Học sinh cấp 2 nên sử dụng loại xe đạp học sinh trung học nào ?

Học sinh cấp 2 nên sử dụng loại xe đạp học sinh trung học nào ?

Các em cấp 2 nên sử dụng loại xe đạp học sinh trung học nào thì phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết ngay dưới đây.

Đối với nhiều gia đình, gia đoạn trẻ chuyển từ cấp 1 sang cấp 2 buộc phải tự đến trường do đã thông thạo đường đi, đồng thời phụ huynh cũng muốn con cái trưởng thành hơn. Nhưng thay vì đi bộ, việc sắm một chiếc xe đạp học sinh trung học được coi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo đối với các gia đình. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và nhiều tấm giá khác nhau chắc chắn sẽ phục vụ nhu cầu của các gia đình.

Ảnh minh họa - xe đạp học sinh trung học
Ảnh minh họa – xe đạp học sinh trung học

3 lưu ý khi mua xe đạp học sinh trung học phụ huynh cần lưu tâm

Khi trẻ nhỏ bước vào cấp 2, các con bắt đầu biết để ý nhiều hơn đến ngoại hình và đồ dùng cá nhân. Xe đạp học sinh trung học không chỉ đơn giản là phương tiện đi lại mà chúng cần phải đáp ứng được đúng sở thích và nhu cầu của từng học sinh.

Với các bạn gái sẽ thích các dòng xe thiết kế nữ tính, có màu sắc sáng màu, được in hình yêu thích. Trong khi học sinh nam lại thích dòng xe đạp học sinh trung học khỏe khoắn, dáng thể thao, năng động phù hợp với cá tính mạnh.

Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian các bạn nhỏ bắt đầu phát triển cả về chiều cao và cân nặng, việc lựa chọn một chiếc xe đạp học sinh cũng cần có những lưu ý riêng. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe đa dạng về mẫu mã, chủng loại, do vậy việc tìm hiểu các dòng xe phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, có thể sử dụng trong thời gian dài và thích hợp với học sinh cấp 2 là điều phụ huynh lưu tâm.

Chú ý lựa chọn chủng loại xe đạp học sinh trung học

xe-dap-hoc-sinh-chinh-hang-1-021-1

Giữa muôn vàn các chủng loại xe bao gồm: xe đạp học sinh, xe máy điện, xe đạp thể thao (có đề líp), xe đạp điện, xe máy 50 CC… các phụ huynh cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo đó pháp luật hiện hành quy định người đủ 16 tuổi trở lên mới được gắn xe máy 50 CC. Do đó, các học sinh cấp 2 tuyệt đối không được sử dụng xe máy điện nhằm đảm bảo an toàn mà thay vào đó là lựa chọn dòng xe đạp học sinh với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và tầm giá để các gia đình có thể lựa chọn.

Lựa chọn kiểu dáng xe đạp học sinh trung học

Trên thị trường hiện nay đang chia làm 2 loại xe chính gồm xe đạp học sinh truyền thống và xe đạp học sinh thông minh, nhưng dòng xe đạp truyền thống vẫn được ưa chuộng hơn cả. Nguyên nhân là do chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Hiện nay các dòng xe đạp truyền thống đang thịnh hành bao gồm xe đạp học sinh mini, xe địa hình, xe đạp thể thao, xe cào cào…Đây cũng được coi là những kiểu dáng phù hợp với học sinh cấp 2. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của các con, phụ huynh có thể lựa chọn loại xe đạp cho học sinh cấp 2 cho phù hợp.

Cân nặng

Đây là một trong những tiêu chí ít người để tâm tuy nhiên cân nặng của xe đạp học sinh sẽ quyết định đến khả năng xử lý tình huống, hỗ trợ học sinh mang vác hay không. Theo các nghiên cứu, cân nặng lý tưởng của các loại xe đạp học sinh nên dưới 40% cân nặng của trẻ.

Chiều cao của xe đạp học sinh cấp 2

Chắc chắn các bậc phụ huynh không muốn con cái đi trên một chiếc xe cao chót vót, chân không chạm đất hoặc có nhưng phải kiễng. Một chiếc xe đạp có thể điều chỉnh độ cao của yên là sự lựa chọn hoàn hảo giúp học sinh có thể đi trong nhiều năm, đỡ tốn chi phí phải mua mới…

Gợi ý các mẫu xe đạp học sinh trung học nổi bật trên thị trường

(Giá chưa bao gồm ưu đãi và khuyến mãi có tại cửa hàng của Xe 2 Bánh)

Xe đạp học sinh trung học sành điệu dành cho nữ giới:

+ Các dòng xe đạp học sinh có kiểu dáng cổ điển nữ tính

Xe đạp học sinh VHBIKE ROYAL 24 inch: trắng, kem, xanh ngọc

Xe đạp học sinh VHBIKE ROYAL 24 inch Màu Xanh lam
Xe đạp học sinh VHBIKE ROYAL 24 inch Màu Xanh lam

Xe đạp học sinh VHBIKE DIAMOND 24 inch: Đây là dòng xe có kiểu dáng nữ tính, với 6 màu đa dạng để người dùng lựa chọn gồm: trắng, đỏ, hồng, nâu, kem, xanh dương. Mức giá bán: 2,070,000 đồng.

Xe đạp học sinh VHBIKE DIAMOND 24 inch Màu đỏ
Xe đạp học sinh VHBIKE DIAMOND 24 inch Màu đỏ

Xe đạp học sinh VHBIKE HELLOKITTY 24 inch: Đây là dòng xe có kiểu dáng nữ tính, với 5 màu đa dạng để người dùng lựa chọn gồm: đỏ, hồng, xanh lam, kem. Mức giá bán: 1,990,000 đồng.

Xe đạp học sinh VHBIKE HELLOKITTY 24 inch Màu hồng
Xe đạp học sinh VHBIKE HELLOKITTY 24 inch Màu hồng

Xe đạp học sinh VHBIKE VICTORY 24 inch: Đây là dòng xe có kiểu dáng nữ tính, với 2 màu hồng, kem. Mức giá bán: 1,900,000 đồng.

Xe đạp học sinh VHBIKE VICTORY 24 inch Màu hồng
Xe đạp học sinh VHBIKE VICTORY 24 inch Màu hồng

Xe đạp học sinh VHBIKE KOREA HQ 24 inch: Đây là dòng xe có kiểu dáng nữ tính, với 4 màu hồng, kem, đỏ, xanh lam. Mức giá bán: 1,730,000 đồng.

Xe đạp học sinh VHBIKE KOREA HQ 24 inch Màu Xanh lam
Xe đạp học sinh VHBIKE KOREA HQ 24 inch Màu Xanh lam

Gợi ý 4 mẫu xe đạp học sinh trung học cho nam

Xe đạp học sinh VHBIKE RANGER CAOLE 24 inch: Đây là dòng xe kiểu dáng basic xe cào cào nam truyền thống đến từ thương hiệu VH Bike với 6 màu đa dạng: đen, đỏ – đen, inox, đen – xanh dương, xanh lam, xanh dương. Mức giá bán: 1,790,000 đồng.

Xe đạp học sinh VHBIKE RANGER CAOLE 24 inch Màu đen
Xe đạp học sinh VHBIKE RANGER CAOLE 24 inch Màu đen

Xe đạp học sinh VHBIKE POWER 24 inch: Đây là dòng kiểu dáng thể thao xe nam đến từ thương hiệu VH Bike với 3 màu: đen, đỏ – đen, xanh dương. Mức giá bán: 2,130,000 đồng.

Xe đạp học sinh VHBIKE POWER 24 inch Màu Đỏ - đen
Xe đạp học sinh VHBIKE POWER 24 inch Màu Đỏ – đen

Xe đạp học sinh ASAMA FL2401 24 inch: Đây là dòng kiểu dáng thể thao xe nam của thương hiệu ASAMA với 3 màu: đen, đỏ, bạc, xám, xanh Mức giá bán: 3,570,000 đồng.

Xe đạp học sinh ASAMA FL2401 24 inch Màu xám
Xe đạp học sinh ASAMA FL2401 24 inch Màu xám

Xe đạp học sinh VHBIKE CAODH 24 inch: Đây là dòng xe có kiểu dáng basic xe cào cào nam truyền thống của thương hiệu VH Bike với 4 màu: đen, đỏ – đen, đen – xanh dương- xanh dương. Mức giá bán: 2,700,000 đồng.

Xe đạp học sinh VHBIKE CAODH 24 inch Màu Đỏ - đen
Xe đạp học sinh VHBIKE CAODH 24 inch Màu Đỏ – đen

Để có thể tìm được chiếc xe đạp học sinh trung học ưng ý tại Hà Nội với mức giá bán ưu đãi nhất, quý khách hàng hãy đến với chúng tôi: friend.com.vn – hệ thống siêu thị xe đạp, xe điện và xe máy hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất, cung cấp, giới thiệu sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc, bảo trì bảo hành, sửa chữa uy tín, mang đến sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Hotline: 0908 795 795

logo-web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *