‍ Đánh giá ưu nhược điểm của Doodly – phần mềm làm video doodle tiện lợi ☠️

‍  Đánh giá ưu nhược điểm của Doodly – phần mềm làm video doodle tiện lợi ☠️

Bán Tài Khoản HideMyAss VPN Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ ‍ Đánh giá ưu nhược điểm của Doodly – phần mềm làm video doodle tiện lợi ☠️

Nếu bạn truy cập Facebook hoặc Youtube bạn có thể đã bắt gặp những video vô cùng dễ thương với tay cầm bút phác thảo các ký tự khác nhau trên màn hình, vẽ các hình ảnh hoặc viết tay trên một màn hình trắng.

Những loại video như thế được gọi chung là video doodle và là một phương tiện tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người xem. Các video doodle thường được thực hiện thông qua các phần mềm như Doodly, Videoscribe…

Doodly là một phần mềm làm phim hoạt hình trên bảng trắng (whiteboard animation). Đây là một dạng video giải thích được thể hiện bằng những nét vẽ tay chuyển động trên bảng trắng, kết hợp với lời dẫn chuyện.

Video hoạt hình bảng trắng hay video doodle đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Những video này mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao vì có tính hấp dẫn, thu hút, chính xác và mang lại cảm giác thú vị khi xem. Và hầu hết các video dạng này thường được sử dụng để giải thích các ý tưởng giống như cách mà một số người giải thích cho bạn bằng cách vẽ trên một tờ giấy.

Giá chỉ: Standard – Lifetime/600k – Enterprise – Lifetime/950k
inbox ngay để được hỗ trợ nhé!

Bán Tài khoản Assassin’s Creed Syndicate Giá Rẻ nh giá ưu nhược điểm của Doodly – phần mềm làm video doodle tiện lợi ☠️
Mail Microsoft Office 365 A1 Plus Lifetime Giá Rẻ - Miễn Phí - Free

‍ Đánh giá ưu nhược điểm của Doodly – phần mềm làm video doodle tiện lợi ☠️

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *