Droid4X bị lỗi, sửa lỗi Droid4X, cách khắc phục lỗi Droix4X

Cũng giống như BlueStacks, Droid4X bị lỗi và chuyện đó xảy ra rất nhiều trong quá trình sử dụng và được phát hiện bởi người dùng. giống với BlueStacks, nhà phát hành Droid4X cũng lập tức đã tung các bản vá hoặc hướng dẫn sửa lỗi tạm thời nếu như mắc phải.

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc

Các lỗi không chỉ lúc sử dụng mà ngay cả quá trình cài Droid4X cũng gặp vấn đề. Tuy nhiên việc Droid4X bị lỗi của bạn đôi lúc mắc phải các tình trạn trên cũng không phải vấn đề gì đó quá lớn nếu như chịu theo dõi hết bài viết này. Cho dù là lỗi cài Droid4X hay các lỗi trong quá trình sử dụng sẽ được friend.com.vn hướng dẫn ngay sau đây.

Tổng hợp Droid4X bị lỗi và cách khắc phục.

1. Droid4X bị lỗi không khởi động được

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 2

Đây là lỗi người dùng mắc phải trong quá trình khởi động Droid4X, nếu Droid4X bị lỗi của bạn bị mắc lỗi này sẽ đồng nghĩa với việc không sử dụng được nữa. Biểu hiện rõ rất là trong quá trình khởi động đột nhiên bạn thấy xuất hiện mộ thông báo Unable to boot Droid4X, Please re-try.

Thông thường người mắc lỗi này có thể do virus xâm nhập gây hỏng file hệ thống của Droid4X, cũng có thể do bộ cài từ đầu còn thiếu thành phần nào đó. Để có thể khắc phục tình trạng trên hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên để xử lý Droid4X bị lỗi này bạn cần phải tải phần mềm gỡ chuyên nghiệp để loại bỏ toàn bộ file của Droid4X trong máy. Do vậy bạn nên tải iObit Uninstaller tại đây, phần mềm được chúng tôi sử dụng thử rất tốt.

Bước 2: Tiếp đó bạn gõ tìm kiếm ứng dụng “Droid4X” và click vào cả 2 rồi chọn Uninstall để gỡ.

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 3

Bước 3: Hệ thống sẽ xác nhận lại việc này lần nữa trước khi tiến hành gỡ, hãy nhấn vào Uninstall tiếp tục nhé.

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 4

Qua trình gỡ Droid4X sẽ diễn ra trong khoảng 1 phút.

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 5

Bước 4: Và sau khi Droid4X gỡ khỏi máy hoàn tất sẽ có thông báo như hình dưới.

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 6

Bước 5: Tất nhiên công việc của chúng ta chưa dừng lại đó, ngay sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn sử dụng Powerful Scan để loại bỏ toàn bộ các file rác còn xót lại của Droid4X.

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 7

Đợi một lát sẽ có hàng loạt file bị liệt kê ra và bạn chỉ cần bấm vào Delete để xóa chúng.

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 8

Hệ thống sẽ xác nhận tác vụ xóa này một lần nữa, hãy nhấn vào OK để xóa nhé.

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 9

Mọi việc đã hoàn tất, bây giờ bạn chỉ cần tải Droid4X lại từ friend.com.vn để cài đặt là xong.

2. Droid4X bị lỗi Your graphics driver is outdated

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 10

Đây là lỗi thông báo khi hệ thống phát hiện ra VGA của bạn không tương thích với phiên bản hiện tại và bạn phải cập nhật phiên bản mới nhất. Không riêng gì Droid4X mà trước đây friend.com.vn cũng đã từng đề cập đến vấn đề trên khi mà BlueStacks cũng từng mắc phải. Để sửa Droid4X bị lỗi Your graphics driver is outdated hoàn toàn đơn giản vì bạn chỉ cần cập nhật lại driver card màn hình cho máy tính của bạn là được thôi.

– Nếu máy tính của bạn sử dụng VGA Nvidia bạn có thể xem hướng dẫn cập nhật Card Nvidia tại đây.

– Trong trường hợp đó là VGA ATI AMD bạn hãy xem hướng dẫn cập nhật Card AMD tại đây.

– Còn nếu sử dụng VGA Intel, loại Card tích hợp có thể xem cách cập nhật Card Intel tại đây nhé.

3. Lỗi ứng dụng không chạy được trên Droid4X

Ngay đến chính nhà sản xuất ra các phần mềm giả lập Android trên PC cũng không khẳng định được sản phẩm của mình có thể chạy được 100% các ứng dụng mà chỉ có thể nói là hầu hết mà thôi. Việc ứng dụng không chạy được trên Droid4X có thể là do phiên bản đó bị lỗi hoặc phiên bản nâng cấp đó không tương thích với Droid4X.

Để khắc phục lỗi trên bạn đọc có thể thử xóa ứng dụng đó đi và tải phiên bản mới nhất của ứng dụng đó về và cài trên Droid4X. Một cách khác nữa là bạn hãy tải phiên bản trước đó của ứng dụng đó và cài vào Droid4X để xem xem có chạy được không nhé.

Nếu vẫn không chạy được thì hãy nâng cấp Droid4X của bạn lên phiên bản mới nhất để thử xem có tương thích lại được với ứng dụng đang gặp lỗi không chạy trên Droid4X xem sao.

4. Droid4X bị lỗi không tương thích với máy tính

Lỗi không tương thích với may tính hay còn được biết đến là lỗi Have been repairing the damaged system files trên Droid4X. Thực chất lỗi này do phiên bản Droid4X bạn đang sử dụng có vấn đề, cụ thể hơn là bị virus xâm nhập gây ra Droid4X bị lỗi và dẫn đến hệ thống nhận diện không chính xác. Tuy vậy cách sửa lôi không tương thích máy tính – Have been repairing the damaged system files lại rất đơn giản và friend.com.vn cũng đã có bài viết hướng dẫn này từ trước, bạn đọc tham khảo cách sửa lỗi Have been repairing the damaged system files trên Droid4X và làm theo nhé.

5. Droid4X bị lỗi không tải được file trên CH Play

Đôi khi Droid4X bị lỗi và bạn cũng chẳng biết nguyên nhân của nó từ đâu và ngay cả CH Play, kho ứng dụng quan trọng nhất cũng không tể sử dụng được. Đó không hẳn là do CH Play bị lỗi mà một phần là do chính Droid4X đã khiến không thể kết nối, xác mình trên kho ứng dụng này. Để có thể giải quyết vấn đề đó các hãng sản xuất ra phần mềm giả lập luôn luôn có những phương án dự phòng và bạn hoàn toàn có thể cài đặt APK ở bên ngoài mà không cần sử dụng đến CH Play.

Cụ thể hãy xem cách cài file APK cho Droid4X của chúng tôi, bên trong bài viết có hướng dẫn 2 cách giúp bạn cài APK cho Droid4X trong trường hợp Droid4X bị lỗi không sử dụng được CH Play nhé.

6. Lỗi không hỗ trợ chip AMD

droid4x bi loi tong hop cac cach khac phuc 11

Nếu như bạn nhận dược thông báo “Sorry, Droid4X can’t support the AMD…“tức là Droid4X không hỗ trợ chip AMD của bạn. Tuy vậy bạn cũng đừng quá và đừng vội chọn một phần mềm giả lập Android trên PC khác nhé. Thay vì sử dụng phần mềm giả lập Android trên PC khác hãy cũng friend.com.vn khắc phục lỗi Droid4X không hỗ trợ chip AMD trên.

Trên thực chất đây chỉ là một lỗi nhận diện nhầm xảy ra ở một số phiên bản dòng Chip mà thôi, cách sửa lỗi của nó cũng rất đơn giản và nếu như bạn theo dõi hướng dẫn sửa lỗi Droid4X không hỗ trợ chip AMD bạn sẽ phải bất ngờ vì cách xử lý. Để biết chi tiết hơn chúng ta nên tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Droid4X không hỗ trợ chip AMD mà friend.com.vn đã nghiên cứu cũng như xử lý vấn đề trên.

Vậy là friend.com.vn vừa hoàn tất cách xử lý Droid4X bị lỗi với rất nhiều các nguyên nhân, vấn đề từ phức tạp đến đơn giản. Trong trường hợp bạn mắc phải một trong bất kỳ các lỗi trên thì đừng quên bài viết này nhé, nó sẽ giúp bạn khắc phục được các lỗi trên một cách nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *