spider…. được các xạ thủ tích cực săn lùng.

Bản cập nhật V3 mang tới hơn 200 loại vũ khí cực khủng
Bản cập nhật V3 mang tới hơn 200 loại vũ khí cực khủng

Những vật phẩm mới được bán với giá ưu đãi bao gồm: Bộ Noble Dragon, QBZ95-Royal Dragon, Hummingbird Pistol, Dual Glock, Butterfly Knife, Gạch Xây, Chảo Rán, Black Steel, Knife Ultimate Gold.

Hàng loạt vũ khí được giảm giá
Hàng loạt vũ khí được giảm giá

Lưu ý:

 • Vật phẩm mua tại Shop có thể cộng dồn ngày sử dụng, nhưng không cộng dồn ngày với cùng vật phẩm đó mà nhận tại sự kiện/hoạt động khác.
 • Một số vật phẩm sẽ yêu cầu cấp VIP nhất định để sở hữu.
 • Shop chỉ cập nhật tại phiên bản Vesion 3, Vesion 2 không thay đổi.
 • Tài khoản ở máy chủ Vesion 2 và Version 3 không đồng bộ dữ liệu với nhau.

Cập nhật Vòng quay Big Update Version 3

Vòng quay Vip

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: M4A1-Born Beast Silver, Anaconda-Born Beast, Keris Born Beast, AWM Inferno Dragon,Thompson-Gilt, Túi 7 (30 ngày), Nhân Vật Lora (30 ngày), IAS-Gemini.

Vòng quay Vip
Vòng quay Vip

Vòng quay Born Beast

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: Barret-Born Beast, D.E Born Beast, QBZ03-Peak, Nhẫn Evil Dragon, DE Blue Crystal, Đá Thức Tỉnh Infeno Dragon x15, Lựu đạn-Commander (180 ngày), M4A1-Commander, QBZ03-Royal Dragon, Krukri-Blue Crystal, M4A1-Blue Crystal, Nhân Vật Shadow.

Vòng quay Born Beast
Vòng quay Born Beast

Vòng quay AK47-Transformers

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: Barret-Aurora, AK47-Transformers, MG3-Wukong, AK47-Wukong, Hawk Type 97-2-Peak, Thẻ Ghost x10, Lựu Đạn-Pringles(180 ngày), D.E-Wukong, Nhân Vật ROSE, Sten-War II, Nuchaku-Gold, M4A1-Wukong.

Vòng quay AK47-Transformers
Vòng quay AK47-Transformers

Vòng quay M4A1-Transformers

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: AA12-Hell Fire, M4A1-Transformers, Dây Holy Dragon, Gatling-Magma, Túi 5, Lựu Đạn Phonenix (180 ngày), Sword-Transformers, Nhân Vật AOI, AK47-Phoenix, B.C AXE-Phoenix, M16-Royal Dragon, M4A1-Phoenix.

Vòng quay M4A1-Transformers
Vòng quay M4A1-Transformers

Lưu ý:

 • Cập nhật các vòng quay trên chỉ áp dụng cho phiên bản mới Version 3, phiên bản Version 2 sẽ có cập nhật riêng.
 • Số GEM tiêu tốn cho mỗi lượt quay sẽ giảm theo cấp độ VIP.
 • Đối với Vòng quay VIP cần có cả chìa khóa và GEM mới có thể mua lượt quay.
 • Đối với các Vòng quay Born Beast, AK47-Transformers, M4A1-Transformers nếu đã sở hữu: Nhân Vật AOI ( VV), Nhân Vật Shadow ( VV), Nhân Vật ROSE( VV) và Túi Số 5 (VV) thì khi quay nhận các vật phẩm kể trên hệ thống sẽ xuất hiện thông báo hoàn trả GEM qua thư, nhưng không bị trừ Gem tại lượt quay nhận vật phẩm đó.

Tính năng đặc sắc trong game bắn súng CF Mobile cho iOS

Chế độ chơi đa dạng

 • Chế độ thi đấu (PVP): Bao gồm chế độ Đấu đội, Sinh tử, Đặt bom và Đấu máy.
 • Chế độ giải trí (Casual): Bao gồm chế độ Loạn đấu và Zombie.
 • Chế độ cốt truyện: Có 3 độ khó là Thường, Khó và Luyện ngục. Mỗi ải boss sẽ nhận được 1 chiếc rương, trong đó có vũ khí vĩnh viễn hoặc đạo cụ.
 • Chế độ khiêu chiến: Chế độ này game thủ có thể chiến đấu 1 mình hoặc lập tổ đội.
 • Chế độ Sinh tồn: Với chiến trường rộng lớn, hỗ trợ tới 120 người, cho phép người chơi thỏa sức chạy, lượm đồ tiếp tế, nhặt vũ khí, trang bị cần thiết cho cuộc chiến sinh tồn khốc liệt để trở thành người sống sót cuối cùng.

Đồ họa mượt mà

Crossfire Legends sở hữu đồ họa 3D cực đẹp, với công nghệ mới nhất giúp cho mọi chuyển động trong game sống động chưa từng thấy. Từ những chướng ngại vật cho tới quang cảnh rừng núi, thành phố, sa mạc trong game giống như ngoài đời thực.

Game Crossfire LegendsTải Crossfire Legends để thỏa sức thể hiện niềm đam mê bắn súng của mình.

Bản đồ phong phú

Khi tham gia vào game, người chơi như được sống lại trong những bản đồ quen thuộc: Ngã tư tử thần, Bão sa mạc, Trạm phát sóng, Tàu chở hàng, Căn cứ quân sự…

Kho vũ khí đa dạng

CF Mobile sở hữu kho vũ khí đa dạng bậc nhất hiện nay, với hàng loạt súng kinh điển như M4A1, AK47, AWM, Barret… Mỗi loại vũ khí có những sức mạnh riêng, cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với chiến thuật của mình.

Hệ thống vũ khíHệ thống vũ khí trong Crossfire Legends vô cùng đa dạng.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong game phong phú, đa dạng không kém gì trên máy tính. Bạn thỏa sức hóa thân thành SWAT, FA, OMOH, Crazy Baby, Hulk Zombie, AOI, Blade hay cô nàng FOX sexy nhất trong game. Mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng, có những sở trường, thế mạnh khác nhau.

Giải đấu máu lửa

Tham gia vào game bạn còn thỏa sức tham dự những giải đấu FPS chuyên nghiệp dành cho cộng đồng game FPS Mobile. Gặp gỡ, giao lưu những tay bắn thiện xạ khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Yêu cầu thiết bị

 • iPhone 5 hoặc cao hơn.
 • Phiên bản: iOS 8.0 hoặc cao hơn.
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn.

Nào hãy cùng tham gia vào những màn đọ súng vô cùng gay cấn, kịch tính ngay trên chiếc dế yêu của mình với tựa game bắn súng số 1 Việt Nam Crossfire Legends (CF Mobile)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *