Hướng dẫn xóa hết danh bạ cùng 1 lúc trên iPhone 5s

Xóa hết danh bạ cùng 1 lúc trên iPhone 5s

Với mỗi một chiếc điện thoại thì danh bạ có lẽ là phần dữ liệu quan trong nhất. Ngay cả với chiếc điện thoại Iphone 5s với rất nhiều tính năng hữu ích cũng không là ngoại lệ việc xóa, hay thêm số liên lạc trong danh bạ là điều có lẽ bạn thường xuyên làm. Tuy nhiên chắc có lẽ ít người biết cách xóa hết danh bạ cùng lúc trên iphone 5s. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp để thực hiện thao tác ấy.

Hướng dẫn xóa hết danh bạ cùng 1 lúc trên iPhone 5s

IPhone 5s

1. Lợi ích của việc xóa hết danh bạ trong điện thoại

Có rất nhiều lý do để bạn muốn xóa hết danh bạ cùng lúc trên điện thoại và lợi ích của nó mang đến cho bạn thì rất nhiều.

– Những lúc bạn muốn đổi một chiếc điện thoại khác nhưng lại không muốn người khác biết được danh bạ liên lạc của mình bạn sẽ phải xóa hết toàn bộ danh bạ ở chiếc điện thoại cũ đi.

– Xóa hết danh bạ cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn là hì hụi xóa từng số điện thoại một nhất là khi danh bạ của bạn có hàng trăm số điện thoại và thao tác xóa số điện thoại trên iphone cũng không đơn giản cho lắm.

Tất cả những lý do trên cho ta thấy được việc xóa cùng lúc tất cả số điện thoại trong danh bạ khá là hữu ích. Vậy xóa như thế nào và các thao tác thực hiện ra sao? Sau đây là các cách thực hiện.

2. Các cách thực hiện việc xóa hết danh bạ cùng lúc trên iphone 5s

Có rất nhiều cách để xóa hết danh bạ cùng lúc trên điện thoại nhưng ở giới hạn bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách cơ bản nhất

Cách 1. Xóa hết danh ba cùng lúc trên iphone 5s không cần ứng dụng hỗ trợ. Thao tác thực hiện như sau: Trên màn hình chính của iphone bạn chọn vào phần Cài đặt. Trong phần cài đặt bạn kéo xuống dưới tìm mục Icloud rồi chạm vào đó. Trong mục Icloud có hiển thị các nội dung có thể lưu trữ trên đám mây.

Bạn tìm phần danh bạ và chuyển nó sang on để có thể lưu trữ danh bạ trên icloud. Tiếp theo bạn lại chuyển lại sang chế độ off lúc này iphone sẽ đẩy lên một thông gồm ba lựa chọn Lưu trữ trên iphone của tôi, xóa trên iphone của tôi và hủy. Bạn chọn Xóa trên iphone của tôi để thực hiện xóa tất cả danh bạ hiện có.

Hướng dẫn xóa hết danh bạ cùng 1 lúc trên iPhone 5s

Xóa tất cả danh bạ cùng lúc không cần ứng dụng hỗ trợ

Cách 2. Xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 5s bằng cách sử dụng phần mềm Cleanup Contacts Fast Lite

Cleanup Contacts Fast Lit là ứng dụng trên kho ứng dụng cydia. Đây là ứng dụng rất hay trong việc quản lý danh bạ của bạn, nó cho phép bạn thêm hay bớt số điện thoại trong danh bạ iphone 5s một cách dễ dàng với chỉ một vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn xóa hết danh bạ cùng 1 lúc trên iPhone 5s

Ứng dụng Cleanup Contacts Fast Lit

Trước tiên để có thể sử dụng được phương pháp này thì điện thoại iphone 5s của bạn cần phải được jailbreak bởi ì kho ứng dụng Cydia chỉ có trên những iphone đã jailbreak mà thôi. Cách jailbreak điện thoại iphone các bạn có thể tham khảo tại trang web friend.com.vn.

Sau khi đã Jailbreak thành công bạn vào kho ứng dụng Cydia trên màn hinh chính của điện thoại, trên ô tìm kiếm bạn gõ từ khóa Cleanup Contacts Fast Lit. Lúc này cydia sẽ hiện ra một loạt những ứng dụng có liên quan tới từ khóa tìm kiếm. Bạn chọn ứng dụng có biểu tượng như hình minh họa trên rồi bắt đầu tải và cài đặt về iphone 5s.

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc thành công bạn sẽ thấy có biểu tượng của ứng dụng Cleanup Contacts Fast Lit trên màn hình điện thoại của bạn. Để xóa tất cả danh bạ cùng lúc bạn vào ứng dụng Cleanup Contacts Fast Lit vừa tải về đó. Trong giao diện của Cleanup Contacts Fast Lit có hiển thị tất cả danh bạ trên điện thoại của bạn.

Ở góc dưới bên trái màn hình có lựa chọn Select all bạn chọn vào đó ngay lập tức tất cả các số điện thoại trong danh bạ đều được đánh dấu. Lúc này bạn chỉ việc chọn vào biểu tượng delete có hình thùng rác ở bên trên góc trái màn hình là xong. Vậy là tất cả danh bạ trên iphone 5s của bạ đã được xóa hết một cách nhanh chóng.

Chú ý:Các cách trên chỉ thích hợp cho iệc bạn chỉ muốn xoa danh bạ còn nếu như bạn muốn đổi máy và không muốn giữ lại bất cứ dữ liệu nào trong điện thoại trong đó có danh bạ thì iệc làm rất đơn giản đó là bạn chỉ việc đăng xuất tài khoản Icloud của mình trên điện thoại rồi ào cài đặt và Restore lại điện thoại iphone là tất cả ứng dụng cũng như game và danh bạ đều được xóa hết.

Trên đây là một số hướng dẫn của chúng tôi ề các cách giúp bạn có thể xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iphone 5s. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *