‍ Học nhiều ngoại ngữ với tài khoản Busuu Premium Plus

‍  Học nhiều ngoại ngữ với tài khoản Busuu Premium Plus

Bán 8-Bit Armies Giá Rẻ Uy Tín ‍ Học nhiều ngoại ngữ với tài khoản Busuu Premium Plus

Busuu là một ứng dụng học ngoại ngữ kiểu mạng xã hội. Ý tưởng mạng xã hội học ngoại ngữ không mới (Fluentu,..), chỉ khác nhau ở số người dùng và một số tính năng mà mạng này có, mạng kia không. Lựa chọn thì tùy điều kiện và mục đích của người dùng.

Hiện Busuu hỗ trợ học 12 ngôn ngữ khác nhau: Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Anh, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Đáng tiếc là không dạy tiếng Việt, mặc dù hỗ trợ giao diện tiếng Việt đầy đủ .

Cũng như đa số các ứng dụng học ngoại ngữ khác, bạn có thể sử dụng tài khoản Busuu trên máy tính và trên di động. Busuu hỗ trợ cả tài khoản miễn phí (ít nội dung học hơn) và tài khoản trả phí Busuu Premium/Premium Plus.

Nội dung bài học: Các bài học trên Busuu được sắp xếp theo một trình tự hợp lý (theo đánh giá từ các chuyên gia và người dùng mà mình đọc từ nhiều nguồn trên internet). Các bài học được nhóm thành các cấp độ theo chuẩn CEFR.

Tiến trình học tập của bạn được thể hiện bằng một biểu đồ rất sinh động và đẹp mắt. Các bài học bắt đầu với những từ vựng mới đi kèm dịch nghĩa, phát âm và hình ảnh minh họa. Nhiệm vụ của bạn: chỉ đơn giản là ghi nhớ.

Ứng dụng học ngoại ngữ đã và đang nở rộ hơn bao giờ hết, gây khó khăn cho việc lựa chọn. Bạn (cũng như mình) không biết nên lựa chọn ứng dụng nào để dùng lâu dài. Điều may mắn là các nhà cung cấp ứng dụng đều hỗ trợ dùng thử trước khi trả phí. Bạn cũng có thể sử dụng đầy đủ tính năng của tài khoản Busuu Premium Plus khi đăng ký dùng thử. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có quyết định lựa chọn chính xác hơn.

Giá chỉ: 350k/acc/năm
Inbox ngay để được tư vấn nhé!

Bán Tài Khoản Duolingo Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ Học nhiều ngoại ngữ với tài khoản Busuu Premium Plus
Bán Forza Horizon 4 Ultimate Edition – Tài khoản kích hoạt bản quyền Giá Rẻ

‍ Học nhiều ngoại ngữ với tài khoản Busuu Premium Plus

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *