iPhone 6 vỡ màn hình, giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

iPhone 6 vỡ màn hình là tình trạng không ai mong muốn. Nhưng dù bạn có mong muốn hay không, nó vẫn có thể xảy ra khi bạn lỡ tay chủ quan hay bất cẩn. Vậy với sự cố khó chịu này, bạn cần làm gì để khắc phục?

iPhone 6 là một trong những chiếc smartphone của Apple được người dùng yêu thích nhất. Với những ưu điểm vượt trội của mình. iPhone 6 có thể đem tới cho bạn những sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị. Thế nhưng, nếu chẳng may gặp phải sự cố iPhone 6 vỡ màn hình. Sự tuyệt vời này sẽ hoàn toàn biến mất, để lại cho bạn sự khó chịu và phiền hà.

iPhone 6 vo man hinh

Với tình trạng màn hình iPhone 6 bị vỡ, nứt, có 2 cách khắc phục chủ yếu dành cho bạn. Đó là ép mặt kính bên ngoài (thay mặt kính) và thay màn hình nguyên bộ cho máy. Vậy cách phân biệt 2 trường hợp này ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Trường hợp thay mặt kính hay ép mặt kính iPhone 6

Nếu bạn chỉ cần ép mặt kính iPhone 6, may mắn vẫn còn mỉm cười với bạn. Bởi so với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 nguyên bộ. Dịch vụ thay mặt kính này có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời với trường hợp này, chiếc iPhone 6 của bạn cũng chưa bị hư hỏng nghiêm trọng.

Bạn cần thay mặt kính bên ngoài cho iPhone 6 khi mặt kính là bộ phận duy nhất bị hư hỏng. iPhone 6 vỡ màn hình nhưng cảm ứng của máy vẫn phản hồi mượt mà, màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động tốt. Tất cả những bộ phận còn lại đều không bị ảnh hưởng gì, chỉ có mặt kính bị vỡ, khiến mặt thẩm mỹ bị ảnh hưởng.

iPhone 6 vo man hinh

Dù không nghiêm trọng nhưng bạn cũng không nên chủ quan khi iPhone 6 bị vỡ mặt kính. Bởi nếu không khắc phục ngay, bụi bẩn hoặc hơi nước có thể lọt vào bên trong. Điều này sẽ khiến cho cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị hư hỏng. Khi đó, dù bạn có ép mặt kính, những lỗi hư hỏng này cũng không thể được khắc phục.

Trường hợp thay màn hình iPhone 6 nguyên bộ

Bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho chiếc iPhone 6 của mình trong những trường hợp sau đây:

– Cảm ứng của máy bấm không ăn, không nhận thao tác của người dùng, phản hồi chậm. iPhone 6 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng, khiến sự trải nghiệm của bạn gặp nhiều khó khăn.

Màn hình iPhone 6 bị đốm vàng, máy bị lỗi màn hình xanh, màn hình mốc trắng. Có những vết sọc nhiễu, sọc ngang dọc đáng ghét xuất hiện trên màn hình của máy. Nghiêm trọng hơn, màn hình iPhone 6 có thể bị chảy mực, loang màu. Khi đó, bạn thường không thể quan sát rõ những gì mà máy hiển thị.

iPhone 6 vo man hinh

– Chiếc iPhone 6 của bạn bị chết màn hình. Màn hình chỉ có một màu tối đen, khiến sự trải nghiệm của bạn bị gián đoạn hoàn toàn.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã biết cách khắc phục cho tình trạng iPhone vỡ màn hình. Nếu như bạn đang lo lắng không biết mình nên đến trung tâm thay màn hình iPhone nào để được hỗ trợ. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến.

Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *