Cuộc sống bình yên của Lê Bê La bên chồng phó đạo diễn – Ngôi sao

  • Ngọc Lan đòi tuyệt thực, Lê Bê La chọn cách im lặng
  • Những khoảnh khắc đáng yêu của Lê Bê La và con trai

cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-1

Diễn viên Lê Bê La và phó đạo diễn Hải Thanh (tên thật Hoài Thanh) đám cưới năm 2012. Khi đó, Lê Bê La 25 tuổi, còn ông xã hơn cô 4 tuổi. Cặp đôi từng là ‘oan gia’ trong đoàn phim vì Bê La thì ‘thẳng như ruột ngựa’, còn Hải Thanh lại rất nóng tính.

cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-2 cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-3

Cặp đôi có nhiều cuộc ‘khẩu chiến’ ở phim trường ‘Cổng mặt trời’. Đến một ngày, sau buổi tiệc, Bê La uống hơi nhiều nên bị say, Hải Thanh là người ở lại chăm sóc cô. Từ đó, cặp đôi dần có tình cảm với nhau.

cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-4 cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-5

Lê Bê La là cái tên rất đại chúng với số đông khán giả. Diễn viên quê Đăk Lăk xuất hiện liên tục trong nhiều phim truyền hình như ‘Cổng mặt trời’, ‘Ở lại trần gian’, ‘Cuộc gọi lúc 0h’, ‘Duyên nợ miền Tây’, ‘Dấu chân du mục’… và hàng loạt phim lẫn vở kịch khác. Cô thẳng thắn, rất dễ dàng chia sẻ chuyện công việc nhưng về đời tư thì khó khai thác. Chỉ đến khi cô và Hải Thanh đã ‘gạo nấu thành cơm’, cô mới thoải mái nói về mối tình của hai người.

cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-6 cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-7

Lấy chồng sớm, Lê Bê La không thấy đó là sự lựa chọn sai lầm. Bởi, ở bên cạnh Hải Thanh, Bê La yên tâm phát triển sự nghiệp diễn xuất. Cô là một trong những nữ diễn viên có tần suất xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình. Hầu hết các vai của Bê La đều cá tính như chính con người cô ngoài đời nên được khán giả yêu mến.

cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-8 cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-9

Vợ chồng Lê Bê La – Hải Thanh đều thích cuộc sống yên bình, không ồn ào. Họ ít xuất hiện tại sự kiện, trừ khi đó là những buổi lễ trao giải thưởng mà Bê La nằm trong đề cử. Cặp đôi tập trung làm nghề, thời gian rảnh thì chăm lo quán cà phê mang tên nữ diễn viên.

cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-10 cuoc-song-binh-yen-cua-le-be-la-ben-chong-pho-dao-dien-11

Hải Thanh – Lê Bê La đã có con trai đầu lòng gần một tuổi. Sau sinh vài tháng, Lê Bê La đã trở lại với phim trường và sân khấu. Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp, mặn mà và diễn xuất cũng có chiều sâu hơn.

>> Xem tiếp: Vợ chồng Lê Bê La hạnh phúc bên nhau >> Xem thêm: Những khoảnh khắc đáng yêu của Lê Bê La và con trai

Diễm Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *