Làm thế nào để có được chứng chỉ CCNA? Thi, Lương, Đào tạo, Khóa học trực tuyến

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét Làm thế nào để Nhận được Chứng chỉ CCNA và chính xác những gì cần thiết để trở thành Chứng chỉ Định tuyến và Chuyển mạch CCNA để kiếm được một mức lương cao. Chúng tôi cũng bao gồm kỳ thi Chứng chỉ CCNA của Cisco và về cơ bản các kỳ thi này nhằm kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng của ứng viên liên quan đến các nguyên tắc cơ bản về mạng.

Không chỉ trang bị kiến ​​thức cho bạn mà còn tổ chức đào tạo cấp chứng chỉ CCNA để hướng dẫn cách cài đặt, vận hành, cấu hình mạng.

Thật vậy, có thể bạn cần biết rằng việc đạt được chứng nhận CCNA là bước đầu tiên để chuẩn bị cho một sự nghiệp công nghệ thông tin. Do đó, để có được chứng nhận CCNA của Cisco, bạn phải vượt qua bài kiểm tra bao gồm nhiều khía cạnh cơ bản của sự nghiệp CNTT. Đặc biệt, theo công nghệ mạng mới nhất, kỹ năng phát triển phần mềm và vai trò công việc.

Mặc dù không có điều kiện tiên quyết cho kỳ thi 200-301. Chứng nhận CCNA của Cisco khuyến nghị ít nhất một năm kinh nghiệm trong việc triển khai và quản lý các giải pháp của Cisco. Cũng như kiến ​​thức về địa chỉ IP cơ bản và hiểu biết vững chắc về các khái niệm mạng cơ bản.

Gần đây được tổ chức lại cho công nghệ mới nhất và vai trò mới, khóa đào tạo chứng chỉ CCNA và kỳ thi cung cấp cho bạn nền tảng bạn cần để phát triển sự nghiệp. Ví dụ, đào tạo chứng chỉ CCNA bao gồm nhiều chủ đề, bao gồm:

 • Mạng cơ bản
 • Truy cập mạng
 • Kết nối IP
 • Dịch vụ IP
 • Nguyên tắc cơ bản về an ninh
 • Tự động hóa và lập trình

Giá hiện tại của chi phí thi chứng chỉ CCNA 200-125 là $ 325, trong khi mỗi kỳ thi lấy chứng chỉ CCNA ICND có giá $ 165. Cụ thể, Pearson VUE là đơn vị được ủy quyền Cisco đối tác giao hàng thử nghiệm. Cũng có các khóa học trực tuyến có sẵn trong bài viết này.

Chứng nhận CCNA là gì?

Thật vậy, Chứng nhận liên kết mạng được chứng nhận của Cisco (CCNA) xác nhận khả năng của bạn để cài đặt, định cấu hình, vận hành và khắc phục sự cố các mạng được định tuyến và chuyển đổi. Trong khi đó, các chuyên gia được chứng nhận CCNA có thể thiết lập kết nối đến các trang web từ xa thông qua mạng diện rộng (WAN), giảm thiểu các mối đe dọa cơ bản đối với an ninh mạng. Cũng như hiểu các khái niệm và thuật ngữ cơ bản của mạng.

Ngoài ra, chứng chỉ CCNA là chứng chỉ phổ biến nhất của Cisco và là một trong những tài liệu tham khảo chuyên môn được săn lùng nhiều nhất trong ngành công nghệ. Do đó, đạt được chứng chỉ CCNA là một bước đầu tiên đặc biệt để hướng tới sự nghiệp bổ ích với tư cách là quản trị viên hoặc kỹ sư mạng. Hơn nữa, có rất nhiều chương trình đào tạo của Cisco và chuyên ngành bằng cấp học thuật cung cấp các khóa học trong mạng Cisco.

Nói tóm lại, chương trình chứng nhận CCNA mới đã được thiết kế để chuẩn bị cho các vị trí hiện tại của các đối tác trong công nghệ thông tin. Chẳng hạn, CCNA hiện bao gồm bảo mật, tự động hóa và khả năng lập trình. Theo đó, chương trình bao gồm một chứng nhận bao gồm một loạt các nguyên tắc cơ bản cho sự nghiệp máy tính, với một bài kiểm tra và một khóa đào tạo để giúp bạn chuẩn bị.

Chúng tôi cũng đề xuất bài viết này cho bạn Top 18 Ph.D. Học bổng dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm

Các điều kiện tiên quyết cho CCNA là gì?

Chứng nhận CCNA trên thực tế ở cấp độ cơ bản của hệ thống phân cấp chứng nhận của Cisco. Do đó, không có điều kiện tiên quyết về kỹ thuật cho kỳ thi CCNA. Điều này có nghĩa là bạn không phải vượt qua các bài kiểm tra trước khi đủ điều kiện để được chứng nhận CCNA. Tuy nhiên, có giới hạn độ tuổi đối với mọi chứng nhận của Cisco:

Dưới thời 13: Không thể làm bài kiểm tra ngay cả khi có sự đồng ý của cha mẹ.13-17 tuổi – Có thể làm bài thi khi có sự đồng ý của phụ huynh18 năm trở lên – không giới hạn độ tuổi

Mặc dù Cisco không có các điều kiện tiên quyết để chứng nhận CCNA, nhưng kỳ thi CCNA (200-125) có thể là tốt nhất cho những người có một hoặc hai năm kinh nghiệm kết nối mạng. Nhưng cũng nên có một sự hiểu biết về các chủ đề thi trước khi làm bài kiểm tra.

Các ứng cử viên CCNA cũng thường có:

 • Một hoặc nhiều năm kinh nghiệm triển khai và quản lý các giải pháp của Cisco
 • Kiến thức về địa chỉ IP cơ bản
 • Hiểu biết cơ bản về mạng

Điều này không nên ngăn cản những người không có kinh nghiệm thực tế và vẫn muốn làm bài kiểm tra. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn và sử dụng các công cụ theo ý của bạn, như GNS3 và Packet Tracer.

Lưu ý: Như chúng ta sẽ thấy trong phần sau, có hai cách để có được chứng nhận CCNA. Ứng viên không có kinh nghiệm mạng có thể muốn làm bài kiểm tra ICND1 trước và sau đó là bài kiểm tra ICND2 để lấy chứng chỉ CCNA.

Chúng tôi cũng đề nghị bài viết này cho bạn Học bổng đại học hàng đầu 20 cho sinh viên công nghệ thông tin 2020

Làm thế nào để có được chứng nhận CCNA?

Như với bất kỳ kỳ thi chứng chỉ CCNA nào, về cơ bản có một số tài liệu học tập để giúp thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ CCNA. Đặc biệt là khi các phương tiện truyền thông có sẵn trong các định dạng khác nhau. Ví dụ: có hướng dẫn học tập, video (trực tiếp và theo tốc độ của bạn), sách bài tập, hướng dẫn thí nghiệm, kiểm tra thực hành, v.v … Một số tài liệu này đến từ Cisco, trong khi các tài liệu khác có sẵn từ các nhà cung cấp khác.

Với mục đích này, Cisco đã cung cấp một danh sách trực tuyến miễn phí các tài liệu học tập được phê duyệt. Bạn có thể xem một số hướng dẫn học tập trong bài viết này. Hãy nhớ rằng, cho dù bạn sử dụng tài liệu học tập nào, bạn phải đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả nội dung của bài kiểm tra.

Các tài liệu học tập bạn quyết định bắt đầu với phụ thuộc vào cách bạn học. Một số người thích video hơn sách giáo khoa, trong khi những người khác tự cài đặt ngay sau khi xem video. Phần này cung cấp một ví dụ về hướng dẫn (và lập kế hoạch) cho tài liệu nghiên cứu để chuẩn bị cho kỳ thi CCNA.

Bắt đầu với các video ở tốc độ của riêng bạn để bạn có thể khám phá nhiều mặt đất nhanh chóng

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn chưa quen với mạng. Xem các khái niệm được giải thích trực quan giúp rất nhiều trong việc hiểu các khái niệm như vậy. Tuy nhiên, không chỉ dựa vào các video đào tạo này, vì rất dễ bỏ qua các khái niệm quan trọng khi xem video. Trong thực tế, các video đào tạo thường tập trung vào các khía cạnh thực tế hơn của một kỳ thi và có thể che giấu các vấn đề lý thuyết cần thiết để vượt qua kỳ thi.

Có được Hướng dẫn chứng nhận chính thức (OCG) cho kỳ thi CCNA

Nếu bạn chỉ đọc hướng dẫn, bạn nên biết điều này bởi vì đây là hướng dẫn tự học duy nhất được Cisco phê duyệt. Những hướng dẫn này thường khá lớn nhưng chúng đáng giá. Chúng có sẵn ở nhiều định dạng khác nhau (sách điện tử, bìa cứng) từ Cisco Press và các thư viện khác, chẳng hạn như Amazon.

Phòng thí nghiệm

Video và hướng dẫn học tập không thể thay thế kinh nghiệm thực tế. Trước đây, điều này rất phức tạp vì nó có nghĩa là tôi cần có quyền truy cập vào các thiết bị đắt tiền như bộ định tuyến và chuyển mạch. May mắn thay, các công cụ mô phỏng / mô phỏng như GNS3, Packet Tracer và Cisco VIRL đã thay đổi trò chơi. Như một chỉ dẫn, hơn% 90% nội dung của bài kiểm tra CCNA có thể được đưa vào thực tế với sự kết hợp của các công cụ này.

Những bài kiểm tra thực hành

Trừ khi bạn sử dụng các bãi chôn lấp (mà chúng tôi không khuyến nghị), không có bài kiểm tra thực hành nào có thể cho bạn thấy các câu hỏi chính xác sẽ phát sinh trong bài kiểm tra thực tế. Điều tốt nhất bạn có thể học được từ các bài kiểm tra tập thể dục là để biết loại câu hỏi bạn có thể mong đợi trong một kỳ thi thực sự. Như vậy, đừng phụ thuộc quá nhiều vào thành tích của bạn trong các bài kiểm tra thực hành để đánh giá thành công của bạn trong bài kiểm tra thực tế.

Chúng tôi cũng đề nghị bài viết này cho bạn 40 chương trình khoa học dữ liệu tốt nhất 2020

Chứng nhận CCNA Đào tạo khuyến nghị

Đào tạo chứng chỉ CCNA của Cisco

Học tập đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Thúc đẩy sự nghiệp của bạn với khóa đào tạo Chứng chỉ CCNA mới mở ra khả năng cho cả kỹ sư và nhà phát triển mạng. Trong bài viết này, chương trình đào tạo và chứng nhận cập nhật cung cấp một lộ trình trực tiếp đến sự nghiệp công nghệ Khát vọng.

Kết nối các thiết bị kết nối mạng của Cisco: Tăng tốc (CCNAX) v3.0

Mô hình Kết nối các thiết bị mạng Cisco: Khóa đào tạo cấp chứng chỉ CCX tăng tốc (CCNAX) v3.0 hướng dẫn bạn cách cài đặt, vận hành, định cấu hình và xác minh phiên bản Giao thức Internet cơ bản 4 (IPv4) và phiên bản Giao thức Internet 6 (IPv6). Cũng như định cấu hình bộ chuyển mạch LAN, định cấu hình bộ định tuyến IP, kết nối với mạng WAN và xác định các mối đe dọa bảo mật cơ bản. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách thực hiện các bước khắc phục sự cố cơ bản trong mạng văn phòng chi nhánh doanh nghiệp, cũng như chuẩn bị cho chứng nhận Liên kết mạng được chứng nhận (CCNA) của Cisco® trong khóa đào tạo này.

Thời lượng khóa học
 • Đào tạo do giáo viên hướng dẫn: Ngày 5 với thực hành phòng thí nghiệm thực hành
 • Đào tạo hướng dẫn ảo: 5 ngày của các lớp học dựa trên web với thực hành phòng thí nghiệm thực hành
Bạn sẽ được lợi như thế nào

Khóa học này sẽ giúp bạn:

 • Cài đặt, vận hành, định cấu hình và xác minh mạng cơ bản IPv4 và IPv6
 • Thực hiện các bước xử lý sự cố cơ bản trong văn phòng chi nhánh doanh nghiệp
 • Chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ CCNA

Để biết thêm thông tin, nhấp vào liên kết

Liên kết chương trình

Hoặc bạn cũng có thể xem phân ngành đào tạo chứng chỉ CCNA, bao gồm

 • Kết nối các thiết bị mạng Cisco Phần 1 (ICND1); 100-105 ICND1
 • Kết nối các thiết bị mạng Cisco Phần 2 (ICND2); 200-105 ICND2

Kết nối các thiết bị mạng của Cisco, Phần 1 (ICND1) v3.0: 100-105 ICND1

Mô hình Kết nối các thiết bị mạng Cisco, Phần 1 (ICND1) Khóa đào tạo chứng chỉ CCNA giúp bạn chuẩn bị cho các chứng chỉ Chuyển mạch và Chuyển mạch và CCENT® của Cisco CCNA®. Ngoài ra, cho định tuyến cấp liên kết và chuyển đổi kỹ thuật mạng vai trò. Khóa đào tạo chứng chỉ CCNA này hướng dẫn bạn cách cài đặt, vận hành, định cấu hình và xác minh mạng IPv4 và IPv6 cơ bản. Và cũng cung cấp cho bạn kiến ​​thức bạn cần để định cấu hình bộ chuyển mạch LAN và bộ định tuyến IP, cũng như quản lý các thiết bị mạng và xác định các mối đe dọa bảo mật cơ bản.

Đây cũng là khóa học đầu tiên trong hai khóa học có thể giúp bạn chuẩn bị cho chứng chỉ Chuyển mạch và Chuyển mạch CCNA. Khóa học thứ hai trong chuỗi là Kết nối các thiết bị mạng Cisco, Phần 2 (ICND2).

Để biết thêm thông tin về Kết nối Cisco Networking Thiết bị, Phần 1 (ICND1) Đào tạo chứng chỉ CCNA Nhấp vào đây

Kết nối các thiết bị mạng của Cisco, Phần 2 (ICND2) v3.0: 200-105 ICND2

Mô hình Kết nối các thiết bị kết nối mạng của Cisco, Phần 2 (ICND2) v3.0 Khóa học Chứng nhận CCNA giúp bạn chuẩn bị cho chứng nhận Chuyển mạch và Chuyển mạch CCNA® của Cisco và để chuyển đổi và định tuyến cấp liên kết kỹ thuật mạng vai trò. Khóa học này cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng bạn cần để cài đặt, định cấu hình, vận hành và khắc phục sự cố mạng doanh nghiệp nhỏ.

Để biết thêm thông tin về Kết nối các thiết bị kết nối mạng của Cisco, Phần 2 (ICND2) v3.0 Khóa học chứng chỉ CCNA Bấm vào đây

Bạn cũng có thể nhận được đầy đủ chi tiết về Chương trình đào tạo và chứng nhận CCNA ở liên kết dưới đây

CCNA-Chứng nhận-và-Đào tạo-Chương trình-trong nháy mắt

Chứng nhận CCNA Thông tin thi

Cisco-CCNA-Chứng nhận-thi

Để đạt được chứng nhận Chuyển mạch và Chuyển mạch CCNA của Cisco, bạn phải vượt qua (các) bài kiểm tra sau:

Tùy chọn 1: CCNA composite

CCNA 200-125

Ngày cuối cùng để kiểm tra: Tháng 2 23, 2020

Kỳ thi Chứng chỉ CCNA này kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng của ứng viên liên quan đến các nguyên tắc cơ bản về mạng, công nghệ chuyển mạch mạng LAN, công nghệ định tuyến IPv4 và IPv6, công nghệ WAN, dịch vụ cơ sở hạ tầng, bảo mật cơ sở hạ tầng và quản lý cơ sở hạ tầng.

Các chủ đề thi chứng chỉ 200-125 CCNA

Tùy chọn 2: ICND1 và ICND2

100-105 ICND1

Ngày cuối cùng để kiểm tra: Tháng 2 23, 2020

Kỳ thi Chứng chỉ CCNA này kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng của ứng viên liên quan đến các nguyên tắc cơ bản về mạng, công nghệ chuyển mạch LAN, công nghệ định tuyến, dịch vụ cơ sở hạ tầng và bảo trì cơ sở hạ tầng.

100-105 ICND1 CCNA chủ đề thi chứng chỉ

200-105 ICND2

Ngày cuối cùng để kiểm tra: Tháng 2 23, 2020

Kỳ thi Chứng chỉ CCNA này kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng của ứng viên liên quan đến công nghệ chuyển mạch mạng LAN, công nghệ định tuyến IPv4 và IPv6, công nghệ WAN, dịch vụ cơ sở hạ tầng và bảo trì cơ sở hạ tầng.

200-105 ICND2 CCNA chủ đề thi chứng chỉ

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây để biết thêm

Lịch thi

Chính sách và yêu cầu thi

Công việc chứng nhận CCNA của Cisco

Chứng chỉ CCNA đủ điều kiện cho bạn đảm nhận nhiều vai trò công việc CNTT khác nhau, bao gồm:

 • Liên kết mạng được chứng nhận của Cisco
 • Quản trị mạng
 • Network Engineer
 • Kỹ sư mạng Cisco
 • Chuyên gia hỗ trợ mạng
 • Thêm công việc chứng nhận của Cisco

Chứng nhận lương CCNA

Về cơ bản, dành cho Cisco Certified Network Associates (CCNA) và những người có chứng chỉ CCNA của Cisco có liên quan, mức lương trung bình là $ 59,000. Phần thú vị nhất là không ai kiếm được số tiền lớn như vậy sẽ không hài lòng, vì vậy kiếm được một công việc trong lĩnh vực này sẽ rất tuyệt vời. Mức lương chứng chỉ CCNA là rất lớn, vì vậy tôi sẽ khuyên bạn tham gia càng sớm càng tốt. Dưới đây là các công việc được cấp chứng chỉ CCNA với mức lương trung bình.

 • CCENT: Kỹ thuật viên mạng được chứng nhận của Cisco | $ 59,00
 • CCNA: Định tuyến & Chuyển mạch Liên kết Mạng được Chứng nhận của Cisco | 75,000
 • Bảo mật CCNA | $ 78,000
 • Chuyên gia hỗ trợ máy tính hợp nhất của Cisco Data Center | $ 86,000
 • Giọng nói CCNA | $ 79,000
 • CCDA: Chuyên viên thiết kế được chứng nhận của Cisco | $ 88,000
 • CCNA không dây | $ 79,000
 • CCNP không dây | $ 89,000
 • CCNP: Cisco Certified Network Professional, Routing & Switching | 92,000 đô la
 • CCVP: Cisco Certified Voice Professional | $ 95,000
 • CCSP: Cisco Certified Security Professional | $ 100,000
 • Bảo mật CCNP | $ 103,000
 • CCDP: Cisco Certified Design Professional | $ 106,000
 • Định tuyến & Chuyển mạch CCIE | $ 122,000
 • Bảo mật CCIE | $ 130,000

Chúng tôi cũng đề nghị bài viết này cho bạn Nghề CNTT được trả lương cao và tốt nhất trên thế giới

7 Các khóa học CCNA tốt nhất của Cisco Trực tuyến 2020

# 1. Cisco CCNA Packet Tracer Phòng thí nghiệm cuối cùng: Phòng thí nghiệm chuẩn bị cho kỳ thi CCNA

Để chắc chắn, bạn đã sẵn sàng vượt qua kỳ thi CCNA! Chuẩn bị thực tế cho chứng nhận CCNA của Cisco, đây là chứng nhận mạng có nhu cầu cao nhất trên thế giới hiện nay! Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có thể vượt qua bài kiểm tra Cisco CCNA Routing Routing and Switching 200-125!

Khóa học này kiểm tra kiến ​​thức của bạn về các chủ đề CCNA với các phòng thí nghiệm thực hành. Phòng thí nghiệm bao gồm cả cấu hình cũng như phòng thí nghiệm xử lý sự cố. Khóa học này bao gồm:

 • Video 21 giờ theo yêu cầu
 • Điều 1
 • Tài nguyên có thể tải xuống 150
 • Truy cập trọn đời
 • Truy cập trên điện thoại di động và TV
 • Giấy chứng nhận hoàn thành

Yêu cầu

 • Chuẩn bị cho các kỳ thi ICND1, ICND2 hoặc CCNA

Ghi danh cho khóa học CCNA này

Ghi danh cho khóa học CCNA này

#2. Khóa học cơ bản về mạng hoàn chỉnh

Khóa học này dành cho bất cứ ai muốn đạt được chứng nhận Cisco CCENT hoặc CCNA

Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn cho kỳ thi chứng chỉ CCNA 200-125; và kỳ thi chứng chỉ CCENT / ICND1 100-105; và kỳ thi chứng chỉ ICND2 200-105. Khóa học này bao gồm

 • Video 54.5 giờ theo yêu cầu
 • mục 75
 • Tài nguyên có thể tải xuống 1
 • Truy cập trọn đời
 • Truy cập trên điện thoại di động và TV
 • Giấy chứng nhận hoàn thành

Yêu cầu

 • Không có điều kiện tiên quyết cụ thể vì khóa học bao gồm tất cả các chủ đề một cách chi tiết.
 • Hiểu biết cơ bản về máy tính (kết nối Internet)

Ghi danh cho khóa học CCNA này

#3. Trại khởi động video CCNA 2020 200-125

Chương trình đào tạo video CCNA của tôi được làm mới hoàn toàn cho phiên bản mới nhất của kỳ thi và mọi video đào tạo trực tuyến CCNA trong khóa học này (và tất cả các khóa học của tôi) đều có thể tải xuống đầy đủ. Về cơ bản, điều này cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi – theo lịch trình của BẠN. Khóa học này bao gồm

 • Video 62.5 giờ theo yêu cầu
 • Tài nguyên có thể tải xuống 3
 • Truy cập trọn đời
 • Truy cập trên điện thoại di động và TV
 • Giấy chứng nhận hoàn thành

Ghi danh cho khóa học CCNA này

#4. Cisco CCNA R / S (200-120 & 200-125): Toàn bộ khóa học

Khóa học này đã kết thúc 45 + giờ dài và sẽ bao gồm tất cả các môn học cần thiết để vượt qua kỳ thi CCNA 200-120 và CCNA 200-125 mới. Cisco Packet Tracer & VIRAL (Virtual Internet Routing Lab) là phần mềm độc quyền của Cisco và chỉ có thể lấy được thông qua Cisco.

Đây là CCNA R / S đầy đủ và toàn diện, CCENT & ICND2. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh có thể tham gia bất kỳ kỳ thi chứng chỉ nào trong số này. Sinh viên không chỉ có được kiến ​​thức và phòng thí nghiệm thực hành trong khóa học này mà còn có thể chuyển nó sang sử dụng trong thế giới thực, với tư cách là một Cisco và / hoặc Chuyên gia CNTT. Khóa học này bao gồm:

 • Video 48.5 giờ theo yêu cầu
 • Tài nguyên có thể tải xuống 122
 • Truy cập trọn đời
 • Truy cập trên điện thoại di động và TV
 • Giấy chứng nhận hoàn thành

Yêu cầu

 • Hiểu biết cơ bản về Mạng
 • Học sinh sẽ cần phải có được, hoặc Bộ theo dõi gói của Cisco hoặc các trình giả lập tương tự (ví dụ: GNS3, BOSON, ETC). Đây không phải là một phần của khóa học và nó không được cung cấp.
 • Sách hướng dẫn học tập CCNA R / S sẽ hữu ích
 • Mong muốn vượt qua kỳ thi chứng chỉ CCNA R / S

Ghi danh cho khóa học CCNA này

#5. Cisco CCNA 200-125 – Hướng dẫn đầy đủ để được chứng nhận

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực CNTT và mạng bằng cách vượt qua kỳ thi CCNA của Cisco, thì khóa học này là dành cho bạn! Nó cung cấp cho bạn sự hiểu biết đầy đủ về tất cả các khái niệm và chủ đề bạn cần để đạt được chứng chỉ mạng được yêu cầu nhất hiện nay bằng cách vượt qua Cisco CCNA Định tuyến và chuyển đổi kỳ thi 200-125.

Khóa học này cung cấp một cách tiếp cận dễ hiểu, có cấu trúc để giúp bạn làm chủ được mạng Cisco đến cấp độ CCNA và hơn thế nữa. Khóa học này bao gồm

 • Video 37 giờ theo yêu cầu
 • mục 33
 • Tài nguyên có thể tải xuống 219
 • Truy cập trọn đời
 • Truy cập trên điện thoại di động và TV
 • Giấy chứng nhận hoàn thành

Yêu cầu

 • Bạn sẽ cần kiến ​​thức cơ bản về cách vận hành máy tính và duyệt Internet; đó là nó!
 • Người mới bắt đầu tuyệt đối để kết nối mạng được chào đón. Tôi bắt đầu với mạng cấp độ mới bắt đầu và giải thích mọi từ viết tắt và khái niệm bạn cần để vượt qua kỳ thi.

Ghi danh cho khóa học CCNA này

#6. Khóa học hoàn chỉnh của Cisco CCNA / ICND2 (200-105): Sims và GNS3

Chào mừng bạn đến với khóa học Hoàn chỉnh Cisco CCNA / ICND2 (200-105) với Mô phỏng và GNS3! Khóa học này bao gồm:

 • Video 32 giờ theo yêu cầu
 • mục 55
 • Tài nguyên có thể tải xuống 4
 • Truy cập trọn đời
 • Truy cập trên điện thoại di động và TV
 • Giấy chứng nhận hoàn thành

Khóa học này giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi CCNA 200-105 mới nhất (ICND2). NHƯNG, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào khóa học CCENT ICND1 miễn phí!

Khóa học này không giống như các khóa học CCNA khác vì nó chứa:

 • Một lượng lớn nội dung video thực tế với các giải thích chi tiết về các chủ đề CCNA và các bản trình diễn GNS3
 • Mô phỏng – mô phỏng Cisco tích hợp, trực tuyến để kiểm tra kiến ​​thức của bạn (hơn 70 mô phỏng và sắp có thêm nhiều mô phỏng)
 • Trình diễn trong phòng thí nghiệm GNS3 – nhiều cấu trúc liên kết sử dụng GNS3. Tạo phòng thí nghiệm địa phương của riêng bạn và làm theo.
 • Phần mềm – Máy tính mạng con, Máy tính đăng ký cấu hình, máy tính nhị phân & thập lục phân & thập phân
 • Nhiều cuộc biểu tình chỉ cho bạn thực tế cách định cấu hình và xây dựng mạng GNS3 và Cisco
 • Cheatsheets
 • Câu hỏi trắc nghiệm

Yêu cầu

 • Hiểu biết cơ bản về máy tính (kết nối Internet)
 • Tham dự một khóa học CCENT, hoặc thông qua chứng nhận CCENT

Ghi danh cho khóa học CCNA này

#7. Chuyển mạch và chuyển mạch CCNAx 200-125 mới

Bài kiểm tra CCNA 200-125 mới đã thay thế bài kiểm tra CCNA 200-120 cũ. Trong khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu về thế giới mạng của Cisco với CCNAx 2.0 hoàn toàn mới (200-120) được đào tạo bởi chuyên gia kép CCIE được chứng nhận với 10 + nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong các mạng sản xuất.

Các bản cập nhật CCNAx v 3.0 mới bao gồm:

 • Xử lý sự cố định tuyến
 • Xử lý sự cố chuyển mạch
 • Định tuyến IPv6
 • DHCP
 • Giới thiệu về các công nghệ WAN như VSAT, MPLS, VPN, Metro Ethernet,
 • HSRP, VRRP, GLBP
 • phương thức xác thực bên ngoài
 • phần mềm cập nhật trên bộ định tuyến và chuyển mạch của Cisco.
 • Chất lượng dịch vụ
 • Dịch vụ IP (NAT, Syslog, Tổng quan về NTP)

Trên hết, bạn có thể bắt đầu với sự hiểu biết mạng rất cơ bản về tất cả các công nghệ và tiếp tục đi sâu hơn theo Đề cương CCNAx v 3.0 (200-125) mới. Khóa học này bao gồm:

 • Video 31.5 giờ theo yêu cầu
 • Truy cập trọn đời
 • Truy cập trên điện thoại di động và TV
 • Giấy chứng nhận hoàn thành

Ghi danh cho khóa học CCNA này

Các trường có Chứng nhận CCNA

Đại học Purdue toàn cầu

AAS trong Công nghệ Thông tin – Quản trị Mạng

 • Phương pháp: Bằng cấp trực tuyến
 • Mức độ: Liên kết
 • Trường được công nhận:
 • Hỗ trợ tài chính có sẵn:

Điểm nổi bật của khóa học & Chứng chỉ

 • Bao gồm chuẩn bị chứng nhận cho:
  • CompTIA A +, Mạng + & Bảo mật +
  • Liên kết mạng được chứng nhận của Cisco (CCNA)
 • Chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các vai trò cấp nhập cảnh trong Quản trị mạng và Hỗ trợ CNTT
 • Đào tạo Quản trị Microsoft Windows
 • Quản lý và thiết kế mạng Cisco
 • An ninh mạng và pháp y kỹ thuật số
 • Giới thiệu về Lập trình & Phát triển Web

Đại học Nam New Hampshire

BS – CNTT: Mạng & Viễn thông

 • Phương pháp: Bằng cấp trực tuyến
 • Mức độ: Cử nhân
 • Trường được công nhận:
 • Hỗ trợ tài chính có sẵn:

Điểm nổi bật của khóa học & Chứng chỉ

 • Bao gồm chuẩn bị chứng nhận cho:
  • CompTIA A +, Mạng + & Bảo mật +
  • TestOut Network Pro, Security Pro & Pro PC
 • Đạt được các Kỹ năng và Thông tin xác thực cho Công việc trong Quản lý Mạng, SysAdmin và An ninh mạng
 • Mạng Doanh nghiệp & Viễn thông. Sự quản lý
 • Đào tạo quản trị hệ thống Linux và Unix
 • Dịch vụ CNTT và Quản lý quy trình / Cải tiến
 • Công cụ và kỹ thuật bảo mật thông tin

Đại học kỹ thuật Colorado

MBA – Quản lý Công nghệ

 • Phương pháp: Bằng cấp trực tuyến
 • Mức độ: Thạc sĩ
 • Trường được công nhận:
 • Hỗ trợ tài chính có sẵn:
 • Điều kiện tiên quyết: Cử nhân

Điểm nổi bật của khóa học & Chứng chỉ

 • Tổ chức lãnh đạo trong việc Lập kế hoạch, Phát triển, Vận hành & Quản lý các Giải pháp CNTT
 • Ứng dụng kế toán quản trị, kinh tế, tài chính, tiếp thị và ra quyết định
 • Sử dụng CNTT để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh thực sự
 • Quản lý Cơ sở dữ liệu & Viễn thông
 • Tác động của đổi mới CNTT đối với chiến lược kinh doanh
 • Quản lý CNTT và đào tạo lãnh đạo nhóm

Làm kỳ thi chứng chỉ hết hạn?

 • Vâng. Ngày hết hạn của kỳ thi giúp chúng tôi đảm bảo rằng các thí sinh hoàn thành các chứng chỉ đa kỳ thi trong một khung thời gian nhất định.
 • Các bài kiểm tra cho các chứng chỉ liên kết và cấp độ chuyên nghiệp có giá trị trong ba năm kể từ ngày bạn vượt qua. Các kỳ thi cho các chứng chỉ chuyên gia có giá trị trong hai năm kể từ ngày trôi qua.
 • Để biết thông tin hết hạn thi viết CCIE, hãy truy cập Thông tin thi CCIE .

Về các kỳ thi đã nghỉ hưu

Sau khi chúng tôi nghỉ thi, tất cả các chứng chỉ hoạt động của nó vẫn còn hiệu lực cho đến ngày hết hạn cá nhân của họ, nhưng bài kiểm tra không còn có sẵn cho các chứng chỉ mới hoặc để chứng nhận lại.

Xem tất cả các kỳ thi đã nghỉ hưu

Chứng nhận CCNA Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét Cách lấy chứng chỉ CCNA và cách trở thành chứng nhận CCNA. Chúng tôi cũng đã làm rõ các Công việc Chứng nhận CCNA khác nhau của Cisco và mức lương tương ứng của họ.

Tương tự, chúng tôi cũng không quên thảo luận về các Khóa học CCNA Trực tuyến của Cisco cũng như các Trường cung cấp Chứng chỉ CCNA. Chúc may mắn với bài kiểm tra của bạn! Ngoài ra, chúng tôi đã trả lời câu hỏi Chứng chỉ CCNA là gì? Cũng như chỉ ra Thông tin về Đào tạo được Đề xuất Chứng chỉ CCNA và Kỳ thi Chứng chỉ CCNA

Cuối cùng, chúng tôi cũng thảo luận về một số tài liệu học tập để chuẩn bị cho kỳ thi, bao gồm video, hướng dẫn chứng nhận chính thức, bài kiểm tra thực hành, v.v. Chúng tôi thậm chí đã đi rất xa để trả lời một số câu hỏi thường gặp về Chứng nhận CCNA (FAQ). Bạn có thể tìm thấy chúng trong các phần dưới đây.

KIẾN NGHỊ CỦA EDITOR

 • Chương trình đào tạo thôi miên trị liệu giá cả phải chăng
 • Chương trình học bổng của Cisco Systems 2019-2020
 • Chương trình chứng chỉ tháng 3 sẽ trả tiền cho bạn trong 2019
 • TIN TỨC NỔI BẬT: SSC KẾT QUẢ TRỰC TUYẾN TRỰC TUYẾN TRÊN bảng giáo dụcresres.gov.bd
 • Chương trình học bổng tiếp cận học viện CFA dành cho sinh viên quốc tế 2019
 • Bao lâu bạn nên học GRE
 • Bí mật TOEFL: Cách đăng ký, hình thức thi, lệ phí đăng ký, ngày

Bài viết này có đáp ứng nhu cầu trước mắt của bạn không? nếu có, hãy để lại cho chúng tôi xếp hạng sao 5 trong Hộp đánh giá bên dưới. nếu không, hãy để lại phản hồi trên hộp bình luận để bày tỏ mối quan tâm của bạn hoặc đặt câu hỏi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *