EthTrade là gì? Có lừa đảo scam? Nên đầu tư vào Ethtrade không? – Obitanchian

Ethtrade là gì?

Ethtrade – Nghe tên khá giống với một loại sàn giao dịch tiền ảo nhỉ? Nhưng không, đây được xem như là một hình thức gửi tiền siêu lợi nhuận. Các nhà đầu tư sẽ gửi vào đây các khoản tiền được gọi là gửi tiền hộ. Với số tiền này, các chuyên gia của hệ thống sẽ đem đi đầu tư vào các dự án chứng khoán tiền ảo khác nhau. Lợi nhuận kiếm được từ việc đầu tư này sẽ chia đều cho các nhà đầu tư theo tỷ lệ phần trăm mà họ gửi tiền vào hệ thống.

Một số thông tin liên quan đến Ethtrade

Trước khi trả lời cho câu hỏi: Có nên hay không đầu tư vào Ethtrade. Thì T-Rex sẽ giúp bạn hiểu thêm một vài thông tin liên quan đến Ethtrade nhé!

Ethetrade là gì

Lịch sử hình thành và phát triển

Bạn có cảm thấy quen thuộc khi đọc đến cái tên Ethtrade không? Đúng vậy, Ethtrade được lấy cảm hứng từ tên của đồng tiền ảo Ethereum. Vào năm 2013, khi dự án Ethereum ra mắt thị trường, nhận thấy được sự phát triển tiềm năng của đồng ETH. Các chuyên gia của Ethtrade đã quyết định phát triển công nghệ Ethereum với cái tên “World Computer”.

Sau một thời gian ngắn hình thành và phát triển, năm 2015, hai chuyên gia về chứng khoán và tiền ảo là Micheal Frendowski và Eric Bondi đã quyết định thành lập công ty Ethrade. Với mục tiêu phát triển một cộng đồng Trade lớn mạnh, Ethtrade đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kinh ngạc trong lĩnh vực chứng khoán tiền ảo.

Với những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết, Micheal Frendowski và Eric Bondi đã xây dựng Ethtrade thành một chuyên gia về ETH và là nơi đáng tin cậy để khai thác những kinh nghiệm trong việc đầu tư Ethereum.

Các cấp độ đầu tư tại Ethtrade

Nhằm dễ quản lý để thực hiện các kế hoạch đầu tư và tạo sự công bằng giữa các nhà đầu tư với nhau. Ethtrade đã chia các cấp độ đầu tư khác nhau cho mỗi nhà đầu tư. Đối với mỗi cấp độ sẽ có một đặc quyền khác nhau cho nhà đầu tư. Tại Ethtrade có 6 cấp độ từ thấp đến cao, gồm:

– Cấp cơ sở hay còn gọi là FROTIER: Đây là mức độ có giới hạn đầu tư mỗi tuần vào khoảng 500USD và giới hạn rút tiền rơi vào khoảng 300USD.

– Cấp độ thứ hai là HOMESTEAD: Mức độ giới hạn đầu tư mỗi tuần khoảng 1000 USD và giới hạn rút tiền rơi vào khoảng 500 USD.

– Cấp độ thứ ba là METROPOLIS: Mức độ giới hạn đầu tư mỗi tuần khoảng 3000 USD và giới hạn rút tiền vào khoảng 1000 USD.

– Cấp độ thứ tư là SERENITY: Mức độ giới hạn đầu tư mỗi tuần khoảng 5000 USD và giới hạn rút tiền vào khoảng 2000 USD.

– Cấp độ thứ năm là CO-FOUNDER: Mức độ giới hạn đầu tư mỗi tuần khoảng 7000 USD và giới hạn rút tiền vào khoảng 3000 USD.

– Cấp độ thứ ba là CO-FOUNDER+: Mức độ giới hạn đầu tư mỗi tuần khoảng 10000 USD và giới hạn rút tiền vào khoảng 5000 USD.

Các cấp độ đầu tư Ethetrade

Với những cấp độ này, lợi nhuận của mỗi nhà đầu từ sẽ rơi vào khoảng từ 30% đến 50% một tháng, tùy thuộc vào từng cấp độ. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách khuyến khích những nhà đầu tư tuyển thêm người mới (gọi là Referrer).

Các dạng đầu tư tại Ethtrade

Để người dùng có thể dễ dàng tiếp xúc với các dự án trên Ethtrade, hệ thống đã chia các dự án thành 2 dạng đầu tư là: Đầu tư Standard và đầu tư Top Trade.

Đối với dạng đầu tư Standard

Đây là hình thức đầu tư dành cho những người mới bắt đầu với mức vốn đầu tư ít nhất từ 10 USD và số tiền đầu tư tối đa không được vượt quá 30000 USD. Lợi nhuận kiếm được từ dạng đầu tư này sẽ rơi vào khoảng từ 15-25% số tiền đầu tư. Thời gian để hệ thống đầu tư dự kiến rơi và khoảng trên dưới 60 ngày. Và số tiền tối thiểu được rút chỉ khoảng 10 USD cho một lần rút.

Đối với dạng đầu tư Top Trade

Top Trade là hình thức đầu tư cao hơn. Khi tham gia, nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất từ 5000 USD đến 100000 USD. Nhưng lợi nhuận lại lên đến 20-30% một tháng. Và thời gian dự kiến đầu từ kéo dài đến 180 ngày. Tuy nhiên, mức rút tối thiểu của dạng đầu tư này cũng chỉ 10 USD cho một lần rút.

Đầu tư Top Trade với Ethetrade

Sự thật về tin đồn Ethtrade có lừa đảo scam?

Từ tháng 7 năm 2018 trở về trước, Ethtrade được cộng đồng người dùng đánh giá là một dự án uy tín, an toàn. Là kênh đầu tư ủy thác duy nhất có chính sách tài chính công khai và minh bạch. Lợi nhuận từ những khoản tiền đầu tư luôn luôn được gửi về tài khoản người dùng một cách đầy đủ và đúng hẹn. Chưa từng có một kênh đầu tư nào có một cộng đồng đầu tư lớn và hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn của hệ thống như Ethtrade.

Ethetrade có lừa đảo scam

Tuy nhiên, từ những ngày đầu tháng 7 năm 2018, website chính thức của dự án Ethtrade là friend.com.vn đã xuất hiện các dấu hiệu scam, lừa đảo người dùng như: Không thanh toán lợi nhuận cho khách hàng đúng kỳ hạn hay ngưng các hoạt động hỗ trợ khách hàng trên hệ thống,…

Và đến ngày 11 tháng 8 năm 2017, sau sự kiện Bitcoin phân tách thành 2 đồng tiền ảo khác nhau là Bitcoin và Bitcoin cash. Thì website friend.com.vn chính thức ngưng hoạt động và các dự án Ethtrade đều bị đánh sập. Điều này đã chứng tỏ tin đồn Ethtrade lừa đảo, scam hoàn toàn là sự thật. Có nhiều người dùng đánh giá sự việc này xảy ra vì Ethtrade lựa chọn đúng lúc, đúng thời điểm khi Bitcoin phân tách, giúp cho khối tài sản mà Ethtrade sở hữu được tăng lên gấp đôi khi vừa sở hữu Bitcoin và Bitcoin cash.

Lời kết

Vậy là T-Rex đã giúp người dùng tổng hợp một số thông tin liên quan đến kênh đầu tư ủy thác Ethtrade. Với bài viết này, chắc chắn người dùng đã có cho mình một câu trả lời cho câu hỏi: Vậy có nên hay không đầu tư vào Ethtrade? Từ đó, người dùng sẽ rút ra được cho mình những thông tin hữu ích liên quan đến Ethtrade nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.