Kiếm tiền online với friend.com.vn là gì? | Kiếm tiền trên mạng với THWGlobal – YenJack2009

Có nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền online tại nhà để tăng thêm thu nhập cho mình. Trong phạm vi bài viết này tôi xin giới thiệu các bạn một phương thức mới đó là kiếm tiền trên mạng đơn giản nhất và an toàn bằng cách xem video với friend.com.vn. Hơn thế nữa hoàn toàn miễn phí, đem lại một khoản thu nhập kha khá với mức hoa hồng hứa hẹn lên đến 250USD/tuần.

Vậy để hiểu rõ hơn về friend.com.vn và cách thức hoạt động, các bạn hãy trả lời từng câu hỏi của mình qua các câu hỏi sau nhé:

kiem-tien-online-voi-thwglobal

Kiếm tiền online với friend.com.vn

1. friend.com.vn là công ty như thế nào ?

THWGLOBAL: Là tập đoàn có hình thức hoạt động như Youtube. tuy nhiên THWGLOBAL khác với Youtube ở chỗ người xem trên THWGLOBAL nhận được tiền, còn người xem trên Youtube thì không.

2. Tại sao friend.com.vn lại trả tiền cho người xem?

Đây là điều nhiều người đặt câu hỏi nhất.

Ai cũng biết YouTube trả tiền cho cá nhân, đơn vị up video lên Youtube có nhiều lượt xem nhằm thu hút tập khách. Khoản tiền đó lấy từ một phần tiền quảng cáo các thương hiệu trả cho Youtube.

THW Global lấy đâu ra tiền, và tại sao lại trả cho người xem?

THW là công ty toàn cầu có trụ sở tại Kurfuerstendamm, Berlin, CH Đức. THW cung cấp dịch vụ Video Marketing, các thương hiệu trả tiền quảng cáo cho THW, THW trả tiền trực tiếp cho người xem.

Ở đây, chúng ta thấy, sự logic và hợp lý nằm ở THW, vì người xem là người đem lại tiền cho website, do đó, người xem phải được trả một phần. Với chiến thuật trả tiền cho người xem, THW Global đặt mục tiêu Reach đến 7 tỷ dân toàn cầu, vượt xa Youtube.

3. Bạn có phải bỏ ra khoản chi phí nào không?

Để tham ra, bạn cần bỏ ra 5 đến 10 phút để đăng ký hoàn toàn miễn phí. THW Global không thu bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, điều kiện để tham gia là từ thời điểm hiện tại đến 21/9/2016 bạn phải xem 10 giờ, bình luận và like, chia sẻ video, tôi sẽ viết chi tiết bài viết sau để các bạn thực hiện đúng và chuẩn nhất.

4. Cách kiếm tiền từ friend.com.vn như thế nào ?

Tại Châu Âu, Mỹ THW trả 25 USD cho 1 giờ xem video, tối đa 10h/tuần. Tương đương 250$/tuần => 1.000$/tháng với 40h xem video quảng cáo. Ở Việt Nam, tôi nghĩ con số đó thấp hơn, sẽ vào khoảng 15-20 USD trên một giờ xem. Chúng ta hãy chờ đến ngày 21/9/2016 để biết con số chính thức.

Với việc share cho bạn bè đăng ký thành viên thành công. Nếu họ cũng xem video quảng cáo 1h và cũng được trả 25$ như bạn, thì bạn sẽ được 5$/1h.

Vậy bạn cần làm gì lúc này?

5. Cơ hội do bạn quyết định, thời gian là vàng, HÃY ĐĂNG KÝ NGAY FREE

Phải thẳng thắn với nhau rằng, đến ngày 21/9/2016 THW mới thông báo chính thức con số chi trả cho 1 giờ xem video tại Việt Nam.

Nhưng đây là một cơ hội rất lớn để chúng ta có thêm thu nhập, một thu nhập bền vững với số giờ tích lũy khi xem video trên văn phòng hoặc tại nhà. Chúng ta hướng đến việc cải thiện cuộc sống và hơn trên hết là TỰ DO TÀI CHÍNH. Thời gian là một biến số quyết định số tiền bạn kiếm được.

Ngay bây giờ bạn hãy bỏ ra khoảng 5 phút để đăng ký và xây dựng nền tảng cho riêng mình.

toi-muon-co-tieng-xem-video-thw

Để biết thêm chi tiết có thể liên hệ với tôi để được hỗ trợ thông tin:

  • Facebook: friend.com.vn/minhyen1904
  • Facebook nhóm: friend.com.vn/groups/kiemtienonlinethwglobal360/
  • Sype: yenjack2009

Share this:

  • Twitter
  • Facebook

Thích bài này:

Thích Đang tải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *