Điểm khác nhau dễ nhận biết giữa iPhone 4 và 4s

Không giống như iPhone 5 và 5s có nhiều điểm khác nhau, còn iPhone 4 và 4s chỉ có một điểm khác nhau duy nhất. Vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua để tránh nhầm lẫn đáng tiếc nhé.

Bài viết liên quan

  • Cách nhận biết sạc iPhone chuẩn
  • Tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, IP 5s, 5, 4s, 4
  • iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 8 hay không?
  • 4 điểm khác biệt giữa COD Mobile vs PUBG Mobile bạn cần biết
  • Cách phân biệt iphone 5 và 5s

Như bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách tìm điểm khác nhau giữa iPhone 5 và 5s thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp các bạn cách nhận biết sự khác nhau giữa iPhone 4 và 4s nhé. Hãy tham khảo cùng chúng tôidiem khac nhau giua iphone 4 va 4sĐiểm khác nhau dễ nhận biết giữa iPhone 4 và 4sĐiểm khác nhau duy nhất để phân biệt được 2 phiên bản iPhone 4 và 4s đó là Ăng-ten.* iPhone 4S sẽ có ăng-ten ở trên phím Mute (tắt tiếng), gần giắc tai nghe sẽ không có ăng-ten, còn iPhone 4 thì ngược lại.tim diem khac nhau giua iphone 4 va 4s* iPhone 4S có cả ăng-ten ở phía trên sườn phải của máy, còn iPhone 4 thì không.so sanh su khac nhau giua iphone 4 va 4s

Như vây đây là đặc điểm duy nhất để người dùng có thể phân biệt bằng mắt thường giữa iPhone 4 và iPhone 4s. Hai phiên bản này tương đối giống nhau nên bạn cần phải xem kỹ trước khi mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *