Dragon City 12.3.3 – Chơi game Thành phố rồng trên máy tính – friend.com.vn

Dragon City là game xây dựng thành phố Rồng hấp dẫn, nơi người chơi thoải mái kiến tạo Thành phố rồng của riêng mình với đồ họa rực rỡ và gameplay mô phỏng quen thuộc.

Bạn đã sẵn sàng trở thành bậc thầy huấn luyện rồng?

Tham gia game luyện rộng “hot” nhất và thu thập rất nhiều loài rồng phun lửa đáng yêu! Đào tạo chúng như ý muốn của bạn, phát triển bộ sưu tập và chức minh sức mạnh của bản thân qua game Dragon Master nổi tiếng thế giới.

Ngoài iOS và Android, giờ đây bạn đã có thể chơi Dragon City trên Windows. Trải nghiệm game trên mọi thiết bị và đưa bé rồng du hành tới khắp mọi nơi cùng bạn. Download Dragon City miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua các gói vật phẩm bổ sung bằng tiền thật.

Thu thập, nhân giống và huấn luyện rồng!

Bạn có thể hoàn thành Dragon Book? Bạn có hơn 1.000 con rồng tuyệt vời để nhân giống và thu thập. Huấn luyện chúng để hoàn thành các nhiệm vụ hoành tráng! Thu thập quả cầu Orb để triệu hồi và trao sức mạnh cho những con rồng ở cây sự sống (Tree of Life) và chứng kiến sức mạnh của chúng không ngừng phát triển.

Không dừng lại ở đó… các tính năng nâng cao như Ancient World và Guardian Dragons đang đợi nhưng Dragon Master chinh phục.

Rồng trong Dragon City

Gia nhập lực lượng

Chơi cùng các bậc thầy huấn luyện rồng khác trong game bằng cách tham gia liên minh Alliance! Tương tác trong hội thoại, tham gia sự kiện Liên minh, trao đổi Orb và mở khóa các giải thưởng đặc biệt.

Có nhiều rồng trong Dragon City

Xây dựng! Ấp trứng! Thu Thập!

Dragon City có hơn 80 triệu Dragon Master. Bạn đang đợi điều gì? Hãy tải Dragon City và xây dựng thành phố của bạn ngay hôm nay.

Một con rồng độc đáo trong Dragon City

Tính năng game Dragon City cho máy tính

 • Hoàn thành cuốn sách Dragon Book. Có hơn 1000 loài rồng để lai ghép và thu thập.
 • Loài rồng mới sẽ tham gia vào game mỗi tuần thông qua sự kiện lai ghép và trên những hòn đảo đặc biệt.
 • Thử thách bản thân tại chuỗi nhiệm vụ Dragon Quest và đấu với rồng chiến của game thủ khác trên đấu trường PvP. Phần thưởng là những con rồng cực hiếm, rương chứa kho báu và thăng hạng trên Leaderboard.
 • Chiêu mộ rồng tại Tree of Life và thử kỹ năng của chúng.
 • Mở khóa các tính năng cao cấp như Ancient World và Guardian Dragons.
 • Thu thập Orb và tăng cường sức mạnh cho những chú rồng. Bạn sẽ thấy cách mà chúng phô diễn sức mạnh trong chiến đấu.
 • Tham gia liên minh với game thủ khác, trò chuyện và cùng mở Alliance Chest sau mỗi trận thắng.
 • Đăng nhập Windows để lưu game và chơi game đồng bộ trên mọi thiết bị. Theo cách này, bạn có thể mang bộ sưu tập rồng của mình đi khắp mọi nơi.

Chiến đấu với rồng thiêng

Với phiên bản thành phố rồng Dragon City di động, người chơi sẽ bị bó buộc trong không gian chật hẹp nhưng nếu trải nghiệm game trên Laptop, bạn sẽ thỏa sức khám phá và quản lý thành phố rồng trên màn hình lớn. Người chơi sẽ kết hợp chuột và bàn phím để xây dựng thành phố rồng đa dạng, nơi hội tụ những con rồng chiến mạnh nhất, sẵn sàng cho cuộc đối đầu xuyên lục địa.

Tính chất nhập vai được thể hiện qua những cuộc chiến đối kháng giữa rồng thiêng thuộc 2 phe. Game Dragon City Online là tựa game nuôi rồng hot nhất thế giới với rất nhiều thử thách để bạn chứng minh kỹ năng, năng lực chiến đấu của mình!

Lai ghép để tạo giống rồng mới

Thành phố rồng được xây dựng trên hòn đảo nổi, được phủ kín bởi trang trại, sinh vật sống và công trình. Tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính – những chú rồng khổng lồ được huấn luyện chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và huấn luyện rồng từ lúc còn nhỏ để biến chúng thành những con quái vật dũng cảm, có thể bảo vệ thành phố và những người anh em trên đấu trường PvP sôi động.

Đừng quên kết hợp sức mạnh cùng những con rồng chiến mạnh mẽ khác để tạo thành liên minh, tương tác với nhau qua hệ thống chat và cùng nhận thưởng từ Alliance Chest.

Sự kết hợp giữa rồng lửa, tự nhiên, chiến đấu hay huyền thoại và nhiều loài rồng chiến đấu khác đã tạo nên giống rồng mới, giúp bạn mở rộng bộ sưu tập chiến binh rồng. Bạn cũng có thể kiếm được những con rồng quý hiếm thông qua sự kiện trong game.

Thuần hóa hàng trăm con rồng trong Dragon City game
Thuần hóa hàng trăm con rồng trong Dragon City game

Cập nhật game Dragon City mới nhất

Dragon City PC 12.3:

Cập nhật Dragon Mastery

 • Bổ sung hàng loạt nhiệm vụ Breeding để người chơi hoàn thành và nhận thưởng. Lai ghép giống rồng thật sáng tạo để tạo nên chiến binh rồng hùng mạnh, sở hữu những thuộc tính tốt nhất và sẵn sàng cho nhiều nhiệm vụ chiến đấu mới.
 • Giới thiệu bộ sưu tập Mastery Collection hoàn toàn mới của Nyx cùng huy chương đại diện cho thành tích mà cô ấy đã đạt được.
 • Làm nhiệm vụ và đạt thành tích cao để nhận những phần thưởng mới như Rainbow Token, Orb và hơn thế. Bộ sưu tập phần thưởng mới giúp bạn có cơ hội tham gia các sự kiện, mua thêm trứng rồng, item… và không ngừng phát triển bộ sưu tập chiến binh rồng cá nhân.

Mở cuốn sách Dragon Book và khám phá Dragon Mastery ngay hôm nay!

Khám phá Dragon Mastery trong Dragon City game ngay hôm nay!
Khám phá Dragon Mastery trong Dragon City game ngay hôm nay!

Đảo kim cương miễn phí

 • Bạn đang thiếu hụt kim cương và chưa có cách gì để kiếm thật nhanh chóng? Chạm vào biểu tượng Island mới lấp lánh trên bản đồ để xem danh sách nhiệm vụ mới. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ và bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí.

Dragon City PC 12.0:

Khám phá gói nội dung mới mang tên Divine Dragon Pass. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sức mạnh đằng sau Divine Pass này chưa?

Khám phá gói nội dung Divine Dragon Pass độc quyền trên Dragon City với nhiều phần thưởng siêu cấp
Khám phá gói nội dung Divine Dragon Pass độc quyền trên Dragon City với nhiều phần thưởng siêu cấp
 • Hoàn thành các mục tiêu hàng ngày và hàng tuần để nhận điểm thưởng Divine Point cũng như tiến bộ theo thời gian. Càng tham gia nhiều nhiệm vụ thì cơ hội nâng cấp của bạn càng cao. Hãy đăng nhập game đều đặn mỗi ngày để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào!
 • Mở khóa lộ trình cao cấp để sử dụng Divine Pass và tận hưởng vinh quang chiến thắng khi bạn nhận được vô số phần thưởng độc quyền mà những game thủ khác không thể có được.
 • Gặp gỡ gia đình rồng VIP hoàn toàn mới. Khám phá câu chuyện của họ, sức mạnh tiềm ẩn và kỹ năng thông qua Divine Pass. Sở hữu những chú rồng cực mạnh mà không cần tìm kiếm hay huấn luyện nhiều thời gian như trước. Gia đình rồng VIP đã sẵn sàng cùng bạn xây dựng vũ trụ rồng thiêng độc nhất vô nhị.
 • Nâng cấp trải nghiệm chơi Dragon City và thử nghiệm 1 số chiến thuật mới để kiếm được phần thưởng tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *