Inshot Pro phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu

Inshot Pro phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu

Bán Tài Khoản Microsoft Office 365 Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ Inshot Pro phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu
Giá chỉ 150k

Inshot Pro là phần mềm chỉnh sửa video trên điệu thoại di động Android, IOS phổ biến nhất 2020. Đây là một phần mềm mới được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Với vô số các hiệu ứng đặc sắc, không có logo, quảng cáo. Thỏa sức giúp bạn sáng tạo những video cá nhân của riêng mình.

Inshot Pro hiện là phần mềm cực hot trên mạng xã hội, các đoạn video trên tiktok, facebook, instagram . . . với nhiều hiệu ứng độc đáo, ấn tượng gây sức thu hút lớn, ảnh hưởng lớn tới cộng đồng mạng. Số lượt tải trên Ch play, Apstore về điện thoại lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày. Nó được xếp vào top phần mềm thịnh hành nhất

Đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả và tuyệt vời là những từ ngữ có thể dành cho Inshot Pro. Tạo một video đơn giản, nhanh và dễ dàng cho dù bạn là ai. Dù bạn không phải là một editor chuyên nghiệp, nhưng với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể biến video của mình trở nên tuyệt hảo.

⚡️Tính năng Inshot Pro: Phần mềm cung cấp mọi tính năng sẵn có của các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại khác. Nhưng nó vẫn luôn tạo ra sự khác biệt riêng.
Có giao diện dễ sử dụng: Giao diện tương tự với các phần mềm chỉnh video khác, các thanh công cụ, khả năng import media nhanh chóng hiệu quả.
Cung cấp nhiều bộ lọc: Bạn có thể sử dụng camera do Inshot cung cấp, có thể quay các video với bộ lọc độc đáo như ban đêm, tuyết, film, comic.
Chèn phụ đề cho video: Dễ dàng thêm các đoạn mô tả, các đoạn text cá nhân vào video của mình. Hiệu ứng và màu sắc chữ phong phú.
Chỉnh sửa video mạnh mẽ: Inshot cho phép bạn tạo các video chất lượng cao full HD lên đến 60 fps. Cắt ghép, thêm bớt. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ, bộ lọc màu cho video. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ cho video của mình
Hiệu ứng video phong phú: Có vô số hiệu ứng video cho bạn lựa chọn, cực đẹp và không có ở các phần mềm khác.
Ghép nhạc cho video: Thỏa sức thêm nhạc cho video của mình, hỗ trợ mọi định dạng tập tin âm thanh. Âm thanh là thứ kì diệu khiên video trở nên hay hơn rất nhiều.
Dễ dàng xuất file và chia sẻ: Inshot hỗ trợ xuất file chất lượng cao cực nhanh. Đặc biệt bạn dễ dàng chia sẻ các sản phầm của mình lên mạng xã hội như facebook, tiktok.

⚡️Đây là phiên bản cung cấp cho người đùng có trả phí. Nó sẽ có full tất cả tính năng, khung hình video không bị giới hạn. Không có quảng cáo, watermask. Cùng vô số bộ lọc màu, khung video và hiệu ứng đặc biệt:
– Không có logo khi xuất file, xóa logo inshot tự động.
– Có nhiều hiệu ứng đặc sắc hơn
– Mở khóa vĩnh viễn không giới hạn thời gian
– Có nhiều bộ lọc màu hơn bản thường
– Không bị giới hạn thời gian, độ dài video
– Unlimited tính năng . .

☎️Inbox ngay để được tải app nhé!

Bán VMWare Fusion Pro 12 License For Mac Giá Rẻ - Miễn Phí - Free Inshot Pro phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu
Bán Tài Khoản Freepik Premium Giá Rẻ -

Inshot Pro phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *