InstaFxCopy là gì? Có lừa đảo? Có nên đầu tư vào Insta FxCopy không?

InstaFxCopy – một dự án hoạt động theo mô hình HYIP (đầu tư siêu lợi nhuận) có vẻ đang khá phổ biến ở Việt Nam, hiện dự án đầu tư này đang chấp nhận nạp tiền thông qua cả tiền điện tử (Bitcoin và Ethereum). Nhân tiện có một số bạn hỏi nên mình sẽ viết một bài về InstaFxCopy luôn. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem InstaFxCopy là gì? Nó có phải lừa đảo, đa cấp không? Có nên tham gia đầu tư vào Insta FxCopy để nhận lãi hay không nhé.

InstaFxCopy

Nội dung chính

 • InstaFxCopy là gì?
 • Insta FxCopy hoạt động như thế nào?
 • Các gói đầu tư và lợi nhuận của InstaFxCopy
 • Cơ chế trả hoa hồng của Insta FxCopy
 • InstaFxCopy có lừa đảo? Có nên đầu tư không?
 • Lời kết

InstaFxCopy là gì?

Qua tìm hiểu trên trang web chính thức của dự án (https://instafxcopy.com/) và một số website đang quảng bá cho Insta FxCopy, thì đây được mô tả là một nền tảng giao dịch mới được hình thành và phát triển dựa trên cơ chế sao chép giao dịch, có thể là tiền điện tử, Forex, cổ phiếu CFD hay hàng hóa CFD.

Với InstaFxCopy thì các nhà đầu tư không cần phải có kiến thức hay kinh nghiệm về giao dịch nhưng vẫn có thể đầu tư. Việc của bạn khá đơn giản, chỉ cần đăng ký một tài khoản => nạp tiền (Bitcoin hoặc Ethereum) => đầu tư và chọn chuyên gia để sao chép các giao dịch của họ. Quá trình này sẽ được hệ thống của InstaFxCopy thực hiện một cách tự động. Bạn hiểu đơn giản thế này, tức là bạn sẽ nạp tiền vào InstaFxCopy để các chuyên gia này giao dịch hộ bạn, nếu chuyên gia này thắng => bạn thắng, còn nếu chuyên gia này thua => bạn cũng thua theo.

Insta FxCopy hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, InstaFxCopy hoạt động theo hình thức sao chép các giao dịch (CopyTrade) của các chuyên gia giao dịch (do chính người dùng lựa chọn), cho phép người dùng tham gia giao dịch mặc dù không có kinh nghiệm hay nhiều thời gian. Theo Insta FxCopy, đây một hệ thống thông minh, nơi các nhà giao dịch ở cấp độ toàn cầu có thể kết nối tạo thành một mạng lưới rộng lớn và chia sẻ kinh nghiệm của họ. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho mỗi nhà đầu tư với khả năng thu lợi cao.

CopyTrade

Các gói đầu tư và lợi nhuận của InstaFxCopy

Hiện tại, dự án InstaFxCopy có tổng cộng 4 gói đầu tư với mức lợi nhuận khác nhau, cụ thể như sau:

 • Gói đầu tư ADVANCED: Đầu tư từ 250$. Đây là gói đầu tư để bạn copy lệnh của các chuyên gia giao dịch tiền điện tử. Gói này có mục tiêu lợi nhuận là 2% hàng ngày, Chuyên gia giao dịch từ các ngày trong tuần.
 • Gói đầu tư ELITE: Đầu tư từ 1000$. Đây là gói đầu tư để bạn copy lệnh của các chuyên gia giao dịch ngoại hối. Gói này có mục tiêu lợi nhuận là 3% hàng ngày. Chuyên gia giao dịch từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
 • Gói đầu tư EXTREME: Đầu tư từ 3000$. Đây là gói đầu tư để bạn copy lệnh của các chuyên gia giao dịch chứng khoán CFD. Gói này có mục tiêu lợi nhuận là 4% hàng ngày. Chuyên gia giao dịch từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
 • Gói đầu tư SUPREME: Đầu tư từ 5000$. Đây là gói đầu tư để bạn copy lệnh của các chuyên gia giao dịch hoàng hóa CFD. Gói này có mục tiêu lợi nhuận là 4% hàng ngày. Chuyên gia giao dịch từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Theo Insta FxCopy, các nhà đầu tư có thể rút gốc bất cứ lúc nào họ muốn, tuy nhiên, nếu số lõi họ nhận chưa đủ 90% gốc thì sẽ bị trừ 29%/tổng số tiền đầu tư, số tiền này theo InstaFxCopy thì họ sẽ dành để chi trả cho 10 cấp giới thiệu, phí bảo hiểm và quảng cáo.

Ví du: Bạn đầu tư 100 triệu VND, nếu số tiền lãi bạn nhận hàng ngày chưa vượt qua 90 triệu VND nhưng bạn lại muốn rút gốc thì bạn sẽ bị trừ 29%/tổng số tiền của gói đầu tư 100 triệu, tức là bạn chỉ rút được 69 triệu VND thôi, còn khi số tiền lãi hơn 90 triệu thì rút gốc sẽ không bị trừ.

Cơ chế trả hoa hồng của Insta FxCopy

Insta FxCopy chia cấp độ nhận hoa hồng lên tới 10 tầng. Để có thể kiếm tiền với InstaFxCopy qua hình thức tiếp thị liên kết này thì bạn phải đầu tư vào gói tối thiểu $250 của dự án. Bạn hiểu đơn giản là khi bạn mời được người khác tham gia đầu tư thông qua liên kết của bạn thì hệ thống của InstaFxCopy sẽ trả hoa hồng cho bạn, nó giống như hình thức đa cấp.

Cơ chế trả hoa hồng của Insta FxCopy

InstaFxCopy có lừa đảo? Có nên đầu tư không?

Như mình đã đề cập ở đầu bài viết, InstaFxCopy là một dự án HYIP, hay trong thị trường tiền điện tử bạn vẫn thường được nghe với tên gọi “Coin MLM“, gần như 100% các dự án này đều hoạt động theo mô hình Ponzi (một mô hình lừa đảo khét tiếng trong lịch sử), tức là họ sẽ “lấy tiền của người đến sau để trả cho người đến trước“. Những dự án kiểu như thế này thông thường sẽ không sống quá được 1 năm, bạn càng tham gia đầu tư sau thì rủi ro của bạn sẽ càng cao, đến khi số lượng người đầu tư giảm dần và dự án không còn đủ tiền trả lãi thì ắt nó sẽ sập (scam – lừa đảo).

Mình đã từng đề cập đến khá nhiều dự án HYIP hay MLM trước đây rồi, với quan điểm của mình thì vẫn là “KHÔNG NÊN ĐẦU TƯ“, còn quyết định tham gia hay không vẫn là ở bạn, bạn nên đọc hai bài viết về HYIP và MLM dưới đây của mình để hiểu hơn về hình thức đầu tư ủy thác đầy rủi ro này:

 • HYIP là gì? Có lừa đảo không? Tôi có nên đầu tư HYIP hay không?
 • Coin MLM là gì? Có lừa đảo? Hãy cảnh giác trước khi quá muộn!

Hiện tại, không chỉ có HYIP mà các dự án “Ví trữ coin nhận lãi” cũng đang cực kỳ phổ biến ở Việt Nam, các dự án ví trữ coin này tương tự như HYIP, chúng cũng là một mô hình Ponzi, bạn đọc có thêm xem thêm các dự án này tại đây.

Lời kết

Trên đây là bài viết “InstaFxCopy là gì? Có lừa đảo, đa cấp? Có nên đầu tư vào Insta FxCopy hay không?“, hi vọng nó sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn, cũng như giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này, từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích, đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hội ToiYeuBitcoin nhé. Chúc bạn thành công.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

 • Telegram: https://t.me/toiyeubitcoin
 • Facebook: friend.com.vn/toiyeubitcoindotcom

4.3 / 5 ( 10 bình chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *