Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào? bằng i

Tôi mới sử dụng được điện thoại iPhone được mấy tháng và tôi không biết cách copy file PDF vào iPhone như thế nào, mong được friend.com.vn hướng dẫn.

Bài viết liên quan

  • Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
  • Sao chép copy video từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes
  • Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes
  • Cách Copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes
  • Cách chép, copy video, phim vào iPhone bằng 3uTools và ngược lại

Trả lời:

Trên iPhone, iPad bạn không thể copy trực tiếp dữ liệu cũng như hình ảnh từ máy tính vào được mà phải đồng bộ thông qua phần mềm thứ 3 đó là iTunes, iTools, CopyTrans Manager … hoặc rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính . Để thực hiện được bạn cần tải iTunes phiên bản mới nhất về cài đặt trên máy tính sau đó đồng bộ giữa máy tính và iPhone hoặc iPad của bạn (Chỉ áp dụng cho file FPD không làm được với file Word hoặc excel, bạn có thể chuyển đổi từ Word và Excel sang PDF bằng DoPDF sau đó chép vào iPhone nhé)

Trước hết bạn cần download và cài đặt iTunes

Sau đó cài đặt vào máy tính

Bước 1: Gắn iPhone vào máy tính sau đó khởi động iTunes lên, tại biểu tượng dấu 3 chấm chọn Books

copy file pdf vao iphone

Bước 2: Từ menu File chọn Add File to Library hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + O để lấy những file PDF

chep file pdf vao iphone

Bước 3: Bạn chuyển sang biểu tượng iPhone, iPad sau đó chọn Books -> tích vào Sync Books -> Chọn các file tài liệu muốn chép hoặc chọn tất cả -> Chọn Sync (thứ tự theo hình hướng dẫn)

copy file pdf sang iphone

Sau khi kết thúc bạn vào iPhone hoặc iPad click vào iBooks sẽ có kết quả

download itunes

Trên đây là cách copy file PDF vào iPhone, các thực hiện khá đơn giản phải không nào. Ngoài ra việc copy file PDF vào iPhone cũng được thực hiện giống như việc copy nhạc vào iPhone bằng iTools

Trong trường hợp vẫn không được, có lẽ bạn cần check imei iPhone xem điện thoại của bạn mua có chính hãng không nha. Vì nếu là iPhone dựng thì tỷ lệ sẽ thiết rất nhiều chức năng của một chiếc điện thoại thông thường

PDF là định dạng bảo mật rất khó để copy dữ liệu trong nó, muốn copy dữ liệu trong PDF, bạn cần tới phần mềm dành riêng cho định dạng này như Foxit Reader … , có nhiều cách copy dữ liệu trong PDF mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các hướng dẫn có trên Internet hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *