Làm ảnh phân thân bằng ứng dụng Handy Photo trên Smartphone Thủ thuật

Làm ảnh phân thân bằng ứng dụng Handy Photo trên Smartphone Thủ thuật

Gần đây việc làm ảnh phân thân bằng ứng dụng Handy Photo trên Smartphone đang được giới trẻ áp dụng khá phổ biến bởi nó không cần đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Vì trước đây để có được một bức ảnh phân thân, thì cần phải mất rất nhiều thời gian chuẩn bị từ khâu chụp ảnh tới lựa chọn phần mềm Photoshop.

Những bạn thường xuyên muốn làm mới phong cách của mình qua mỗi bức ảnh “phân thân” giờ đây chỉ cần tải ứng dụng sửa ảnh Handy Photo về máy là có thể tự tạo được cho mình 1 bức hình đẹp để đăng lên Facebook, Instagram,.. khoe với bạn bè và người thân. Tuy nhiên nếu bạn nào đến nay vẫn chưa biết cách sử dụng các công cụ của Handy Photo thì vẫn có thể tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Làm ảnh phân thân bằng ứng dụng Handy Photo trên Smartphone

Bước 1: Mở ứng dụng Handy Photo.

Bước 2: Chọn vào Gallery, rồi chọn một bức ảnh mà bạn muốn chọn để làm ảnh phân thân. (cần chọn một bức ảnh được chụp từ đầu đến chân)

Bước 3: Nhấn vào nút hình tròn có hình bàn tay màu đỏ ở góc phải trên cùng màn hình, sau khi chọn vào hình bàn tay các nút khác sẽ hiện ra, nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến nút Move on thôi.

Bước 3: Bấm vào Move on một bảng tính năng ở dưới màn hình sẽ hiện ra, bạn hãy dùng những công cụ ở đó để tô vật thể mà bạn muốn nhân bản lên. Tô càng kĩ thì ảnh sẽ càng đẹp.

  • *Lưu ý: Sau khi tô xong bạn hãy nhấn vào biểu tượng hai cây thông để nhân bản.

Bước 4: Di chuyển tới vị trí bạn muốn. Bạn có thể quay ngược lại bức ảnh đẹp của bạn lại để tạo nên tính nghệ thuật.

Chỉ cần thao tác theo đúng với 4 bước trên thì bạn sẽ có được cho mình ảnh phân thân như mong muốn. Chúc thành công nhé!

Các thủ thuật chỉnh sửa ảnh đẹp khác:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *