Khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 hiệu quả

Lỗi product activation failed Office 2010 xảy ra khiến cho nhiều người dùng có cảm giác khó chịu. Vì khi mở các ứng dụng Office 2010 thì lỗi lại hiển thị. Vì vậy, Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 hiệu quả nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến lỗi product activation failed Office 2010

Đối với lỗi product activation failed, có 2 nguyên nhân mà người dùng thường gặp nhất như sau:

product-activation-failed

• Bản Office 2010 mà các bạn đang sử dụng là bản miễn phí đến từ Microsoft. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ được phép sử dụng trong thời gian 30 ngày.

• Bản Office 2010 mà các bạn đang sử dụng là bản Crack. Nhưng phía Microsoft đã phát hiện được và gửi đến các bạn thông báo với tư cách là người dùng.

Xem thêm: Kiểm tra chính tả tiếng Việt trong Word

Xem thêm: Cách tạo background trong word

Xem thêm: Xóa gạch đỏ trong word 2016

Xem thêm: Chuyển jpg sang word

Cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 hiệu quả

Bạn hãy tiến hành kích hoạt bản quyền của Office 2010. Cách nhanh nhất chính là mua bản quyền trực tiếp từ hãng. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

product-activation-failed

Cách 1: Sửa lỗi product activation failed Office 2010 bằng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4

Trước tiên, các bạn bạn hãy tải về máy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4. Bạn hãy tìm kiếm phần mềm trên google hoặc muốn nhanh hơn thì bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: friend.com.vn/mffwPKy

Sau đó, bạn tiến hành giải nén phần mềm. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấn chuột phải vào phần mềm. Bạn chọn vào mục Extract files để tiếp tục.

product-activation-failed

Lúc này, bạn mở folder mà bạn đã giải nén hoàn thành. Nhấn đúp chuột vào file Microsoft friend.com.vn

product-activation-failed

Ngay sau đó, cửa sổ mới sẽ hiển thị. Bạn hãy chọn vào biểu tượng của Microsoft Office.

product-activation-failed

Cửa sổ Office Toolkit 2.6.4 được hiển thị. Bạn chọn vào mục Activation rồi di chuyển đến button EZ – Activator.

product-activation-failed

Bạn hãy chờ đợi trong giây lát. Cho đến khi có thông báo AutoKMS was successfully installed hiển thị tại mục Information đồng. Như vậy, có nghĩa là các bạn đã sửa lỗi product activation failed thành công.

product-activation-failed

Xem thêm: Xoay chữ trong word 2007

Cách 2: Sửa lỗi product activation failed Office 2010 bằng lệnh CMD

Bên cạnh cách sửa lỗi product activation failed ở trên. Còn có cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 rất hiệu quả. Cách này sẽ được thực hiện đơn giản hơn cũng như mang lại hiệu quả cao hơn. Vì cách này đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Với cách thực hiện cụ thể như sau:

Bạn tải friend.com.vn xuống máy tính để tiến hành sửa lỗi. Đối với file này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được tại các trang công nghệ. Nhưng bạn hãy lưu ý chọn trang uy tín để tranh bị nhiễm virus nhé!

Bạn có thể truy cập vào friend.com.vn/file/xx92rhihzk118rd/active.cmd/file. Bạn hãy nhấn nút Download để tải xuống.

product-activation-failed

Bạn hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình tải friend.com.vn về máy thành công. Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải lên file friend.com.vn mà các bạn vừa tải về xong. Bạn chọn vào mục “run as administrator”. Ngay sau đó, bắt đầu chạy friend.com.vn.

product-activation-failed

Bạn chờ đợi cho đến khi quá trình chạy friend.com.vn hoàn tất. Sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình với nội dung “Product activation successful”. Có nghĩa là các bạn đã thực hiện cách Khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 thành công.

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010. Hy vọng sẽ giúp các bạn áp dụng và sửa lỗi thành công nhé! Nếu bạn chưa tự khắc phục được lỗi, bạn hãy mang laptop đến tại hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *