Đăng ký gói nhắn tin S5 Viettel 500sms/tuần chỉ 5.000đ

Gói cước S5 Viettel là gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng ưu đãi khủng tới 500sms sử dụng trong 7 ngày chỉ tốn 5.000đ. Thật quá hấp dẫn để đăng ký nếu bạn nhắn tin nhiều phải không nào.

Đây là gói nhắn tin siêu rẻ theo tuần dành cho các thuê bao có nhu cầu nhắn tin nhiều tới các thuê bao Viettel nội mạng khác. Chỉ với 5.000đ. bạn nhắn tin mỏi tay suốt 7 ngày mà không phải lo nghĩ về cước phí. Hãy cùng chúng tôi đọc tiếp những thông tin chi tiết về gói cước này trong phần dưới đây.

gói cước S5 Viettel

Đối tượng đăng ký gói cước S5 Viettel 500sms/tuần

Gói cước S5 Viettel chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Gói cước ưu đãi sms khủng này thu hút được nhiều thuê bao quan tâm đăng ký. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem thuê bao của mình nằm trong danh sách đăng ký gói cước hay không như sau:

  • Kiểm tra tin nhắn gửi về từ tổng đài Viettel xem thuê bao của mình có được mời đăng ký gói cước S5 Viettel hay không
  • Kiểm tra danh sách các gói khuyến mãi Viettel dành cho thuê bao qua ứng dụng My Viettel.

Thông tin đăng ký gói cước S5 Viettel 500sms/tuần chỉ 5.000đ

Khi đã kiểm tra cho thuê bao của mình và chắc chắn được đăng ký gói cước khuyến mãi nhắn tin để sử dụng, bạn hãy tiến hành đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

S5 gửi 170

Gửi tin nhắn đăng ký gói cước tới 170 thành công, thuê bao sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký gói cước thành công. Theo đó, hệ thống sẽ trừ cước phí 10.000đ và cộng ưu đãi vào tài khoản cho thuê bao của bạn. Và bạn chỉ cần khởi động lại máy để gói cước cập nhật thành công cho thuê bao là có thể nhắn tin thả ga.

Nếu thuê bao không được đăng ký gói cước sẽ nhận được tin nhắn như sau: “Xin lỗi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.”

  • Cước phí đăng ký gói: 5.000đ/lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Ưu đãi của gói S5 khi đăng ký thành công cho thuê bao: Nhận 500sms miễn phí nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng hay tắt tính năng gia hạn để không bị trừ cước phí sang chu kỳ sau, bạn soạn tin nhắn: HUY S5 gửi 170 (miễn phí)

gói cước S5 Viettel

Đừng bỏ lỡ gói cước S5 Viettel khuyến mãi nhắn tin nội mạng tới 500sms hấp dẫn này sử dụng trong tuần các bạn nhé. Hãy đăng ký gói cước qua nội dung trên để sử dụng tiện ích di động tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *