iPhone 6s Plus 64GB Cũ Lock Nhật Giá Rẻ Nhất HCM và Đà Nẵng

iPhone 8/8 Plus là hai chiếc smartphone vừa được Apple ra mắt với giới công nghệ, nhiều người đang thắc mắc rằng không biết có nên bỏ ra một số tiền lớn để nâng cấp iPhone 6S lên iPhone 8 hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những nhận định đúng nhất về việc nâng cấp này.

Màn hình iPhone 6S và iPhone 8 như nhau

iPhone 8 tuy vừa ra mắt nhưng vẫn có kích thước màn hình bằng với iPhone 6S trước đó là 4.7 inch với độ phân giải 750 * 1334 pixels, mật độ điểm ảnh là 326 ppi, độ nét của màn hình 2 smartphone này là như nhau. Điểm sơ qua về ngoại hình thì iPhone 6S và iPhone 8 vẫn có thiết kế sang trọng như nhau. Chỉ khác nhau về chất liệu, iPhone 6S với mặt lưng bằng nhôm cứng cáp an toàn hơn so với mặt lưng bằng kính của iPhone 8.

iPhone 6S sở hữu màn hình 4.7 inch

iPhone 6S sở hữu màn hình 4.7 inch

Cấu hình iPhone 6S vẫn mượt mà và mạnh mẽ

iPhone 6S sở hữu con chip xử lí Apple A9, với tốc độ xử lí 1.84 GHz chip xử lí này tương đối mạnh mẽ, đa số các game và ứng dụng hiện nay vẫn có thể chạy mượt mà trên iPhone 6S mà không lo ngại gì. Quả thật con chip xử lí trên iPhone 8 vẫn mạnh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với iPhone 6S, nhưng nếu bỏ ra một số tiền lớn để đổi lấy 1,2 h giờ sử dụng như trên iPhone 8 thì thật quá hoang phí.

Cấu hình iPhone 6S vẫn mượt mà và mạnh mẽ

Cấu hình iPhone 6S vẫn xử lí các tác vụ một cách mượt mà (Nguồn: Internet)

Giá iPhone 6S vừa túi tiền hơn

Hiện tại một chiếc iPhone 6S chỉ hơn 6 triệu, với số tiền nay là quá hời so với giá của iPhone 8 là hơn 17 triệu đồng. Với mức chênh lệch hơn 10 triệu mà các tính năng vẫn không thêm nhiều, vẫn không có gì khác biệt nhiều thì việc nâng cấp từ iPhone 6S lên iPhone 8 là rất phí.

iPhone 6S có giá thành mềm

iPhone 6S có giá thành mềm

iPhone 6S sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm

iPhone 6S sở hữu cho mình jack cắm tai nghe 3.5mm, mà iPhone 8 không thể có được. Thêm một sự bất tiện cho bạn khi nâng cấp lên iPhone 8 nữa là bạn không thể vừa sạc điện thoại vừa nghe nhạc khi không trang bị thêm một tai nghe không dây. Trong khi iPhone 6S có thể làm được điều này một cách dễ dàng.

iPhone 6S sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm

iPhone 6S sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm (Nguồn: Internet)

iPhone 6S vẫn còn làm được rất nhiều điều cho bạn, vẫn xử lí các tác vụ hàng ngày của bạn một cách mượt mà.

XTMobile.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *