Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí -Drivers

3.3 / 5 ( 3 bình chọn )

Điện thoại là phương thức liên lạc chính của hầu hết mọi người hiện nay. Thông qua việc nghe lén điện thoại, ta có thể biết bí mật, thông tin quan trọng về một người nào đó. Nếu bạn tò mò và muốn kiểm soát con cái, người yêu, hãy nhanh chóng cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí mà chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây. Chắc chắn các ứng dụng này sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Các tính năng cần có trong phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí

Trước đây, khi muốn nghe lén điện thoại, bạn sẽ phải thường phải nhờ tới sự trợ giúp của các thám tử tư. Họ sử dụng hệ thống máy móc, cài đặt thiết bị chuyên dụng riêng rất phức tạp. Bên cạnh đó, cách này còn dễ bị đối tượng theo dõi phát hiện và trở nên cảnh giác hơn.

Tính năng phổ biến của phần mềm nghe lén
Tính năng phổ biến của phần mềm nghe lén

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ ngày nay là sự ra đời của những phần mềm vô cùng hiện đại. Chức năng chính có trong các phần mềm này đó là:

  • Ghi âm lại cuộc gọi đi, cuộc gọi đến tự động và lưu file dưới dạng mp3
  • Lưu trữ tin nhắn đã gửi và đã nhận, bao gồm tin nhắn điện thoại và tin nhắn trên các ứng dụng khác
  • Ghi lại hành trình di chuyển của người sử dụng
  • Hack thông tin quan trọng từ điện thoại, chuyển hướng cuộc gọi, gửi email một cách tự động
  • Lưu trữ ảnh và video

Với các tính năng này, phần mềm sẽ giúp bạn đột nhập thành công vào kho dữ liệu bí mật trong điện thoại đối tượng theo dõi để bạn thoải mái kiểm tra.

Các phần mềm nghe lén điện thoại tốt nhất hiện nay

Làm sao để nghe lén điện thoại người khác một cách bí mật và an toàn? Câu trả lời là hãy sử dụng các phần mềm đang được cung cấp rộng rãi trên các nền tảng hiện nay. Bạn có thể tham khảo ứng dụng nhiều người dùng nhất sau đây:

Nghe lén điện thoại đơn giản bằng ứng dụng
Nghe lén điện thoại đơn giản bằng ứng dụng

Ear Spy

Ear Spy là một trong những phần mềm nghe lén top đầu hiện nay. Cách hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản. Bên trong phần mềm có bộ phận căn chỉnh khá chuẩn, giúp khuếch đại âm thanh thông qua microphone của thiết bị di động. Sau đó, âm thanh này đi qua tai nghe thông thường hoặc bluetooth, chuyển tải tới bạn.

Nếu như bạn muốn ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện, hãy nâng cấp ứng dụng của mình lên thành Ear Spy Pro. Bản này đem tới các file chất lượng cao và lưu trữ tốt hơn.

Link download

Cell Tracker

So với Ear Spy, Cell Tracker có nhiều tính năng đa dạng và linh hoạt hơn rất nhiều. Ứng dụng này ngoài việc thu âm cuộc gọi, còn tự động ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi và cả GPRS. Cell Tracker liên tục cập nhật mỗi nửa tiếng đồng hồ để đảm bảo không lạc mất đối tượng.

Để sử dụng Cell Tracker, bạn chỉ cần cài đặt, sau đó kích hoạt tính năng theo dấu. Ứng dụng sẽ tự động ghi nhận và chuyển hóa hệ thống thông tin. Sau đó, bạn có thể vào mục View Now xem danh sách vị trí mà thiết bị theo dõi đi qua.

Link download

Motion Spy Video Recorder

Nếu ghi âm cuộc gọi vẫn chưa đủ với bạn, hãy tham khảo ngay Motion Spy Video Recorder. Đây là ứng dụng giúp người dùng vừa quay lén, vừa ghi âm mà không khiến cho đối phương cảm thấy nghi ngờ. Trong thời gian quay, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng khác.

Đối với Motion Spy Video Recorder, bạn có thể sử dụng cả camera trước và camera sau, lựa chọn thoải mái giữa việc quay khi có chuyển động hoặc quay giám sát.

Link download

Một số lưu ý khi cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí

Các ứng dụng kể trên đa phần đều rất dễ thao tác. Bạn chỉ cần tải về sau đó cài đặt và tiến hành theo dõi. Trong quá trình dùng, hãy lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Nghe lén là một biểu hiện của sự xâm phạm quyền riêng tư. Bạn chỉ nên áp dụng hình thức này để theo dõi ngoại tình, con cái, hoặc trong điều tra, phá án, lấy thông tin, không nên sử dụng với mục đích trục lợi cá nhân
Lưu ý khi cài phần mềm nghe lén
Lưu ý khi cài phần mềm nghe lén
  • Các ứng dụng nghe lén điện thoại đều rất dễ phát hiện nếu đối phương cài phần mềm chuyên nhận biết. Bạn sẽ rất nhanh chóng bị phát hiện
  • Cần tải từ các nguồn uy tín để tránh bị virus, đánh cắp thông tin
  • Phần lớn thiết bị theo dõi sẽ chỉ hoạt động nếu có kết nối GPS hoặc Wifi

Khi sử dụng phần mềm nghe lén thì điện thoại của bạn sẽ tốn pin hơn so với lúc chưa sử dụng. Chính vì vậy hãy cân nhắc trước khi cài đặt phần mềm nghe lén vào điện thoại của mình

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn có thể tham khảo về cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí. Hy vọng bài viết đã thực sự bổ ích đối với bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các ứng dụng phổ biến hiện nay, hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *