Làm Sao Biết Người Khác Đã Đọc Mail Mình Gửi Hay Chưa ? Cách Nhận Biết Email Gửi Đi Đã Được Đọc Hay Chưa

***=====>>>>Xem Ngay Link Group SugarBaby Zalo VIP

Xem Ngay!!!

Việc kiểm tra mail gửi đi không phải vấn đề quá quan trọng với những người thường xuyên check mail, nhưng với những tiện ích Hubspot Sale mà friend.com.vn muốn nói đến trong bài viết này chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại. Đặc biệt khi bạn không muốn bỏ lỡ một bức thư nào xem đã được đọc, xem, mở, check hay chưa.Bạn đang xem: Làm sao biết người khác đã đọc mail mình gửi

Một ứng dụng chạy trên Google Chrome Chrome có tên Hubspot Sales cho phép bạn kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, xem mở, check hay chưa. Với tiện ích nhỏ gọn mà lại miễn phí hỗ trợ các loại mail như Gmail hay Outllook. Đặc biệt với những ai đẵ đăng ký gmail sẽ được hỗ trợ tối đa.

*

Bước 3: Bấm tiếp tục vào thêm tiện ích.

*

Bước 4: Ngay sau khi cài đặt Hubspot Sale thành công, bạn sẽ được chuyển đến một site mới yêu cầu đăng ký nếu như bạn muốn sử dụng kiểm tra mail gửi đi.

*

Tiếp đó là điền họ tên, mật khẩu với quy định bao gồm như sau:- Mật khẩu tối thiểu 8 chữ cái.- Có ít nhất một chữ cái dạng thường- Có ít nhất một chữ cái viết hoa- Có ít nhất số hoặc ký tự đặc biệt.

*

Sau khi đặt mật khẩu xong hãy lựa chọn Save and continue để hoàn tất cài đặt nhé.

Tiếp theo bạn sẽ phải trả lời thêm một vài câu hỏi như trong hình dưới, bạn cứ làm theo như hình dưới và bấm tiếp vào Save and continue.

*

Đến bước cuối cùng mọi việc đã được hoàn tất với thông báo “nicely done”, ấn tiếp Continue to my account để bắt đầu sử dụng.Xem thêm: Mã Vận Đơn Ghtk ) Nhanh Chóng, Tra Cứu Vận Đơn Nay Đã Có Tại Ghtk

*

Bước 5: Ngay lập tức một site nữa hiện ra, lựa chọn loại hòm thư bạn đang sử dụng. Ở đây friend.com.vn sẽ giúp bạn cài đặt kiểm tra mail gửi đi qua Gmail, vì thế lựa chọn ở đây là Open Gmail.

*

Bước 6: Tiến hành đăng nhập gmail như thông thường, nếu bạn đăng nhập gmail sẵn từ trước rồi thì sẽ bỏ qua bước này luôn.

*

Bước 7: Khi hòm mail bạn được mở ra, bạn chọn let’s go theo hướng dẫn của ứng dụng.

*

Bước 8: Nếu bạn muốn hiển thị thông báo của Hubspot Sale khi có mail đến bạn có thể bấm vào thanh Taskbar và lựa chọn Let Google Chrome run in the background để chạy chế độ “ngầm” trong hệ thống.

*

Bước 9: Phần Extensions của Chrome sẽ hiện lên, bạn tích chọn tiếp vào Allow in incognito để cho phép ứng dụng chạy ngầm nhé.

*

Bước 10: Quay trở lại mail, gửi thử 1 bức thư cho địa chỉ bằng cách bấm vào Templates và bấm vào gửi.

*

Bước 11: Sau 1 phút có mail hiện lên màn hình là bạn đã cài đặt thành công, từ nay bạn đã có thể kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, xem hay check chưa ngay cả khi Chrome đã tắt.Xem thêm: Top 13 Web Xem Phim Online Hd Miễn Phí Tốt Nhất 2021 Chất Lượng Chuẩn Hd

*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *