Kinh nghiệm đặt khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ, vị trí đẹp

Các bạn đang muốn du lịch Phú Quốc tự túc nhưng không biết nên ở khách sạn nào Phú Quốc phù hợp nhu cầu tham quan, ăn uống đi lại và khả năng tài chính của bạn đúng không? Vậy thì hôm nay dulich9 sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt khách sạn ở Phú Quốc bao gồm cách chọn khách sạn, cách đặt phòng online và gợi ý một số khách sạn cho bạn lựa chọn nha.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc 2022

Danh mục nội dung

 • 1 Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc 2022
  • 1.1 Nên đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc online hay đặt trực tiếp với khách sạn?
  • 1.2 Đặt khách sạn ở Phú Quốc khu vực nào?
   • 1.2.1 Đặt khách sạn ở Phú Quốc khu Dương Đông, gần chợ đêm
   • 1.2.2 Đặt khách sạn ở Phú Quốc khu Ông Lang
   • 1.2.3 Đặt khách sạn ở Phú Quốc khu Dương Tơ (Cửa Lấp)
Tư vấn đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ, vị trí đẹp. Đi Phú Quốc nên ở khách sạn nào?
Tư vấn lựa chọn khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ, vị trí đẹp

Nên đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc online hay đặt trực tiếp với khách sạn?

Có một câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi đặt khách sạn ở Phú Quốc đó là nên đặt online hay đặt trực tiếp của khách sạn, nếu đặt online liệu có bị lừa không, đặt online có lợi ích gì và đặt trang nào thì tốt? Bây giờ dulich9 sẽ phân tích những ưu điểm khi đặt khách sạn ở Phú Quốc online để các bạn hiểu rõ hơn nha.

Ưu điểm khi đặt khách sạn ở Phú Quốc online:

– Giá rẻ, đây là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi muốn đặt phòng khách sạn tại Phú Quốc, đặt phòng online thường có giá rẻ hơn rất nhiều (không tin bạn cứ việc xem giá phòng online và gọi điện trực tiếp cho khách sạn để hỏi là biết)

– Bạn không cần đặt cọc trước và được hủy đặt phòng miễn phí nếu còn thời gian hủy đặt phòng, khi đặt phòng bạn chú ý thông tin ngày thanh toán và ngày miễn phí hủy phòng, ví dụ bạn đặt phòng ngày 10/5 – 13/5, ngày thanh toán là 6/5, miễn phí hủy phòng trước 9/5; điều này có nghĩa là ngày 6/5 bạn sẽ bị trừ tiền trong thẻ visa/tín dụng, trước ngày 9/5 bạn vẫn có quyền hủy đặt phòng và số tiền này sẽ được trả lại cho bạn, nếu bạn hủy đặt phòng từ ngày 9/5 thì bạn sẽ bị trừ tiền 1 đêm hoặc không hoàn tiền nếu đến ngày nhận phòng bạn không tới.

– Bạn sẽ được hoàn lại tiền khách sạn tùy thuộc vào chính sách của các trang web đặt phòng online, ví dụ như Agoda rất hay có chính sách hoàn tiền cho khách đặt phòng, ví dụ bạn đặt khách sạn ở Phú Quốc giá 1 triệu/đêm, có khả năng bạn sẽ được hoàn lại 100k/đêm, có nghĩa bạn sẽ được giảm 100k/đêm cho lần đặt phòng tiếp theo

– Không bị khách sạn ép giá khi tới nhận phòng, nhiều trường hợp khách tới nơi mới đi tìm phòng nên bị khách sạn chặt chém

– Chọn được khách sạn ở vị trí mà bạn thích

– Biết được giá từng loại phòng vào bất kỳ ngày nào trong năm thay vì phải gọi điện hỏi từng khách sạn

– Lọc được khách sạn theo từng loại 5, 4, 3, 2, 1 sao, có ăn sáng hay không, có hồ bơi ngoài trời hay không, lọc theo giá phòng…

Những khách sạn đẹp ở Phú Quốc tiện nghi, nên đặt phòng. Nên ở khách sạn nào Phú Quốc?
Nên đặt khách sạn ở Phú Quốc online hay trực tiếp?

Ưu và nhược điểm khi đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc trực tiếp

– Bạn chắc chắn sẽ được khách sạn giữ phòng mà bạn đã đặt

– Bạn cần đặt cọc một số tiền cho khách sạn, nếu mà bạn hủy phòng có thể số tiền này sẽ bị mất hoặc chỉ được hoàn lại rất ít.

– Thường giá phòng khách sạn ở Phú Quốc khi đặt trực tiếp sẽ cao hơn là giá phòng đặt online, tuy nhiên nhiều khách sạn họ lại ưu tiên phục vụ cho khách đặt trực tiếp với khách sạn hơn. Vậy nên có khả năng bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình hơn là khách đặt online.

– Với đoàn đông người thì việc đặt phòng khách sạn trực tiếp là sự lựa chọn lý tưởng hơn cả vì đặt online khó có thể chọn nhiều loại phòng cùng lúc mà cũng không được sắp xếp ở các căn phòng gần nhau hay trong cùng 1 tầng.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ, view đẹp. Đi Phú Quốc ở đâu, khu vực nào?
Nên đặt khách sạn khu vực nào ở Phú Quốc?

Đặt khách sạn ở Phú Quốc khu vực nào?

Có rất nhiều khu vực ở Phú Quốc để bạn lựa chọn khách sạn như khu Dương Đông, khu Cửa Lấp, khu Ông Lang, khu An Thới, khu Vinpearl Land Nha Trang…

Đặt khách sạn ở Phú Quốc khu Dương Đông, gần chợ đêm

Theo kinh nghiệm đặt khách sạn ở Phú Quốc thì khu thị trấn Dương Đông là khu có đông dân cư nhất, có chợ đêm sầm uất, nhiều khách sạn giá rẻ nhất. Thị trấn Dương Đông vẫn có bãi biển đẹp như những khu khác trên đảo, ngoài ra nhà hàng quán ăn cũng nhiều hơn và đặc biệt cách sân bay Phú Quốc chỉ khoảng 6km.

Nhìn chung khách du lịch đến Phú Quốc không theo kiểu nghỉ dưỡng (tức là chỉ muốn ở trong resort mà không muốn ra ngoài) thì hầu hết đều chọn đặt phòng khách sạn ở khu Dương Đông.

Khi đặt khách sạn ở Phú Quốc, mọi người có thể lọc giá từ thấp lên cao, tiêu chuẩn khách sạn, vị trí khách sạn trên bản đồ để tìm được khách sạn hợp với sở thích của bạn nhất.

Gợi ý một số khách sạn ở khu Dương Đông Phú Quốc cho bạn lựa chọn như:

Sài Gòn Phú Quốc Resort: nằm ven biển, giá từ 1,3 triệu/đêm, tiêu chuẩn 4,5 sao, cách chợ đêm Dinh Cậu 870m, có hồ bơi ngoài trời, ăn sáng miễn phí.

Khách sạn ở Phú Quốc khu Dương Đông gần chợ đêm. Saigon Phú Quốc Resort
Saigon Phú Quốc Resort

Khách sạn Nesta Phú Quốc: nằm ven biển, giá từ 800k/đêm, tiêu chuẩn 3 sao, ăn sáng miễn phí, có hồ bơi ngoài trời, cách chợ đêm Dinh Cậu 2km.

Khách sạn ở Phú Quốc gần chợ đêm. Nên ở khách sạn nào Phú Quốc? Nesta Hotel
Khách sạn Nesta Phú Quốc

Khách sạn Miana Phú Quốc: nằm cách bãi biển 290m, giá từ 650k/đêm, tiêu chuẩn 2,5 sao, có hồ bơi ngoài trời, ăn sáng miễn phí, cách chợ đêm Dinh Cậu 1,1km.

Nên ở khách sạn nào Phú Quốc? Review các khách sạn đẹp ở gần chợ đêm Phú Quốc
Khách sạn Miana Phú Quốc

Khách sạn Stellar Phú Quốc: giá phòng từ 500k/đêm, ăn sáng miễn phí, nằm cách bãi biển chỉ 170m, phòng rộng từ 20m2. Đây là khách sạn bình dân ở Phú Quốc gần chợ đêm, cách chợ đêm chỉ khoảng 700m. Khách sạn có tiêu chuẩn 3 sao, phòng đẹp, đi bộ vài phút là ra tới biển, đến các nhà hàng, quán ăn cũng gần mà không phải tốn tiền đi taxi.

Khách sạn giá rẻ Phú Quốc gần chợ đêm. Review các khách sạn ở Phú Quốc. Stellar Hotel
Khách sạn Stellar Hotel Phú Quốc

Khách sạn Bảo Phúc OYO 255 Phú Quốc: số 24 Nguyễn Trãi, khu phố 2, giá từ 250k/đêm, tiêu chuẩn 2 sao, phòng rộng từ 18m2, nằm cách bãi biển 280m, chợ đêm Phú Quốc 150m. Đây là khách sạn giá rẻ gần chợ đêm Phú Quốc được nhiều gia đình và các bạn trẻ lựa chọn. Trong phòng trang bị đầy đủ tivi màn hình phẳng, điều hòa, tủ lạnh, tủ áo cùng nước uống miễn phí.

Khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc gần chợ đêm Dương Đông. Phú Quốc có khách sạn nào đẹp, gần biển? Bảo Phúc Hotel
Khách sạn Bảo Phúc Phú Quốc

Đặt khách sạn ở Phú Quốc khu Ông Lang

Đây là khu có nhiều khách sạn thứ 2 trên đảo Phú Quốc, các khách sạn ở đây có đầy đủ tiêu chuẩn từ 1 – 5 sao. Tại khu này có các bãi biển tuyệt đẹp như bãi biển Ông Lang, bãi biển Cửa Cạn và bãi Ông. Khu này tập chung rất nhiều resort ven biển nên phòng ốc và phong cảnh đẹp hơn nhiều so với các khách sạn ở khu Dương Đông. Nếu bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ qua đêm thì đây là sự lựa chọn không tồi.

Về vị trí thì các khách sạn ở khu Ông Lang cách sân bay Phú Quốc khoảng 12km, cách Vinpearl Land Phú Quốc khoảng 14km

=> Xem danh sách các khách sạn ở khu Ông Lang Phú Quốc TẠI ĐÂY hoặc một vài resort, khách sạn đẹp ở khu Ông Lang Phú Quốc cho bạn lựa chọn như:

Camia Resort & Spa: Đường Lê Thúc Nhã, Tổ 3, Ấp Ông Lang, giá phòng từ 1 triệu/đêm, tiêu chuẩn 4 sao. Bạn nào muốn tìm khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc khu vực Ông Lang thì nên lựa chọn Camia Resort & Spa. Resort này nằm ở vị trí sát biển, có bãi biển riêng, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, spa, massage, xông hơi cùng khu vườn cây mát mẻ. Đặc biệt là khu nhà hàng của resort có view hoàng hôn siêu đẹp và lãng mạn.

Resort, khách sạn đẹp ở Phú Quốc gần biển, view đẹp. Đến Phú Quốc nên ở khách sạn nào? Camia Resort & Spa
Camia Resort & Spa Phú Quốc

Khu Nghỉ Dưỡng Chen Sea Phú Quốc: nằm ngay cạnh Camia Resort & Spa Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng Chen Sea có giá phòng từ 1,8 triệu/đêm với tiêu chuẩn 4,5 sao, bao gồm các biệt thự riêng biệt nằm trước biển. Một số căn biệt thự còn có hồ bơi riêng cùng bồn tắm thủy lực jacuzzi. Các tiện ích thư giãn & vui chơi giải trí cung cấp của resort phải kể tới đó là hồ bơi ngoài trời, bãi biển riêng, phòng tập thể dục, các trò chơi dưới nước, spa, massage…

Khách sạn ở Phú Quốc gần biển, giá tốt. Nên ở khách sạn nào Phú Quốc? Chen Sea Resort
Chen Sea Resort Phú Quốc

Ancarine Beach Resort: thuộc tổ 3, Ông Lang với tiêu chuẩn 3 sao, vị trí ngay sát biển, giá phòng chỉ từ 900k/đêm. Bạn nào muốn tìm resort khách sạn ở Phú Quốc gần biển, có giá thành hợp lý thì nhất định đừng bỏ qua. Tuy chỉ có tiêu chuẩn 3 sao nhưng resort này lại cung cấp nhiều tiện ích thư giãn và vui chơi giải trí hấp dẫn như bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời, lặn biển, massage, câu cá, spa, phòng tập thể dục…

Resort, khách sạn ở Phú Quốc gần biển, giá hợp lý, có hồ bơi ngoài trời. Đi Phú Quốc nên ở khách sạn khu vực nào? Ancarine Beach Resort
Ancarine Beach Resort Phú Quốc

Phú Quốc Eco Beach Resort: Tiếp tục là một resort 3 sao ven biển Phú Quốc cho mọi người lựa chọn. Resort này có giá phòng chỉ từ 750k/đêm, bao gồm các bungalow với diện tích từ 45m2, có bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời, phòng yoga, dịch vụ spa, massage, xông hơi khô/ướt cùng nhiều tiện nghi khác.

Đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ. Tư vấn đặt khách sạn ở Phú Quốc. Phú Quốc Eco Beach Resort
Phú Quốc Eco Beach Resort

Đặt khách sạn ở Phú Quốc khu Dương Tơ (Cửa Lấp)

Theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc thì khu Dương Tơ (Cửa Lấp) là khu nghỉ dưỡng của rất nhiều resort sang xịn ở Phú Quốc tiếp theo mà các bạn cũng nên lựa chọn.

Về vị trí thì các khách sạn tại khu Dương Tơ rất gần với sân bay Phú Quốc và cũng gần với khu du lịch Suối Tranh. Khu Dương Tơ có rất nhiều khách sạn, resort từ tiêu chuẩn 5 sao cho tới 1 sao.

Ưu điểm khi đặt phòng khách sạn khu Dương Tơ đó là mọi người không cần phải di chuyển mất nhiều thời gian từ sân bay Phú Quốc, còn nhược điểm thì không gần các nhà hàng, quán ăn ngon rẻ và cũng không sôi động về đêm như khu Dương Đông

Sau đây là gợi ý một vài khách sạn đẹp giá tốt ở Phú Quốc khu vực Dương Tơ để các bạn tham khảo:

Novotel Phú Quốc Resort: đây là khách sạn cao cấp hàng đầu Phú Quốc với tiêu chuẩn 4,5 sao, giá phòng từ 1,5 triệu/đêm, nằm ngay sát biển cùng dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp. Novotel Phú Quốc vừa là khách sạn vừa là resort với các bungalow, biệt thự lên tới 4 phòng ngủ. Thích hợp cho những gia đình muốn tìm nơi nghỉ dưỡng sang chảnh mà nhiều thú vui giải trí chứ không cần phải đi đâu.

Tư vấn đặt khách sạn ở Phú Quốc gần biển, chất lượng tốt nhất. Novotel Resort Phú Quốc
Novotel Resort Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc Resort: nằm ở Bãi Trường với tiêu chuẩn 5 sao, giá phòng từ 3 triệu/đêm, ăn sáng miễn phí, phòng rộng từ 49m2. Các tiện ích thư giãn và vui chơi giải trí cung cấp phải kể đến như hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, dịch vụ spa, massage, các môn thể thao dưới nước, lặn biển, phòng yoga, bảng phi tiêu, bi-a, xông hơi, câu cá, câu lạc bộ trẻ em…

Mẹo đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ. Resort cao cấp hàng đầu Phú Quốc
InterContinental Phú Quốc Bãi Dài Resort

Famiana Resort and Spa: là resort 4,5 sao ở Cửa Lấp, Dương Tơ với giá phòng chỉ từ 1 triệu/đêm. Resort này có vị trí nằm sát biển, có bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời cùng nhiều tiện ích thư giãn khác như sân quần vợt, massage, spa, bi-a, phòng tập thể dục, xông hơi, các trò vui chơi giải trí dưới nước. Ưu điểm của resort đó là vị trí ngay gần biển, giá phòng phải chăng mà phòng lại rộng rãi, thoáng mát. Giá phòng đã bao gồm bữa sáng miễn phí, có xe đưa đón ra sân bay 2 chiều.

Du lịch Phú Quốc nên ở đâu, khách sạn nào tốt? Review các khách sạn tốt nhất Phú Quốc hiện nay
Famiana Resort and Spa Phú Quốc

=> Xem danh sách các khách sạn, resort ở khu Dương Tơ Phú Quốc TẠI ĐÂY nếu như bạn muốn đặt phòng nha.

Xem thêm một số thông tin về du lịch Phú Quốc:

 • Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2022
 • Du lịch Phú Quốc ở khách sạn nào gần biển, giá bình dân?
 • Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc

Trên đây là kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc mà các bạn có thể tham khảo. Trước khi đặt phòng khách sạn, resort ở đảo Phú Quốc, các bạn nhớ xem điểm đánh giá, số lượng người đánh giá và xem thật kỹ các nhận xét của khách du lịch gần nhất để lựa chọn được khách sạn hay resort ưng ý nha. Chúc bạn có chuyến du lịch Phú Quốc vui vẻ!

Tags: Du lịch Phú Quốc

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *