Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20 – Mãi mãi tuổi 20

Blog maimaituoi20 xin giới thiệu đến bạn đọc một số lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20. Chúc bạn tuổi 20 thật vui vẻ, hạnh phúc và luôn ngập tràn năng lượng trong mắt người khác.

Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20 cho bản thân

 • Hãy lạc quan, luôn yêu đời và tin tưởng vào bản thân, em nhé!
 • Cuộc đời là một chuyến hành trình dài. Hôm nay sẽ là ngày khởi đầu cho những ngày tuyệt vời trong chuyến hành trình sắp đến. Chúc mừng sinh nhật năm 20 tuổi!
 • Gửi em cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là ngày sinh nhật của hai chúng ta, hãy cùng mạnh khỏe, cùng vui vẻ và cùng hạnh phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong ước của đời mình, tôi cũng vậy!
 • Happy birthday 20 xuân xanh! Tự cho bản thân một chút sức khỏe, một chút xinh đẹp, một chút kỷ niệm, một chút vui vẻ trong ngày hôm nay. Yêu em cô gái!
 • Gửi tôi! Ngày này 20 năm trước, một chàng trai đỏ ỏn oe oe cất tiếng khóc chào đời. Hãy mĩm cười thật nhiều, để thấy cuộc đời còn ý nghĩa từng phút giây. Chúc mừng chàng trai năm 20 tuổi, đẹp trai, ga lăng và sớm có người yêu nhé!
Tuổi 20 lạc quan, yêu đời và biết sống vì người khác

Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20 cho bạn gái

 • Chúc mừng cô gái nay đã tròn 20 tuổi xuân xanh! Cảm ơn em, người luôn mang cho anh niềm vui và sự hứng khởi trong cuộc sống. Yêu em đến từng phút giây!
 • Chúc em một sinh nhật thật hạnh phúc và vui vẻ. Tuy không đón sinh nhật cùng nhau, nhưng trái tim của anh vẫn luôn mãi hướng về em. Chờ anh nhé, 3 năm sau anh sẽ về!
 • Anh, thực sự chỉ mong được theo em đến cùng trời cuối đất, có thể dìu em đứng dậy khi ngã, hạnh phúc khi thấy em cười, nấu cho em những món ăn ngon, dạy con chúng mình bi bô tập nói. Chúng ta sẽ có một ngôi nhà hạnh phúc và những đứa con yêu. Chúng ta cùng cố gắng em nhé! Chúc mừng sinh nhật cô gái của anh 20 tuổi!
 • Chúc mừng sinh nhật năm 20 tuổi người anh yêu, chúc em luôn ngoan hiền dịu ngọt như trước nay vẫn vậy. Nào, cùng thực hiện dự định 5 năm lần thứ nhất của chúng ta nhé!
 • Cô gái của anh! Sinh nhật năm 20 tuổi thật đẹp nhưng tiếc là không có anh bên cạnh. Đừng buồn em nhé, rồi anh sẽ lại về bên em, chúng ta lại về bên nhau. Yêu em, cô gái năm 17 tuổi anh đem lòng yêu say đắm.
Thanh xuân thật đẹp của chúng ta gói gọn trong những năm 20 tuổi

Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20 cho bạn trai

 • Chúc anh luôn mạnh mẽ, ấm áp và có bờ vai vững chắc cho em khóc nhè mỗi khi buồn nhé! Yêu anh, chàng trai của em.
 • Người ta thường nói, yêu cô gái năm 17 tuổi khó lòng ở được bên nhau dài lâu. Ấy thế mà, chúng ta đã ở bên nhau được 3 năm rồi đấy thôi! Tuổi 20 của chúng ta thật hạnh phúc vì còn có nhau, sống vì nhau, cùng nhau cố gắng từng ngày. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mãi nắm tay nhau anh nhé!
 • Hôm nay đúng là ngày tuyệt vời, tuyệt vời nhất trong số đó chính là anh, người em yêu luôn vì em, vì gia đình mà cố gắng, nỗ lực không ngừng. Chúc mừng sinh nhật chàng trai!
 • 20 tuổi, với anh là cả quãng thời gian nỗ lực và cố gắng. Mạnh mẽ lên anh nhé, em hứa không cãi lời anh, hứa không giận hờn vô cớ, hứa không đòi ăn quà vặt lung tung, hứa cùng anh nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. HAPPY BIRTHDAY :))))
 • Chúng ta từng hứa sẽ cùng nhau cố gắng vì một tương lai tốt đẹp, em sẽ là mẹ con anh, anh sẽ là cha đỡ đầu những đứa trẻ. Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất vẫn còn đang thực hiện, vì nhau cố gắng anh nhé! Sinh nhật năm nay không có em bên cạnh, nhưng chúng ta hạnh phúc vì có nhau đúng không nào?
Bạn thân à, cố lên nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20 cho bạn thân

 • Gửi đến mày, đóa hoa tuyệt đẹp năm 20 tuổi. Muộn phiền bấy lâu đã quá đủ rồi cô gái à, cố lên nhé!
 • Thật hạnh phúc khi có đứa bạn thân như mày, nhỏ ạ! Năm 20 tuổi, chúng ta mỗi đứa một nơi mất rồi, chờ nhé, tết tao về mang bánh sinh nhật qua cùng thổi nén, cùng rì rầm tâm sự thâu đêm suốt sáng. Chúc cô gái luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được ước mơ của mình.
 • Mong mày luôn như thế, luôn mạnh mẽ và kiên cường. Nhưng, hãy có lúc cho mình chúc yếu lòng, có thể khóc, có thể bù lu bù loa, có thể kể lể la lối om sòm. Bởi vì, xung quanh mày vẫn còn có rất nhiều người yêu thương đang dang rộng vòng tay chào đón, đặc biệt luôn có tao nè. Chúc mày sinh nhật tuổi 20 thật xinh đẹp, và đáng yêu.
 • Nè bạn thân, chúng ta đã đi được đến đâu rồi, Lào Cai, Sapa, Đà Lạt, Mộc Châu,…Theo tao nhẩm tính thì còn quá nhiều nơi chưa đến. Post tấm hình lấy hên chúc mừng sinh nhật mày năm 20 tuổi, lấy cái đà năm ni thẳng tiến đến Sì phố nào.

Trên đây là một số chia sẻ về lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20 bạn đọc có thể tham khảo. Chúc cho bạn tuổi 20 thật ý nghĩa, hạnh phúc từng phút giây.

Xem thêm>>

>> Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 20

>> Stt viết cho sinh nhật tuổi 20 >> Viết cho tuổi 20 của chàng trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *